Tin Tức

Không phải Aamir Khan mà nam diễn viên NÀY mới là lựa chọn đầu tiên cho Sarfarosh, đạo diễn John Matthew Matthan tiết lộ

0

Sarfarosh của Aamir Khan và Sonali Bendre kỷ niệm 25 năm vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Do John Matthew Matthan đạo diễn, Sarfarosh là bộ phim hiếm hoi thuộc thể loại này, tập trung vào kịch tính hơn là hành động. Nhờ đó, nam diễn viên chính Aamir Khan không chỉ làm say lòng khán giả mà còn gợi lên cảm giác yêu nước tinh tế.

Điều thú vị là trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn tiết lộ rằng ban đầu Shah Rukh Khan chứ không phải Aamir Khan được cân nhắc cho vai chính.

Shah Rukh Khan là sự lựa chọn đầu tiên cho Sarfarosh

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Indian Express, đạo diễn John thú nhận rằng những người bạn làm phim của ông đã đề xuất chọn Shah Rukh Khan thay vì Aamir Khan trong Sarfarosh để tăng lợi nhuận. Anh ấy nói: “Tôi đã gặp người bạn Manmohan Shetty của tôi, người sở hữu Adlabs và nói với anh ấy rằng tôi muốn làm một bộ phim. Trong khoảng thời gian này, Shetty thành lập Entertainment One để làm phim truyện. Anh ấy đã tài trợ cho hai bộ phim cho bạn bè của tôi, cả hai đều với sự tham gia của Shah Rukh Khan. Phần đầu tiên là Kabhi Haan Kabhi Naa của Vikram Mehrotra, do Kundan Shah đạo diễn, và phần thứ hai là English Babu Desi Mem của Praveen Nischol, cả hai đều có sự tham gia của SRK.

Anh tiết lộ thêm: “Vì vậy, vào thời điểm đó, tất cả họ đều đề nghị tôi chọn Shah Rukh. Tôi nói: 'Nghe này, tôi không nghĩ Shah Rukh phù hợp với vai diễn của tôi. Tôi không nghĩ đến anh ấy', nhưng họ nói rằng chúng tôi sẽ có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì ba chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận, nhưng tôi không muốn vậy.”

Không phải Aamir Khan mà nam diễn viên NÀY mới là lựa chọn đầu tiên cho Sarfarosh, đạo diễn John Matthew Matthan tiết lộ

Không phải Aamir Khan mà nam diễn viên NÀY mới là lựa chọn đầu tiên cho Sarfarosh, đạo diễn John Matthew Matthan tiết lộ

Sonali Bendre kỷ niệm 25 năm Sarfarosh

Nữ diễn viên Sonali Bendre đã lên Instagram và chia sẻ một video để kỷ niệm 25 năm thành lập Sarfarosh. Nữ diễn viên đóng một vai quan trọng cùng với Aamir Khan. Cô chú thích bài đăng: “Hôm nay 25 năm trước… #AamirKhan #JohnMatthewMatthan #25YearsOfSarfarosh.

Kiểm tra các bài viết ở đây:

Tìm hiểu thêm về Sarfarosh

Sarfarosh là một bộ phim hành động kinh dị nói tiếng Hindi của Ấn Độ năm 1999 do John Matthew Matthan viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Naseeruddin Shah, Aamir Khan, Sonali Bendre và Mukesh Rishi. John bắt đầu làm việc trên Sarfarosh vào năm 1992. Bảy năm được dành cho nghiên cứu, tiền sản xuất và sản xuất trước khi phát hành vào năm 1999. Bộ phim kể về nhiệm vụ chống khủng bố xuyên biên giới của một sĩ quan cảnh sát Ấn Độ.

Jelly Roll mở ra về việc che đậy Toby Keith's Đáng lẽ phải là một chàng cao bồi với T-Pain

Previous article

Delicious In Dungeon Tập 18: Liệu Laios có cứu được em gái mình khi cô ấy là Chimera? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức