Tin Tức

Lịch phát hành đầy đủ của Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn: Tất cả các tập và thời điểm chúng đến

0

Thêm vào danh sách dài các phần bổ sung Isekai mới cho năm mới, anime The Unwanted Undead Adventurer đã ra mắt đầy mê hoặc trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện được chỉ đạo bởi Noriaki Akitaya, người chỉ đạo Bakuman và Battle Girl High School. Anime sẽ được sản xuất bởi Studio Connect, nhà sản xuất đã tạo ra Senryu Girl và Alice in Borderland.

Yukie SUGAwara sẽ viết kịch bản, Takao Sano sẽ giám sát thiết kế nhân vật và Shun Narita sẽ sáng tác nhạc. Anime có bài hát chủ đề mở đầu là Immortal của Juvenile, còn bài hát kết thúc sẽ là Keep Your Fire Burning của Mao Abe.

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn, giống như hầu hết các bộ anime Isekai, có số tập là 12.

Sẽ có bao nhiêu tập trong Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn?

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn sẽ có 12 tập phát sóng từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 15 tháng 3 năm 2024, với mỗi tập phát hành vào thứ Sáu hàng tuần vào khoảng 4:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Các tập phim sẽ có thời lượng 24 phút.

Danh sách đầy đủ về lịch phát hành của Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn như sau:

tập phim

Tiêu đề

Ngày

Tập 1

Lừa đảo chết tức thì

Ngày 5 tháng 1 năm 2024

Tập 2

Người mới bắt đầu và cựu chiến binh

Ngày 12 tháng 1 năm 2024

Tập 3

TBA

Ngày 19 tháng 1 năm 2024

Tập 4

TBA

Ngày 26 tháng 1 năm 2024

Tập 5

TBA

Ngày 2 tháng 2 năm 2024

Tập 6

TBA

Ngày 7 tháng 2 năm 2024

Tập 7

TBA

Ngày 9 tháng 2 năm 2024

Tập 8

TBA

Ngày 16 tháng 2 năm 2024

Tập 9

TBA

Ngày 23 tháng 2 năm 2024

Tập 10

TBA

Ngày 1 tháng 3 năm 2024

Tập 11

TBA

Ngày 8 tháng 3 năm 2024

Tập 12

TBA

Ngày 15 tháng 3 năm 2024

Tóm tắt cốt truyện

Giống như nhiều cuốn tiểu thuyết nhẹ đầu tiên, bộ truyện ban đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Shousetsuka ni Narou vào tháng 9 năm 2016. Tuy nhiên, Overlap đã giành được quyền xuất bản vào cuối năm 2017. Bộ truyện vẫn đang được phát hành và các chap của nó được biên soạn thành 13 tập.

Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và đây là cách gã khổng lồ xuất bản mô tả cốt truyện:

“Rentt Faina, một nhà thám hiểm 25 tuổi, đã săn lùng quái vật trong một thập kỷ. Tuy nhiên, không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thấy mình bị mắc kẹt trong việc săn Slimes và Goblins với số tiền ít ỏi mỗi ngày. Anh ta không biết rằng tất cả điều này sắp thay đổi khi anh ta đi qua một con đường dường như chưa được khám phá trong Mê cung phản chiếu của mặt trăng.”

Nó tiếp tục:

“Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở cuối con đường không phải là kho báu hay sự giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không lãng phí thời gian nuốt chửng anh ta! Một lúc sau tỉnh dậy, Rentt thấy mình chưa chết hẳn nhưng cũng không còn sống nữa—Anh ấy chẳng khác gì một đống xương!”

Nó tiếp tục làm sáng tỏ sự biến đổi của nhân vật chính:

“Không được trang bị gì ngoài thanh kiếm đáng tin cậy, thắt lưng dụng cụ và vẻ ngoài mới đầy ma quái, Rentt bắt đầu hành trình trở thành một Skeleton mới được tái sinh để đạt được Tiến hóa Hiện sinh, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại nền văn minh với hình dạng con người hơn. Liệu Rentt có thành công hay mê cung sẽ tiêu diệt anh ta trong suốt quãng đời còn lại của cái chết…?”

Dàn diễn viên Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn

Ryōta Suzuki, VA, sẽ vào vai Yuu Ishigami trong Kaguya-sama: Love is War! và Ryuusui Nanami trong Dr. Stone sẽ vào vai nhân vật chính, Rentt Faina, trong anime. Sayumi Suzushiro, người lồng tiếng cho Kurena Kumkumita trong 86 và Nijika Ijichi trong Bocchi the Rock! sẽ đảm nhận vai Rina Rupaage

Ikumi Hasegawa, người đóng vai Vladilena Milizé trong 86 và Minami Nanami trong Nhân vật cấp dưới Tomozaki, sẽ vào vai Sheila Ibarss. Cuối cùng, Mikako Komatsu, được biết đến với vai Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen và Yuno trong Black Clover, sẽ vào vai Lorrane Vivie. Khi câu chuyện tiến triển, anime sẽ có rất nhiều nhân vật và dàn diễn viên của họ.

Xem Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn ở đâu?

Những người đăng ký Crunchyroll có thể vui mừng vì Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng này. Hiện tại, bản lồng tiếng Anh của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Crunchyroll đã công bố anime tại New York Comic Con panel vào năm ngoái.

Gã khổng lồ phát trực tuyến anime cũng đã đưa vào Vòng lặp thời gian thứ 7: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy!, Sengoku Youko, Thiên thần ngốc nghếch khiêu vũ với ác quỷ, Lớp học của ưu tú Phần 3 và Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! bộ phim.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn khi năm 2024 trôi qua.

Nhật Ký Dược Sư tập 13: Maomao chính thức gia nhập Hoàng Cung

Previous article

10 nhân vật Jujutsu Kaisen nổi tiếng nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức