Tin Tức

Nhật Ký Dược Sư tập 13: Maomao chính thức gia nhập Hoàng Cung

0

Nhật ký bào chế thuốc tập 13 được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, đánh dấu sự khởi đầu của phần thứ hai của anime. Nhật ký bào chế tập 13 chủ yếu phỏng theo việc Maomao chính thức bước vào Cung điện Hoàng gia, lần này theo một hợp đồng chính thức.

Ngoài ra, người xem còn được giới thiệu những nhân vật mới như nhân viên cung điện bí ẩn cùng với quan chức cung điện đầy đe dọa đặc biệt. Loạt phim Nhật ký bào chế thuốc hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix cũng như Crunchyroll và được liệt kê có tổng cộng 24 tập. Tập 14 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024. Các tập phim cũng đang được lồng tiếng Anh nhưng hiện chỉ có 9 tập được lồng tiếng Anh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ anime The Apothecary Diaries.

Điểm nổi bật của Nhật Ký Dược Sư tập 13

Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 13 chủ yếu xoay quanh việc Maomao chính thức rời khỏi Hanamachi và việc cô tiếp tục phục vụ trong cung điện hoàng gia sau đó.

Tập phim bắt đầu với việc Meimei tận tâm đưa nhiều vật phẩm khác nhau cho Maomao để đảm bảo sức khỏe cho cô ấy trong thời gian nắm giữ triều đình. Sau đó, Pairin, Joka và Meimei chào tạm biệt Maomao, đánh dấu sự khởi hành của cô đến cung điện hoàng gia.

Jinshi và Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Khi đến triều đình, Maomao nhận thức được rằng việc quay trở lại vai trò hầu gái của Lady Gyokuyou trước đây một cách suôn sẻ là điều không thể đạt được do cô đã bị sa thải trước đó. Do đó, cô đảm nhận vị trí cung nữ bình thường ở ngoại cung, vòng tránh nội cung.

Ban đầu, sự hòa nhập của cô vào vai trò mới này bị hủy hoại bởi sự bắt nạt và quấy rối từ những người giúp việc khác do ghen tị, xuất phát từ sự hộ tống trực tiếp của Maomao bởi Jinshi. Để vượt qua nghịch cảnh này một cách khéo léo, Maomao đã xoa dịu tình hình bằng cách bịa đặt một câu chuyện trong đó cô tuyên bố đã bị ngược đãi, khẳng định rằng Jinshi đã bổ nhiệm cô làm người hầu vì một hành động nhân ái.

Lady Gyokuyou xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Cả Jinshi và Maomao đều không biết, tin tức lan truyền trong phạm vi hoàng gia về việc Jinshi mua lại một kỹ nữ từ nhà Verdigris, cơ sở mà Maomao từng thuộc về. Thông tin này đến tai một quan chức cung điện với thái độ đáng ngờ.

Trước những diễn biến này, Jinshi giao cho Maomao chuẩn bị cho một kỳ thi giúp cô có thể đảm nhận lại vị trí cũ của mình với tư cách là người giúp việc riêng của Lady Gyokuyou. Trước sự ngạc nhiên của Jinshi và tất cả những người có liên quan, Maomao bất ngờ trượt trong kỳ thi, dẫn đến việc cô phải nhận vai trò giúp việc riêng của Jinshi.

Viên chức của Cung điện Bí ẩn xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 13 đạt đến một khoảnh khắc cao trào khi Maomao vô tình dấn thân vào một khu vực riêng biệt của cung điện bên ngoài, nơi cô gặp một người hầu bí ẩn. Cùng lúc đó, một quan chức cung điện bí ẩn quan sát cô từ xa.

Nhịp độ của anime The Apothecary Diaries đã được chứng minh là không thể đoán trước được, khiến người xem tò mò. Có suy đoán rằng mùa đầu tiên có thể kết thúc với việc Maomao làm sáng tỏ bí mật bao trùm đằng sau những sự cố nhỏ.

suy nghĩ cuối cùng

Nhật ký bào chế tập 13 trêu ngươi phần giới thiệu của một quan chức cung điện mờ ám và đáng ngại, khiến tình tiết trở nên sâu sắc hơn. Người xem có thể mong đợi tập 14, dự kiến ​​phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2024, có thể tìm hiểu sâu hơn về nhân vật bí ẩn và làm sáng tỏ sự phức tạp trong mối quan hệ của họ với Maomao.

One Piece: Tại sao Imu lại tiêu diệt Vương quốc Lulusia trong phần Egghead? Đã khám phá

Previous article

Lịch phát hành đầy đủ của Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn: Tất cả các tập và thời điểm chúng đến

Next article

You may also like

More in Tin Tức