Tin Tức

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan khiến người hâm mộ so sánh Eren & Boruto vì hoạt hình thất bại nặng nề

0

Trước khi phát hành phần kết thúc của Attack on Titan, các thông tin rò rỉ đã xuất hiện tràn lan trên internet. Cơ sở người hâm mộ khá lên tiếng về chất lượng hoạt hình. MAPPA là một trong những hãng phim hoạt hình lớn nhất hiện nay, được biết đến với việc tạo ra một số chuỗi hoạt hình hàng đầu. Với những tựa game như Chainsaw Man và Jujutsu Kaisen, họ đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao để nhiều hãng phim hoạt hình khác noi theo.

Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng lo lắng về vụ rò rỉ gần đây được tải lên X (trước đây gọi là Twitter) vài giờ trước. Ít nhất thì chất lượng hoạt hình ở mức dưới chuẩn. Người hâm mộ thất vọng đến mức so sánh đoạn clip ngắn này với một đoạn phim hoạt hình dở tệ trong loạt phim Boruto.

Người hâm mộ Attack on Titan lo lắng về chất lượng hoạt hình của mùa kết thúc

Đây là mùa quan trọng nhất đối với những người hâm mộ Attack on Titan, vì câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ cuối cùng cũng sắp kết thúc. Chap trình này là một ví dụ tuyệt vời về khả năng kể chuyện thành thạo và chất lượng hoạt ảnh có thể cản trở nghiêm trọng đến trải nghiệm của người xem.

Như đã thấy trong video, chúng ta có được cảnh quay cận cảnh nhân vật chính của Attack on Titan, Eren Jaeger, đang nói chuyện với Armin Arlert. Trong khi tóc và cổ có hình ảnh động rõ ràng thì khuôn mặt lại có những vấn đề đáng chú ý. Nhìn chung các đường nét không đều nhau và phần bầm tím trên khuôn mặt trông rất kỳ quặc khi Eren đang cố gắng trò chuyện. Hơn nữa, biểu cảm trên khuôn mặt của Eren có thể đã được cải thiện đáng kể.

Tuy đây là một đoạn clip rất ngắn và không thể coi là đại diện cho cả mùa giải nhưng cũng có đủ bằng chứng để khiến người hâm mộ lo lắng. Cơ sở người hâm mộ Attack on Titan khá bảo vệ bộ truyện yêu thích của họ, đặc biệt là khi những người hâm mộ anime khác cố gắng chỉ ra những sai sót trong bộ phim.

Người hâm mộ từ chối bảo vệ sai lầm của MAPPA (Screengrab via X)

Tuy nhiên, bản thân người hâm mộ cũng thừa nhận rằng việc sa sút chất lượng như vậy là không thể biện hộ được.

Người hâm mộ Boruto: Naruto Next Generations đã nhanh chóng so sánh đoạn clip dài 6 giây này với một đoạn clip hoạt hình dở tệ của Boruto. Có một khung hình cụ thể trong loạt phim Boruto mà nhân vật chính giống Amber Heard. Điều này đã lan truyền và sau khi xem đoạn video bị rò rỉ, họ đã không ngại so sánh nó với đoạn clip nói trên của Boruto.

Người hâm mộ so sánh Eren với Boruto dựa trên clip mới nhất (Screengrab via X)

Người hâm mộ Attack on Titan đã đi xa đến mức gọi clip này là “sự suy thoái tồi tệ nhất” trong lịch sử manga hay anime. Tuyên bố này có thể là một sự cường điệu, nhưng phần lớn người hâm mộ dường như cũng có chung quan điểm.

Người hâm mộ lên tiếng về việc giảm chất lượng hoạt hình (Screengrab qua X)

Suy nghĩ cuối cùng

Đoạn clip này chắc chắn thể hiện sự thiếu chú ý đến từng chi tiết và chất lượng của MAPPA bị giảm sút. Tuy nhiên, nó không thể được coi là sự thể hiện chính xác của toàn bộ bộ truyện. Chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi bộ phim được phát hành trước khi họ có thể đưa ra đánh giá về chất lượng hoạt hình.

Với danh tiếng và lịch sử của MAPPA với nhiều tựa anime khác nhau, nhìn chung họ có thể mong đợi chất lượng hoạt hình tốt. Người hâm mộ hy vọng rằng mùa này có hoạt hình hay hơn tất cả các mùa trước, vì nó sẽ kết thúc câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ của Hajime Isayama.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31 Ngày phát hành

Previous article

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 8

Next article

You may also like

More in Tin Tức