Anime

Wistoria: Wand and Sword bổ sung thêm Masaaki Mizunaka (Ryuuen) của CotE và nhiều nhân vật khác vào dàn diễn viên

0

BN Pictures và Actus sắp ra mắt Wistoria: Đũa phép và Kiếm anime đã bổ sung thêm ba thành viên mới vào dàn diễn viên. Diễn viên lồng tiếng cho Lớp học của Elitecủa Ryuuen, Masaaki Mizunaka, vào vai Sion Alster và được tham gia bởi Satomi Amano (Colette Loire)Aoi Inase (Kiki). Trò chơi Tomodachi người hâm mộ có thể nhớ Amano trong vai Yutori Kokorogi, trong khi Inase đóng vai Nika Aoi trong Beyblade bùng nổ. Dưới đây là hình ảnh của dàn diễn viên mới cùng với các nhân vật tương ứng của họ.

Nó cũng được tiết lộ rằng Mizunaka, Amano và Inase sẽ tham gia Wistoria: Đũa phép và Kiếm dàn diễn viên ban đầu gồm Kohei Amasaki (Will Serfort) và Akira Sekine trong vai Elfaria tại Anime Japan 2024 vào ngày 24 tháng 3. Đội hình Anime Japan 2024 đã được công bố và cuộc bình chọn cho Bảng xếp hạng Manga We Want to See Animated hàng năm đã được mở. Việc công bố thêm dàn diễn viên cũng mang đến cảm giác về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ các nhân vật của họ:

Colette được mô tả là: “Con gái duy nhất của gia đình quý tộc Loire đã sa ngã và là một pháp sư đầy tham vọng chuyên về ma thuật hệ đất. Cô là bạn và đồng minh duy nhất của Will tại học viện phép thuật, nơi nhiều người coi thường anh. Cô không ngại thực hiện những bước đi táo bạo để nỗ lực của Will được đền đáp. Cô có tình cảm với Will, và Will thường đỏ mặt khi cô phải chịu những lời nói chân thành của anh.“Sion:”Học sinh năm thứ 6 tại Học viện Phép thuật Regarden. Anh là con trai cả của gia tộc Alster, một gia tộc nổi tiếng với phép thuật lửa. Anh ấy là một học sinh danh dự, được kính trọng trong trường, vì anh ấy mặc những món đồ hàng hiệu được cung cấp cho giới quý tộc và kỹ năng phép thuật của anh ấy thuộc hàng đầu trong lớp. Anh ta bắt nạt Will, người không thể sử dụng phép thuật, cùng với các bạn cùng lớp, nhưng bên trong trái tim anh ta là gì…? Do tính cách kiêu ngạo và kiêu ngạo nên anh ấy thực sự làm việc chăm chỉ ở hậu trường.“Kiki:”Một người bạn nhỏ luôn ở bên Will. Khi Will đi vào ngục tối, anh sử dụng khứu giác tuyệt vời của mình để hỗ trợ anh trong trận chiến. Dù không thể nói được nhưng anh luôn ở gần trái tim Will như một người bạn đồng hành.

Wistoria: Đũa và Kiếm khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024 và sẽ được đạo diễn bởi Người cưa máy đạo diễn hành động Tatsuya Yoshihara, người cũng chịu trách nhiệm viết kịch bản. Bộ anime chuyển thể từ manga gốc được viết bởi ĐanMachicủa Fujino Omori và minh họa bởi Toshi Aoi. Thông tin thêm về ĐanMachi Phần 5 sẽ ra mắt tại GA FES 2024, như được tiết lộ trong một bài đăng chính thức gửi X (trước đây là Twitter). Người hâm mộ đang tìm kiếm thêm Wistoria: Đũa phép và Kiếm nội dung có thể xem qua hình ảnh mới theo chủ đề Isekai do Kodansha phát hành. Họ cũng có thể xem bộ truyện tranh chính thức, được Kodansha USA cấp phép ở Mỹ và mô tả:SỰ TRỞ LẠI CỦA NGƯỜI KHÔNG TÀI NĂNG Will Serfort mơ ước giữ được lời hứa với người bạn thời thơ ấu bằng cách trở thành Magia Vander, một trong những pháp sư hùng mạnh ngồi trên đỉnh Tháp Pháp sư. Tuy nhiên, anh ta không thể sử dụng ngay cả những phép thuật đơn giản nhất, khiến anh ta phải chiến đấu với quái vật trong ngục tối để kiếm tín dụng tại Học viện Phép thuật Regarden. Như thể vẫn chưa đủ, anh ấy thấy mình đang thử thách kỹ năng kiếm thuật của mình trước một giáo sư bắt nạt!

Nguồn: Wistoria: Trang web chính thức của Gậy và Kiếm©Fujino Omori, Toshi Aoi, Kodansha / Wistoria: Ủy ban Sản xuất Gậy và Kiếm

Demonic Evolution Chapter 49 Official Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Previous article

One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime