Manhwa

Spy x Family Chapter 91 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

0

Spy x Family Ngày phát hành Chap 91: Một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản đã đánh cắp hàng triệu trái tim và một số giải thưởng là Spy × Family. Tatsuya Endo là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh này. Chap trình tập trung vào điệp viên bậc thầy Twilight, người phải tạo ra một gia đình giả và cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger để theo dõi nhân vật chính trị Donovan Desmond.

Anh ta không nhận ra rằng con gái Anya của mình có khả năng ngoại cảm, còn vợ anh ta là Yor là Công chúa Thorn, một sát thủ. Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện tranh này, có lẽ bạn đang thắc mắc khi nào Spy x Family Chapter 90 sẽ ra mắt. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành, thời gian, địa điểm và phần tiết lộ của Spy x Family Chap 91 ngay tại đây.

Spy x Family Chapter 91 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Các chap mới của Gia đình điệp viên X hiện chỉ có trên Manga Plus. Thời gian công chiếu tại Nhật Bản là nửa đêm (JST). Spy X Family Chap 91 dự kiến ​​sẽ dài 19-20 trang giống như các chap trước.

Trên nền tảng Viz Media chính thức, bạn có thể đọc Chap 90 của Spy X Family. Ngoài ra, mọi tập phim đều có thể truy cập được trên Manga Plus. Ngoài ra, tất cả các chap đều có hỗ trợ ngôn ngữ thông qua ứng dụng Shonen Jump.

Đáng buồn thay, những phần tiết lộ và quét thô cho Điệp Viên X Gia Đình Chap 91 vẫn chưa được phát hành. Những phần tiết lộ thông tin như thường lệ bị rò rỉ trên Reddit và sau đó xuất hiện trên các nền tảng khác. Chúng tôi đang theo dõi Reddit để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành..

Từ bản xem trước mà chúng ta đã thấy, biểu hiện của Yuri thể hiện rõ sự thất vọng sau một sự cố xảy ra do các sự kiện gần đây. Hơn nữa, anh còn bày tỏ với đồng nghiệp rằng anh nhớ việc được gặp em gái mình đến mức nào và đã bao lâu rồi họ không gặp nhau lần cuối.

Đọc thêm: Frieren Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Spy x Family Chap 91 Ngày phát hành

Bây giờ Yury và Loid đã đoàn tụ nhờ những sự kiện gần đây, chúng ta có thể quay lại và xem lại câu chuyện của Anya. Trong chap này, Anya nói rằng cô ấy đang yêu Damian, một chàng trai cùng trường với cô ấy. Anh quyết tâm trả ơn cô càng sớm càng tốt vì chính cô là người đã cứu mạng anh khi họ bị bắt giữ trên xe buýt.

Tuy nhiên, Anya sẽ phải đợi rất lâu mới biết được tình cảm đa tình của Damian dành cho cô. Bobby Buckle là nghi phạm chính vào thời điểm đó, và Chloe, người ở đội kia, được giao nhiệm vụ thẩm vấn anh ta. Sau đó, Yuri và Chloe đi điều tra, nghiên cứu sâu hơn về trụ sở của Bobby.

Chloe đối mặt với Yury về việc anh có vẻ bất mãn và nói với anh rằng ước muốn duy nhất của cô là anh hài lòng với cuộc hành trình cùng nhau của họ. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện diễn ra như thế nào trong các chap sắp tới của loạt phim điệp viên này. Người hâm mộ muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn và chúng ta sẽ xem liệu yêu cầu này của độc giả có được đáp ứng hay không trong những chap tiếp theo.

Cũng đọc: Sakamoto Days Chap 144 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Việc phát hành Spy x Family Chap 91 đang đến rất nhanh. Cứ hai tuần một lần, một chap mới của bộ truyện tranh này sẽ được phát hành. Manga này hiện cũng đang được chuyển thể hoạt hình. Bộ anime cùng tên hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ truyện có hàng triệu độc giả và rất được yêu thích.

Sự bí ẩn, kịch tính và các nhân vật kết hợp với cốt truyện khác biệt và cách thực hiện hoàn hảo đã thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới vào thế giới gián điệp và ám sát. Chap thú vị tiếp theo của Spy x Family, hứa hẹn nhiều chiến tích đáng kinh ngạc hơn nữa, khiến độc giả háo hức mong đợi.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Sẽ có anime Scott Pilgrim mùa 2? Đã khám phá khả năng đổi mới

Previous article

Pokemon Concierge tiết lộ Trailer và hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Manhwa