Tin Tức

Người lính bị xích tập 1: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Sau khi bị trì hoãn thời hạn phát hành lần đầu vào năm 2023, Chained Soldier tập 1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Mặc dù một vài tập đầu tiên chỉ được chiếu cho một số ít người tại Anime NYC, nhưng anime chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Takahiro đã trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất. một trong những bộ anime được mong đợi nhất vào Mùa Đông 2024.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, loạt phim Chained Soldier đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ nhờ tiền đề thú vị và những trận chiến hoành tráng. Ban đầu, bộ anime chuyển thể từ bộ truyện này dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2023 nhưng cuối cùng lại bị trì hoãn đến năm 2024, khiến người hâm mộ thất vọng.

Cuộc phiêu lưu chống quỷ của Yuuki Wakura bắt đầu trong Chained Soldier tập 1

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Chained Soldier tập 1 đã được thông báo sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 1 năm 2024. Sau nhiều tháng đồn đoán, bộ anime chuyển thể từ loạt phim ăn khách của Takahiro được chờ đợi từ lâu sẽ nằm trong số những anime đầu tiên được phát hành trong mùa Đông 2024.

Những người hâm mộ đã tham dự Anime NYC vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 sẽ có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra trong loạt phim sắp tới khi họ được xem buổi chiếu ngắn gọn về hai tập đầu tiên của anime. Điều đó có nghĩa là tập đầu tiên sẽ được phát hành cho khán giả toàn cầu trên nền tảng phát trực tuyến HIDIVE, nền tảng đã mua bản quyền của Chained Soldier vào ngày 11 tháng 10 năm 2023.

Người lính bị xích tập 1 (hình ảnh qua Seven Arcs)

Mặt khác, bộ truyện sẽ được phát hành cho người hâm mộ Nhật Bản trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như ABEMA và Bandai Channel. Ngoài ra, những người hâm mộ Nhật Bản muốn xem phiên bản không bị kiểm duyệt của Chained Soldier tập 1 có thể xem trên các mạng truyền hình sau và vào các khung giờ tương ứng của họ:

  • AT-X: Thứ Năm hàng tuần từ 23h JST, bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 năm 2024
  • TOKYO MX: Thứ Năm hàng tuần từ 12 giờ sáng JST, bắt đầu từ ngày 4 tháng 1 năm 2024
  • BS Asahi: Chủ nhật hàng tuần từ 1:30 sáng JST, bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2024
  • MBS: Thứ Ba hàng tuần từ 3:30 sáng JST, bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 năm 2024

Cần lưu ý rằng ngày và giờ phát sóng có thể thay đổi. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, thời gian phát hành vẫn chưa được HIDIVE tiết lộ. Điều đó nói lên rằng, thông tin liên quan đến thời điểm phát hành sẽ được dịch vụ phát trực tuyến chia sẻ trong tuần tới.

Những gì mong đợi từ Chained Soldier tập 1?

Anime Chained Soldier (hình ảnh qua Seven Arcs)

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là phim ra mắt, người hâm mộ đã bắt đầu đặt kỳ vọng vào tập 1 của Chained Soldier. Đánh giá từ một vài đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu chính được phát hành tại Jump Festa 2024, có vẻ như đây là bộ anime chuyển thể từ bộ truyện này. trung thành với manga.

Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi các sự kiện trong anime sẽ diễn ra giống hệt như trong bộ manga đình đám của Takahiro. Các sự kiện của câu chuyện diễn ra ở Nhật Bản trong một vũ trụ thay thế, nơi những con quái vật được gọi là Shuuki lang thang khắp thế giới.

Hơn nữa, một cây đào thần kỳ còn có khả năng ban sức mạnh đặc biệt cho phụ nữ để chiến đấu với Shuuki. Ở một nơi khác, Yuuki Wakura, một học sinh tốt nghiệp trung học, vô tình bước vào một cánh cổng quái vật, nơi anh đối mặt với một con quái vật. May mắn thay cho anh, một người phụ nữ tên Kyouka Uzen đã cứu anh khỏi cái chết nhất định. Người ta tiết lộ rằng cô ấy là một trong số ít phụ nữ có được khả năng trở thành thợ săn quái vật bằng cách ăn những quả đào ma thuật.

Cô là chỉ huy đội 7 của Lực lượng phòng vệ quỷ và có khả năng bắt Shuuki làm nô lệ để hỗ trợ cô trong nhiều trận chiến. Khi cô và Yuuki bị lũ quái vật dồn vào chân tường, lựa chọn duy nhất của cô để cứu mạng họ là bắt Yuuki làm nô lệ, vì vậy họ hợp lực chiến đấu chống lại lũ quái vật để cứu thế giới của mình.

Hidari có mối quan hệ như thế nào với Sasuke trong Boruto Two Blue Vortex? Giải thích

Previous article

Giải thích cái kết Tokyo Revengers mùa 3: Takemichi có thành công trong việc cứu lấy tương lai?

Next article

You may also like

More in Tin Tức