Tin Tức

Robert Pine, bố của Chris Pine là ai? Tất cả thông tin về ngôi sao CHiPs As Son khen ngợi anh ấy vì đã hỗ trợ gia đình trong thời điểm khó khăn

0

Nam diễn viên Hollywood Chris Pine đã điếu văn cho cha mình Robert Pine trong một podcast gần đây. Ông nói rằng trong những năm 1980, thời thế trở nên khó khăn hơn ở một mức độ nhất định. Nam diễn viên cho biết anh có lòng kính trọng sâu sắc đối với cha mẹ mình.

Anh bày tỏ lòng biết ơn đến cha mình, người đã hỗ trợ họ trong lúc khó khăn. Hơn nữa, bài báo còn nói về cuộc đời và sự nghiệp của Robert Pine, sau đó là bộ phim sắp ra mắt của con trai ông.

Robert Pine, cha của Chris Pine là ai?

Robert Pine là một diễn viên Hollywood nổi tiếng và được yêu thích, sinh ngày 10 tháng 7 năm 1941 tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Tên thật của anh ấy là Granville Whitelaw Pine. Nam diễn viên được biết đến với vai diễn mang tính biểu tượng là Trung sĩ Joe Getraer trong loạt phim CHiPs của NBC. Bộ phim kéo dài từ năm 1977 đến năm 1983, nơi anh xuất hiện trong 139 tập.

Nói về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp diễn xuất, Pine đã hoàn thành bằng Cử nhân của Đại học Ohio Wesleyan ở tuổi 22. Anh có vợ là Gwynne Gilford và hai con: Chris và Katie Pine.

Khi đến Hollywood vào năm 1964, Robert bắt đầu học cưỡi ngựa với tư cách là người chơi hợp đồng tại Universal Studios trong ba năm do anh thường xuyên tham gia các vai diễn ở phương Tây.

Anh cũng xuất hiện trong nhiều chap trình truyền hình và phim ảnh như Gunsmoke, Lost in Space, The Silent Force, The Wild Wild West, Barnaby Jones, Lou Grant và Knight Rider. Trong khi đó, Pine đã tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình khi đóng vai Walter Coleman trong Days Of Our Lives.

Chris Pine cảm kích bố vì đã là chỗ dựa cho gia đình

Chris Pine đã nói về cha mình trong một tập của podcast Chuyên gia về ghế bành do Dax Shepard tổ chức phát sóng vào thứ Hai, ngày 29 tháng 4. Vào thời điểm đó, nam diễn viên đã trở nên xúc động khi nói về sự nghiệp của cha mình là Robert Pine và mẹ Gwynne Gilford ở Hollywood trước khi anh ấy ra đi. sự ra đời, và những nỗ lực bền bỉ và quyết tâm mà cha mẹ anh từng bỏ ra trong thời kỳ tài chính khó khăn của gia đình vào những năm 1980.

Chris nói: “Bước sang những năm 80, mọi chuyện ngày càng trở nên khó khăn hơn. “Bố tôi, công việc ngày càng thưa thớt, rồi cuộc khủng hoảng bất động sản vào năm 87 hay 88 đã khiến gia đình tôi gần như bị xóa sổ. Rồi có những năm thực sự khó khăn, rồi mẹ tôi quay lại trường học. Tôi đã như vậy.” rất tôn trọng những gì cô ấy đã làm. Cô ấy đã quay lại UCLA và lấy bằng Cử nhân. Cô ấy đã quay lại và lấy bằng Thạc sĩ tại Antioch.”

Chris nói thêm rằng mẹ anh, Gwynne, đã làm nhiều công việc khi anh lớn lên sau khi đi học trở lại, trong khi cha anh, Robert “đang làm những công việc khác để cố gắng kiếm sống” ngoài diễn xuất trong thời thơ ấu của anh. “Vì vậy đã có một khoảng thời gian mọi chuyện thực sự khó khăn,” anh nói.

Chris Pine bày tỏ lòng tôn kính sâu sắc đối với cha mẹ yêu quý của mình

Nam diễn viên This Means War cũng chia sẻ rằng anh vô cùng tôn trọng cả bố lẫn mẹ vì đã từ bỏ nghiệp diễn khi cần thiết để chu cấp cho anh và em gái Katherine.

Anh nói: “Tôi thực sự tôn trọng sâu sắc đối với cha tôi, khi ông đã trở thành một người đàn ông – bởi vì tôi nghĩ tôi vẫn đang trở thành một người đàn ông – để biết ông phải làm gì cho gia đình mình”. “Nó đòi hỏi sức mạnh và sự khiêm tốn. Tôi không biết liệu mình có sức mạnh tương tự hay không.”

Chris, người hiện đang quảng bá cho bộ phim đầu tay Poolman do anh làm đạo diễn, nói thêm: “Họ đã đưa 2 đứa trẻ vào đại học và trường tư, cho mẹ tôi đi học, trả hết nợ.

Poolman sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

Previous article

Ảnh hưởng của Blake Lively lên phim của Ryan Reynolds: Đây là những điều bạn cần biết

Next article

You may also like

More in Tin Tức