Tin Tức

Anime Solo Leveling từ chối đưa yếu tố hài hước Manhwa vào sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bộ truyện

0

Anime Solo Leveling đã là một trong những bộ phim thành công lớn đầu tiên trong ngành trong năm nay, và A-1 Pictures đã được khen ngợi về chất lượng của dự án, cả về hoạt hình lẫn việc tuân thủ nguyên liệu gốc. Tuy nhiên, trong tương lai, có một số lo ngại liên quan đến bộ truyện và một trong những yếu tố cần được tính đến là việc sử dụng tính hài hước.

Một số độc giả của bộ truyện đã nhận thấy rằng anime Solo Leveling đã loại bỏ một số cảnh hài hước không thể thiếu trong manhwa. Đương nhiên, quyết định này đã gây chia rẽ đối với rất nhiều người. Hơn nữa, cũng có lo ngại rằng việc thiếu tính hài hước trong các phần sắp tới có thể ảnh hưởng đến việc dự án không có nhiều sự đa dạng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Solo Leveling.

Anime Solo Leveling dường như đang loại bỏ tính hài hước của manhwa

Một số người hâm mộ nhận thấy rằng anime Solo Leveling đã loại bỏ tính hài hước manhwa đặc trưng của tài liệu nguồn và điều này đã dẫn đến nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về hướng đi của bộ truyện. Động thái này, mặc dù gây tranh cãi, chắc chắn không phải là thay đổi lớn đầu tiên được công ty thực hiện, vì A-1 Pictures ban đầu đã đổi tên tiếng Hàn của các nhân vật thành tiếng Nhật.

Mặc dù đúng là anime cho đến nay đã đạt được thành công đáng kể và đưa thương hiệu này đến với nhiều đối tượng khán giả hơn, nhưng người hâm mộ lo ngại rằng việc thiếu tính hài hước có thể dẫn đến sự thiếu đa dạng trong giọng điệu của câu chuyện, do đó khiến nó có cảm giác lặp đi lặp lại. Có thể có nguy cơ bộ truyện quá coi trọng bản thân và đó là điều có thể đi chệch hướng ban đầu của manhwa.

Một mối quan tâm lớn khác là các Bóng tối sẽ được miêu tả như thế nào, đặc biệt khi xét đến việc họ có xu hướng có tính cách đồng nhất hơn nhiều và rất khó để họ thể hiện cá tính nào đó.

Các yếu tố hài hước của Shadows trong manhwa là một cách hay để miêu tả một số tính cách của họ và anime không nên bỏ qua những yếu tố này để có được sự mô tả nhân vật được cải thiện hơn nhiều. Nếu Bóng tối không được miêu tả đúng cách, chúng có thể mất đi nhiều tác động với tư cách là từng nhân vật.

Tiền đề của anime Solo Leveling

Sung Jin-Woo trong Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures Studio)

Solo Leveling diễn ra trong một thế giới có Dungeon và các sinh vật nguy hiểm, với một số con người mở khóa khả năng và trở thành Thợ săn với cấp bậc tương ứng của họ. Tuy nhiên, không có tiềm năng phát triển, vì vậy nếu một người bắt đầu với tư cách là Thợ săn hạng B, anh ta sẽ duy trì như vậy cho đến hết đời.

Sung Jin-woo là Thợ săn hạng E, một trong những chiến binh yếu nhất trong ngành, nhưng vẫn tiếp tục làm công việc và mạo hiểm mạng sống của mình vì phải chu cấp cho người mẹ ốm yếu và trả tiền học cho em gái mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ấy trở thành một phần của Hệ thống, tương tự như một game nhập vai và cho phép anh ấy rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm và nói chung trở thành người có thể cải thiện và trở nên mạnh mẽ hơn.

Anime Solo Leveling cũng cho thấy Jin-woo đang tiến vào các Hầm ngục nguy hiểm hơn nhiều, đồng thời phải đối phó với các mối đe dọa khác. Có một trận chiến giữa hai đội quân, và cuối cùng anh ta tham gia vào cuộc xung đột vì khả năng độc nhất của mình và sẽ không thể tránh khỏi cuộc đối đầu sắp tới này.

Suy nghĩ cuối cùng

Một số người hâm mộ đã nhận thấy rằng anime Solo Leveling của A-1 Pictures đang loại bỏ hầu hết các cảnh hài hước khỏi manhwa gốc. Mặc dù cho đến nay, kết quả vẫn khả quan, nhưng ngày càng có mối lo ngại rằng việc thiếu tính hài hước có thể khiến bộ truyện rơi vào tình thế bấp bênh, đặc biệt là liên quan đến Bóng tối và tính cách của họ.

Haikyu!!: Kozume Kenma và Shoyo Hinata là đối thủ của nhau? Mối quan hệ của họ được giải thích

Previous article

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 18: Bốn hiệp sĩ gặp nhau

Next article

You may also like

More in Tin Tức