Anime

Megan Thee Stallion hóa trang thành đứa trẻ tử thần của Soul Eater vào dịp Halloween 2023

0

Trang phục Halloween năm 2023 của Megan Thee Stallion là Kẻ ăn linh hồn‘s Death the Kid, như được tiết lộ trong các hình ảnh được đăng lên X/Twitter chính thức của cô ấy vào ngày 30 tháng 10 năm 2023. Năm 2022, Megan Thee Stallion trở thành Mirko từ Học viện anh hùng của tôicũng như Magma từ X Men. Hãy xem các bức ảnh Death the Kid dưới đây:

Megan không phải là người duy nhất đánh dấu Halloween năm nay bằng các bài đăng mới, Lớp học của Elite Bộ light Novel đã phát hành hình ảnh minh họa của các sinh viên năm thứ hai và có sự tham gia của Re:Zero minh họa anime của Rem, Ram và Emilia. Mối liên hệ đang diễn ra của Megan Thee Stallion với anime được biết đến rộng rãi, với lời trích dẫn của ngôi sao nhạc pop Tấn công người khổng lồ là một trong những anime yêu thích của cô ấy. Điều đặc biệt cuối cùng: Tấn công Titan: Chương cuối cùng Đặc biệt 2 phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và phát hành đoạn giới thiệu vào ngày 28 tháng 10.

Megan Thee Stallion là một rapper người Mỹ đến từ Houston, Texas, người đã được công nhận rộng rãi nhờ phong cách tự do vào cuối những năm 2010 và một lần nữa với album đầu tay của cô. Tin tốt vào năm 2020. Cô nhận được lời khen ngợi về nhịp độ, sức thu hút và ca từ thường xuyên tục tĩu. Cô sinh năm 1995, đứng trước Atsushi Okubo Kẻ ăn linh hồn manga cách đây chín năm, bắt đầu xuất bản trên Square Enix’s Shonen Gangan hàng tháng vào tháng 5 năm 2004. Bộ truyện tranh kết thúc vào tháng 8 năm 2013 sau 25 tập và hơn 19 triệu bản được phát hành tính đến năm 2019.

Yen Press cấp phép cho Kẻ ăn linh hồn manga cho Bắc Mỹ và mô tả nó:Maka là một người quản lý vũ khí, quyết tâm biến cộng sự của mình, một lưỡi hái sống tên là Soul Eater, thành một lưỡi hái tử thần mạnh mẽ – vũ khí tối thượng của Thần Chết! Được giao nhiệm vụ thu thập và nuốt chửng linh hồn bị vấy bẩn của 99 con người và một phù thủy, Maka và các meister đồng nghiệp của cô cố gắng làm chủ vũ khí của mình khi đối mặt với những tay sai kỳ quái và nguy hiểm của thế giới ngầm. Nhưng những điều kỳ quặc của riêng các meister có thể là trở ngại lớn hơn bất kỳ mụ phù thủy quyến rũ nào!

Nguồn: Chính thức XKẻ ăn linh hồn © Atsushi Ohkubo, SQUARE ENIX

Chainsaw Man tập 147: Quanxi được cứu sau khi Nayuta và Denji gặp nguy hiểm

Previous article

Manga Wild Strawberry: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime