Manga

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 8

0

Kagurabachi là bộ manga mới nhất của Shonen Jump, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và lượng fan ngày càng tăng. Loạt phim mới này ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2023, trình bày một câu chuyện trả thù hấp dẫn lấy bối cảnh thuộc thể loại hành động và giả tưởng. Câu chuyện xoay quanh Chihiro, một thợ rèn kiếm trẻ dành cả ngày để huấn luyện dưới sự hướng dẫn của người cha nổi tiếng Kunishige.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của họ tan vỡ khi một nhóm phù thủy độc ác được gọi là Hishaku đến, giết Kunishige một cách dã man và lấy trộm những lưỡi kiếm đầy mê hoặc của anh ta, khiến Chihiro phải vật lộn với nỗi đau sâu sắc và tìm kiếm sự báo thù.

Manga sắp ra chap tiếp theo. Hãy đọc để biết Kagurabachi: Ngày phát hành Chap 8.

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 8

Đang chờ ngày phát hành Kgurabachi: Chap 8? Kagurabachi: Chap 8 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 5 tháng 11. Sự chờ đợi gần như đã kết thúc vì chỉ còn vài ngày nữa là có chap mới này. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành thêm nhiều chap mới của nhiều webtoon khác nhau như Ngày phát hành Chap 1097 của One Piece, Ngày phát hành Chap 34 của Farming in the Tower và Ngày phát hành Chap 161 của Mercenary Enrollment.

Kagurabachi: Tóm tắt chap 7

Trong chap trước của kagurabachi, chúng ta đã thấy Chihiro và Char bị một nhóm đàn ông tấn công. Một người đàn ông tên là ông Azami đã tạo cơ hội cho họ trốn thoát khi nhìn thấy huy hiệu chính thức của ông ta. Chihiro giải thích rằng Azami là thành viên của Kamuinabi, một tổ chức trực thuộc chính phủ.

Bộ ba đoàn tụ với Hinao và Shiba tại chỗ của cô ấy. Azami tiết lộ rằng anh không có ý định đưa Char đi cùng vì cô mong được dành nhiều thời gian hơn với Chihiro.

Shiba bày tỏ lo ngại về việc cấp trên cũ quan tâm đến ý định của anh. Họ tuyên bố không biết gì về Chihiro và thanh kiếm mê hoặc mà anh ta sở hữu. Azami thông báo cho cả nhóm về cuộc đấu giá sắp tới. Ông kết luận bằng cách khuyên mọi người chuẩn bị cho sự kiện sắp tới này.

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 8

Kagurabachi: Chap 8 Reddit spoilers

Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong manga không? Chà, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng các phần tiết lộ chính thức hiện đã có sẵn, mặc dù nó có thể sớm ra mắt vì ngày phát hành đã khá gần. Nói về sự kỳ vọng của chúng ta với chap mới, Ở chap trước, những trận chiến căng thẳng giữa các thầy phù thủy và Chihiro dường như đã lắng xuống, có thể là do sự can thiệp của Kamunabi trong việc xóa bỏ tiền thưởng của họ.

Chap sắp tới dự kiến ​​sẽ thấy Chihiro và những người bạn đồng hành của anh ấy khi họ lên chiến lược và chuẩn bị cho cuộc đấu giá sắp diễn ra. Trọng tâm chính của họ có thể sẽ xoay quanh việc điều hướng những thách thức phía trước.

Đọc Kagurabachi ở đâu: Chap 8?

Kagurabachi: Chap 8 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và nhảy Shonen. Chúng tôi muốn đề nghị độc giả đọc các chap sắp tới từ trang web chính thức để ủng hộ tác phẩm gốc của người sáng tạo.

Kagurabachi có đáng đọc không?

Kagurabachi, mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng đã trở nên nổi tiếng trên MANGA Plus và hiện được coi là một trong những manga hàng đầu trên trang web. Loạt bài này bổ sung thêm cho Shonen Jump. Câu chuyện đã thể hiện những khía cạnh của nó ngay từ đầu, khéo léo cân bằng bối cảnh gia đình quan trọng với Chihiro và cha anh trong chap đầu tiên và sau đó chuyển sang những năm trưởng thành của anh.

Phần kết luận

Kagurabachi là manga mới nhất của Shonen Jump. Kagurabachi: Chap 8 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 5 tháng 11. Kagurabachi: Chap 8 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và Shonen Jump. Chap mới sẽ rất thú vị với những chiến lược mới của Chihiro và những người bạn đồng hành. Mong đợi của bạn là gì?

Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Chúng tôi có nhiều hơn nữa để cung cấp cho bạn chỉ trên trang web của chúng tôi. Đọc nội dung liên quan đến manga và tiếp tục ghé thăm chúng tôi.

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan khiến người hâm mộ so sánh Eren & Boruto vì hoạt hình thất bại nặng nề

Previous article

Anime Blue Lock: Cái tôi là yếu tố quan trọng nhất để thành công

Next article

You may also like

More in Manga