Tin Tức

Kyle Richards có nghỉ việc khỏi RHOBH không? Ngôi sao truyền hình gợi ý về tương lai của cô sau khi chia tay Mauricio Umansky

0

Ngôi sao của Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills, Kyle Richards, đã chia sẻ về kế hoạch tạm dừng loạt phim của mình. Trong cuộc trò chuyện của cô ấy với E! Tin tức, Richards chia sẻ rằng việc trở lại vào mùa giải tiếp theo không phải là danh sách ưu tiên của cô vào lúc này. Quyết định không quay lại RHOBH được đưa ra sau khi nữ diễn viên chia tay chồng, Mauricio Umansky, sau 29 năm chung sống.

Kyle Richards có nghỉ việc khỏi RHOBH không? Ngôi sao truyền hình gợi ý về tương lai của cô sau khi chia tay Mauricio Umansky

Kyle Richards có nghỉ việc khỏi RHOBH không? Ngôi sao truyền hình gợi ý về tương lai của cô sau khi chia tay Mauricio Umansky

Cặp đôi có chung bốn cô con gái từ công đoàn của họ. Nữ diễn viên Đám cưới đẹp khẳng định 4 cô con gái là sức mạnh của cô trong những lúc khó khăn.

Kyle Richards đã nói gì về việc không tham gia mùa giải sắp tới của RHOBH?

Nói chuyện với một cổng thông tin giải trí, Richards tiết lộ đây là một điều đáng mừng đối với nữ diễn viên, vì gần đây họ đã hoàn thành việc quay tập phim tái hợp của RHOBH.

Ngôi sao Halloween nói: “Cá nhân tôi đang cố gắng không nghĩ về điều đó. Bởi vì tôi cần nghỉ ngơi khỏi tất cả những điều đó. Ngay sau khi cuộc hội ngộ kết thúc và kết thúc, việc Mua Beverly Hills bắt đầu, vì vậy tôi chỉ tiếp tục tham gia.” khuôn mặt của tôi hết lần này đến lần khác, tôi nói, 'Tôi chỉ cần nghỉ ngơi.' Bất cứ khi nào họ nói về điều đó, tôi đều nói, 'Quá sớm rồi các bạn!'”

Kyle, người chưa chính thức đệ đơn ly hôn với Umansky, chia sẻ rằng người yêu cũ hiện đang ở một nơi tốt đẹp. Cô nói rằng không ai trong số hai ngôi sao chắc chắn về tương lai trong quá trình quay các tập trong phim.

Richards tiết lộ: “Tôi hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhõm. Điều đó thực sự khó khăn bởi vì khi chúng tôi mới bắt đầu mùa giải, Mauricio và tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc chúng tôi sẽ kết thúc ở đâu. Rõ ràng, chúng tôi đang bây giờ ở một nơi khác.”

Kyle Richards đã nói gì về việc nhận được sự hỗ trợ từ các con gái của cô ấy?

Kyle, bà mẹ bốn con, đã bày tỏ rất nhiều về sự hỗ trợ mà bà nhận được từ các con gái của mình. Richards định nghĩa chúng là trụ cột của sức mạnh. Cô nói: “Họ đang làm rất tốt. Họ đều là những cô gái thực sự mạnh mẽ. Họ mạnh mẽ, tự tin và thông minh. Họ thực sự là chỗ dựa vững chắc để tôi dựa vào.” trong thời gian này họ thực sự quan tâm đến tôi.

Tháng trước, Richards và Umansky đã đoàn tụ trong một bữa tiệc sinh nhật thân mật của con gái họ. Bộ đôi bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi địa điểm, nơi Umansky xuất hiện trong trang phục thường ngày, trong khi Kyle rạng ngời trong chiếc áo sơ mi đen và quần jean.

Rent A Girlfriend chap 326 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Leveling With The Gods chap 112 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức