Manga

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31 Ngày phát hành

0

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi là một bộ truyện tranh. Nó nói về việc viên mãn mối quan hệ hôn nhân; niềm vui và thử thách của hôn nhân. Manga chuyển thể My Happy Hôn nhân có nguồn gốc từ một cuốn tiểu thuyết nhẹ do Agitogi Akumi chấp bút, phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2019. Câu chuyện này cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action và chuyển thể anime.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Chap 31. Hãy xem để biết thêm về Ngày phát hành cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi, Reddit spoilere và hơn thế nữa.

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31 Ngày phát hành

Ngày phát hành đã cận kề đồng nghĩa với việc chờ đợi Happy Marrige Chapter 31 đã kết thúc. Ngày phát hành đã được công bố chính thức. Vậy khi nào nó xảy ra? Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Chap 31 sẽ phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2023, lúc 9:00 tối JST (Giờ chuẩn Nhật Bản).

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi là một bộ manga tập trung vào những cảm xúc cũng như thử thách trong hôn nhân. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn biết về ngày phát hành Dear Child Phần 2 và Ngày phát hành Dragon Ball Super Chap 99.

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31

Đây là lịch phát hành quốc tế của My Happy Hôn nhân Chap 31 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn miền Trung, CST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 06:00 CST
  • Giờ chuẩn Miền Đông, EST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 07:00 EST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 17:30 IST
  • New York, Hoa Kỳ: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 07:00 EST
  • Giờ chuẩn Miền Đông Úc, AEST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 22:00 AEST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 21:00 KST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 21:00 JST

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Chap 31 Ngày phát hành

Tóm tắt chap 30 Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi

Miyo đang tìm kiếm tung tích của Kiyoka. Trong khi đó, Shin suy đoán rằng Kiyoka có thể đang ở nhà chính của gia đình Hisado hoặc nơi ở cũ của Miyo. Godo phục vụ Kiyoka, đối đầu với Kazushi Tatsuishi đang tức giận. Trong khi Miyo và Godo trở nên tức giận thì Tatsuishi không phải chịu hậu quả gì về hành động của gia đình mình.

Miyo rời khỏi nhà và phát hiện ra thi thể vô hồn của mình. Tuy nhiên, Miyo phát hiện thấy một mạch đập yếu ớt ở cổ tay Kiyoka, chứng tỏ cô ấy vẫn còn sống. Arata đến để bảo vệ cô ấy. Sự tức giận của Kiyoka được khơi dậy bởi lời nói của Miyo. Miyo đứng bên cạnh cô, bộc lộ khả năng tâm linh đáng kinh ngạc. Miyo bày tỏ mong muốn được ở bên Kiyoka. Ngoài ra, hãy xem phiên bản anime của nó, Cập nhật ngày phát hành anime My Happy Hôn nhân.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Chap 31 Reddit spoilers

Tính đến thời điểm hiện tại, không có spoiler nào có sẵn. Chúng tôi hiểu rõ sự phấn khích của người hâm mộ và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng ngay khi có bất kỳ thông tin nào về Chap 31, thông tin đó sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi. Hãy theo dõi và ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên. Nếu bạn muốn biết 7 Manga Hay Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Đọc Chap 31 Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi ở đâu?

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Chap 31 sẽ có sẵn để đọc trên trang web Global Manga Up. Thích đọc sách! Ngoài ra, hãy đảm bảo chỉ đọc nó từ trang web chính thức để ghi nhận công sức của những người sáng tạo.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi có đáng đọc không?

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi là một bộ truyện tranh được lựa chọn cá nhân. “Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi” có đáng đọc hay không tùy thuộc vào việc bạn có thích đọc truyện tranh liên quan đến hôn nhân hay không. Nếu bạn thích những câu chuyện về các mối quan hệ và cuộc sống gia đình thì có thể đáng để thử. Đây là bộ manga tập trung vào những thăng trầm của cuộc sống hôn nhân với những cảnh cảm động và hài hước.

Phần kết luận

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi là một bộ truyện tranh. My Happy Hôn nhân Chap 31 sẽ chỉ được phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2023. My Happy Hôn nhân Chap 31 sẽ có sẵn để đọc trên trang web Global Manga Up. Bạn có phấn khích không?

Cảm ơn! Tìm thêm về tin tức thịnh hành. Chúng tôi có rất nhiều thứ chỉ có thể cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể đọc nội dung dựa trên manga. Phải ghé thăm.

Người hâm mộ One Punch Man tức giận khi Saitama thua Luffy trong một cuộc thi lố ​​bịch

Previous article

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan khiến người hâm mộ so sánh Eren & Boruto vì hoạt hình thất bại nặng nề

Next article

You may also like

More in Manga