Anime

Trại thoải mái kỷ niệm ngày núi Phú Sĩ bằng hình ảnh

0

Để kỷ niệm Ngày Núi Phú Sĩ, loạt phim về cuộc sống Trại thoải mái đã tiết lộ hình ảnh đặc biệt về nhân vật chính Nadeshiko trong bối cảnh ngọn núi nói trên. Ngày Núi Phú Sĩ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4 hàng năm để bảo tồn và phát huy ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Việc phát hành hình ảnh không chỉ kỷ niệm Ngày Núi Phú Sĩ mà còn nêu bật mối liên hệ chặt chẽ giữa bối cảnh của anime ở Yamanashi, nơi tọa lạc một phần của ngọn núi.

Trại thoải mái – Hình ảnh ngày núi Phú Sĩ

Laid-Back Camp (Yuru Camp) là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Afro, lấy bối cảnh ở và xung quanh tỉnh Yamanashi. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Manga Time Kirara Forward của Houbunsha từ năm 2015 đến năm 2019 cho đến khi được chuyển sang trang web và ứng dụng của nhà xuất bản cho bộ truyện tranh có tên Comic Fuz. Manga đã truyền cảm hứng cho chuyển thể anime 3 mùa cùng với một bộ phim điện ảnh, một bộ phim truyền hình live-action và một số trò chơi.

Studio C-Station đã hoạt hình hóa hai phần đầu tiên của anime với phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2018 và phần thứ hai được phát sóng vào năm 2021. Phần thứ ba dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 này với studio xử lý hoạt hình 8-bit. Crunchyroll đang phát sóng hai mùa đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshikồ và Rin.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời

One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa? Đã khám phá

Previous article

Có cảnh post-credit nào trong phim Huấn luyện Hashira Diệt Quỷ không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime