Manga

Oshi No Ko Chapter 153: Ngày phát hành & Spoiler

0

Trong Oshi No Ko Chapter 153, phần cuối cùng bắt đầu, tập trung vào việc ra mắt bộ phim Lời nói dối 15 năm và phản ứng của công chúng.

Bộ phim này có khả năng hủy hoại hình ảnh của Hikaru Kamiki trước công chúng, khiến người hâm mộ lo lắng về những hành động quyết liệt mà cha của cặp song sinh có thể thực hiện để đáp trả.

Với tiêu đề Hướng tới những vì sao và những giấc mơ, phần cuối hứa hẹn sẽ có kịch tính gay cấn và những hậu quả đáng kể khi sự thật về quá khứ của họ sắp được tiết lộ.

Oshi No Ko Chapter 153: Ngày phát hành & Spoiler

Chap 152, có tựa đề Phỏng vấn, đề cập đến hậu quả của buổi chiếu đầu tiên của bộ phim. Gotanda, trong một cuộc phỏng vấn, mô tả bộ phim là một tác phẩm thực sự sáng tạo và dành tặng nó cho Ai.

Buổi chiếu đầu tiên vào tháng 11 đã khiến đội ngũ sản xuất rơi nước mắt, Frill khen ngợi Gotanda vì đã khiến ngay cả những diễn viên yếu nhất cũng tỏa sáng.

Ruby khó chịu khi biết Frill gọi cô là một diễn viên tồi, nhưng Melt bảo vệ cô, nói rằng chỉ cô mới có thể thực hiện cảnh cuối cùng của bộ phim.

Điều này dẫn đến một khoảnh khắc vui vẻ giữa Ruby và Melt, làm nổi bật sự năng động trong nhóm.

Gotanda cũng chia sẻ khoảnh khắc suy ngẫm với Kaburagi, người cảm thấy tội lỗi vì đã vô tình giới thiệu Ai với Hikaru và sử dụng ảnh hưởng của anh ấy để thực hiện bộ phim vì lợi ích của các con cô.

Trong một cuộc phỏng vấn, Aqua tiết lộ vai diễn của anh trong phim là dành cho bản thân anh chứ không phải cho mẹ hay chị gái anh.

Người phỏng vấn, sau đó được tiết lộ chính là Hikaru Kamiki, thách thức Aqua, cho rằng hành động của anh ta trái ngược với lời nói của mình.

Aqua cuối cùng cũng thừa nhận rằng anh đang tìm cách trả thù mẹ mình để giúp gia đình tiến về phía trước, tạo tiền đề cho phần cuối đầy căng thẳng.

Kỳ vọng

Trong Oshi No Ko Chap 153, phần cuối cùng có tựa đề Hướng tới những vì sao và ước mơ bắt đầu, có thể tập trung vào việc phát hành Lời nói dối 15 năm.

Bộ phim gợi ý về Hikaru Kamiki trong vai Boy A mà không tiết lộ danh tính, điều này có thể khiến công chúng cố gắng khám phá Boy A thực sự là ai.

Trước buổi ra mắt phim, câu chuyện cũng có thể làm nổi bật màn trình diễn tốt nghiệp của Kana Arima.

Cô mời Aqua đến gặp mình, hy vọng tài năng của cô sẽ thu hút sự chú ý của anh, tạo ra những cuộc đối đầu tình cảm tiềm tàng khi bộ phim gần đến cao trào.

Ngày phát hành và nơi đọc

Oshi No Ko Chap 153 dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST.

  • Giờ Thái Bình Dương (PT): Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 11:00 sáng
  • Giờ Canada (Giờ miền Đông, ET): Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 11:00 sáng
  • Giờ Miền Đông Úc (AET): Thứ Năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, 1:00 sáng
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2024, 3:00 chiều
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024, 12:00 sáng

Oshi No Ko Chap 153 sẽ được phát hành trên Weekly Young Jump 2024 #30 và có thể đọc trên nền tảng MANGAPlus của Shueisha.

Bạn có thể đọc miễn phí ba Chap đầu tiên và ba Chap mới nhất trên trang web, trong khi ứng dụng di động cung cấp quyền truy cập vào tất cả các Chap với tư cách thành viên cao cấp.

Lee Seob’s love Chap 50: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Infinite Mage Chapter Chapter 71: Ngày phát hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Manga