Tin Tức

One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa? Đã khám phá

0

Với việc phát hành phần tiết lộ nội dung của chap 1108 trong One Piece trong tuần này, người hâm mộ đã có được cái nhìn ban đầu thú vị về các sự kiện của bộ truyện, hoàn chỉnh với các văn bản tóm tắt đầy đủ và phần giới thiệu sơ lược về tác phẩm nghệ thuật của số báo. Mặc dù những phần tiết lộ nội dung này không được coi là thực sự chính thống cho đến khi được xác minh bởi bản phát hành được Shueisha chứng nhận, quy trình tiết lộ nội dung của bộ truyện thường được chứng minh là rất chính xác đối với bản chính thức.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang thảo luận sôi nổi về các sự kiện của chap 1108 One Piece như thể chúng đã được xác nhận bằng một bản phát hành chính thức. Điều này có phần dễ hiểu, vì vấn đề có rất nhiều diễn biến thú vị như việc Luffy một mình đối đầu với Đô đốc Kizaru và Thánh Jaygarcia Saturna.

Điều này giúp Sanji trốn thoát khỏi Egghead cùng với Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1108, bất chấp yêu cầu gần đây của ông ta là không được di chuyển vì có nguy cơ tử vong. Tuy nhiên, cuộc tấn công của Kizaru ở chap 1108 khiến người hâm mộ lo lắng rằng nhà khoa học hải quân này có thể đã chết, đặc biệt là khi vết thương để lại khủng khiếp đến mức nào.

One Piece chap 1108 xác nhận cái chết của cơ thể vật lý của Tiến sĩ Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa? Đã khám phá

Trong One Piece chap 1108, Đô đốc Kizaru phát động một cuộc tấn công lén lút vào Sanji khi anh ta cố gắng chạy trốn cùng Tiến sĩ Vegapunk theo lệnh của Luffy. Điều này cho phép Kizaru thực hiện một đòn kết liễu vào nhà khoa học hải quân, đâm anh ta bằng một thanh kiếm ánh sáng và kết quả là để lại một lỗ hình trụ lớn trên bụng anh ta.

Ngay sau đó, trọng tâm chuyển sang thứ có vẻ là máy điện tâm đồ (ECG hoặc EKG) ở đâu đó trong phần Labo-Phase của Đảo Egghead. Có thể thấy chiếc máy đang nằm phẳng, cho thấy rằng trái tim của bất kỳ ai được kết nối với nó đã ngừng đập, giống như đoạn ghi âm của Tiến sĩ Vegapunk xuất hiện và bắt đầu phát trên màn hình gần đó.

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận đầy đủ, nhưng có vẻ như Tiến sĩ Vegapunk thực sự đã chết do vết thương của Kizaru trong One Piece chap 1108. Việc phát thông điệp của ông ngay khi điện tâm đồ gần đó thẳng hàng đã xác nhận điều này là đúng. . Tuy nhiên, mặc dù cơ thể vật lý của anh ta có thể đã chết, nhưng ý thức của anh ta khó có thể phai nhạt nhờ sự tồn tại của Punk Records.

Nhiều khả năng là Tiến sĩ Vegapunk sẽ tiết lộ rằng ông đã tải ý thức của mình lên Punk Records, để tải xuống Vệ tinh hoặc vào một cơ thể thay thế mới mà ông tạo ra. Điều này càng được hỗ trợ bởi việc kích hoạt thông điệp rõ ràng của anh ta sau cái chết của cơ thể vật lý, cho thấy rằng các kế hoạch dự phòng khác liên quan đến cái chết của anh ta cũng đã được áp dụng.

Tương tự như vậy, người hâm mộ có thể thấy tương lai của Tiến sĩ Vegapunk ngoài chap 1108 của One Piece nằm ở Robot Cổ đại, loài vẫn đang khan hiếm trên Đảo Egghead. Trong khi các lý thuyết trước đây tập trung vào ý tưởng về tính cách và ý thức của Bartholomew Kuma, cái chết rõ ràng của Tiến sĩ Vegapunk rõ ràng đã mở ra cơ hội cho anh ta làm điều tương tự.

Trong mọi trường hợp, tất cả những điều này chỉ là suy đoán, với chap 1108 bề ngoài không xác nhận hay phủ nhận rằng Tiến sĩ Vegapunk thực sự đã chết một cái chết thể xác. Mặc dù máy EKG nói trên đóng vai trò là bằng chứng thuyết phục cho thấy nhà khoa học hàng hải đã chết, nhưng người hâm mộ có thể sẽ không nhận được xác nhận về điều này sớm nhất cho đến chap tiếp theo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Wistoria: Wand and Sword bổ sung thêm Masaaki Mizunaka (Ryuuen) của CotE và nhiều nhân vật khác vào dàn diễn viên

Previous article

Trại thoải mái kỷ niệm ngày núi Phú Sĩ bằng hình ảnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức