Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 1099 của One Piece: Mối liên hệ giữa Kuma, Vegapunk và Saturn được tiết lộ

0

One Piece chap 1099 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Manga gần đây đã tạm dừng một thời gian ngắn và, như thường lệ, người hâm mộ đã mong đợi những tiết lộ quan trọng trong số sắp tới. Những người rò rỉ thông tin đáng tin cậy như Redon cũng đã gợi ý tương tự về điều này, gợi ý về một kho truyền thuyết ấn tượng. Cuối cùng, phần tiết lộ nội dung đã có sẵn, cung cấp thông tin chi tiết về chap tiếp theo.

One Piece chap 1099 sẽ tiếp tục khám phá quá khứ của Kuma và Bonney và làm sáng tỏ cách họ chạm trán với Tiến sĩ Vegapunk. Ở chap trước, độc giả đã chứng kiến ​​số phận bi thảm của Ginny. Cô bị Thiên Long bắt cóc và cuối cùng phải chống chọi với một căn bệnh nan y. Sau đó, Kuma đảm nhận vai trò người giám hộ của Bonney. Biết rằng Bonney sẽ chỉ sống được đến 10 tuổi vì cô cũng mắc căn bệnh tương tự, anh rất suy sụp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

One Piece chap 1099 khám phá cuộc gặp gỡ của Kuma và Bonney với Vegapunk

Kuma được thấy trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Theo thông tin tiết lộ được chia sẻ bởi người dùng X @Scotchinformer, One Piece chap 1099, tạm thời có tên là Người tình hòa bình, bắt đầu với sự trở lại của Vua Bekori đến Vương quốc Sorbet. Quân đội Cách mạng trước đây đã lật đổ ông, nhưng giờ ông đã nhận được sự hậu thuẫn của Chính phủ Thế giới, nơi công nhận vị trí chính đáng của ông là người cai trị hợp pháp của vương quốc. Vì vậy, ông đã được lực lượng thủy quân lục chiến đồng hành.

Ở chap trước, Bekori đã tàn nhẫn tàn sát những người vô tội và sẵn sàng đốt cháy mọi thứ để đòi lại vương quốc đã mất của mình. Tuy nhiên, Kuma đã một tay đánh bại lực lượng thủy quân lục chiến và lên ngôi vua, mặc dù anh ta chỉ là bù nhìn vì một người khác thực sự đang cai trị vương quốc.

Danh tính của người cai trị này vẫn chưa được tiết lộ. Phần tiết lộ nội dung chap 1099 của One Piece được tiết lộ cho đến nay vẫn còn rất ngắn gọn và người hâm mộ sẽ phải chờ thêm phần tiết lộ nội dung và bản quét thô được phát hành để biết thêm thông tin.

Trong khi đó, Beckori sống sót sau cuộc chạm trán và bắt đầu tung tin đồn nhảm về Kuma, coi anh ta là bạo chúa. Sau đó, kẻ trước đó đã phát động một cuộc tấn công khác vào Vương quốc Sorbet. Một lần nữa, anh lại bị sức mạnh khủng khiếp của Kuma đè bẹp. Kuma sau đó tập hợp một băng hải tặc trong khi vẫn giữ danh hiệu bạo chúa.

Bonney xuất hiện trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Tiết lộ nội dung chap 1099 của One Piece cũng kể lại việc Bonney vô tình ăn phải trái Toshi Toshi no Mi hay Age Age. Nó là Trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng thao túng tuổi tác của bất kỳ ai họ muốn.

Được tiết lộ rằng Dragon, người đã hứa giúp đỡ Kuma, đã chia sẻ với anh ấy vị trí của Tiến sĩ Vegapunk. Cả Kuma và Bonney sau đó đã đến thăm Đảo Egghead và đạt được thỏa thuận với nhà khoa học. Kuma đồng ý trở thành nguyên mẫu cho dự án nhân bản điều khiển học của Vegapunk. Đổi lại, Bonney, mắc căn bệnh vảy Sapphire không thể chữa khỏi đã cướp đi sinh mạng của mẹ cô, sẽ được chữa khỏi.

Sao Thổ được thấy trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Dự án này do Vegapunk khởi xướng, được đặt tên là Pacifista khi Kuma nói rằng anh là người yêu hòa bình. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi này, Jaygarcia Saturn đã có mặt và nghe lén.

Chap này giải thích một số khía cạnh của câu chuyện, chẳng hạn như lý do Vegapunk và Saturn nhắc đến Bonney khi còn nhỏ. Hơn nữa, nó đặt nền tảng cho việc điều tra sâu hơn về tình trạng bi thảm của Kuma.

Jujutsu Kaisen Chapter 243 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Every Update Here!

Previous article

Shin, Kan Ki và Riboku góp mặt trong Trailer giới thiệu Vương quốc mùa 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức