Tin Tức

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 2: Ngày giờ phát hành, những điều mong đợi và hơn thế nữa

0

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1, lúc 1:30 sáng JST. Anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản, sau đó là các nền tảng phát trực tuyến trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, các múi giờ khác nhau có nghĩa là tập phim sẽ có sẵn để xem vào Thứ Bảy ở hầu hết các quốc gia.

Tập trước đã chứng kiến ​​cảnh Ichikawa gặp khó khăn với bài tập ở trường do cánh tay bị gãy. Tuy nhiên, bất chấp một rủi ro nhỏ giữa hai người, Yamada đã giúp đỡ cậu trong các hoạt động hàng ngày ở trường. Ở phần sau của tập phim, Yamada biết được nguyên nhân đằng sau vụ tai nạn của Ichikawa, sau đó cô đã đánh mất một thứ quan trọng.

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2 khởi chiếu tại tất cả các khu vực

Ichikawa trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2 sẽ được ra mắt vào thứ Bảy ngày 13/1 tới đại đa số người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với người dân ở Nhật Bản, tập phim sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1, lúc 1:30 sáng JST. Sau đó, ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực nơi người xem cư trú.

Tập thứ 2 sắp tới của The Dangers in My Heart mùa 2 sẽ được công chiếu quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 8:30 sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 10:30 sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 11:30 sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 4:30 chiều Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Trung Âu Thời gian 5:30 chiều Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 22 giờ tối Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Philippines 12:30 sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2 giờ sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1

Chi tiết phát sóng và phát trực tuyến Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 2

Yamada và Ichikawa trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2 sẽ lần đầu tiên được truyền hình trên khối lập trình NUMAnimation của TV Asahi và các đơn vị trực thuộc. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến anime tại Nhật Bản trên dAnime Store, Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Về việc phát trực tuyến quốc tế, Sentai Filmworks đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho loạt phim này. Do đó, họ sẽ phát trực tuyến anime trên Hidive. Cuối cùng, Plus Media Networks Asia đã cấp phép cho loạt phim này ở Đông Nam Á. Như vậy, anime sẽ được ra mắt trên Aniplus Asia.

Tóm tắt Mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 1

Yamada Anna trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 1, có tựa đề Chúng tôi đang tìm kiếm, đã chứng kiến ​​học kỳ thứ ba bắt đầu. Cùng với đó, Ichikawa cảm thấy khó khăn trong việc duy trì các hoạt động ở trường của mình. Để giúp đỡ cậu, giáo viên chủ nhiệm đề nghị cậu nên nhờ sự giúp đỡ của Yamada.

Tuy nhiên, Ichikawa từ chối và nói rằng họ không phải là bạn tốt. Yamada nghe thấy và tức giận với anh ấy, nhưng cô ấy đảm bảo rằng anh ấy đã nhận được những ghi chú từ Adachi. Ngay sau đó, Ichikawa xin lỗi, sau đó Yamada bắt đầu hỗ trợ anh.

Ở phần sau của tập phim, Yamada biết được rằng cô chính là nguyên nhân khiến Ichikawa bị gãy tay. Cô cảm thấy tồi tệ vì mọi chuyện lại diễn ra như vậy khi cô tình cờ đánh mất chiếc móc khóa Chó Akita do Ichikawa tặng cho cô. Cô đã cố gắng tìm kiếm nó, nhưng chỉ sau khi Ichikawa giúp đỡ, với sự trợ giúp của Moeko, họ mới tìm thấy nó.

Mong đợi điều gì từ The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2?

Yamada và Ichikawa trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 2 rất có thể sẽ thấy Ichikawa đến thăm nhà Yamada. Sau khi Ichikawa giúp Yamada tìm móc khóa chó Akita trong tuyết, anh ấy rất lạnh. Vì vậy, Yamada Anna hỏi anh có muốn sưởi ấm trong nhà cô không. Điều này khiến Ichikawa bị sốc vì anh không mong đợi lời mời từ cô.

Vì vậy, tập tiếp theo có thể sẽ thấy Ichikawa đi tắm tại nhà Yamada, sau đó là bữa ăn để sưởi ấm cho anh ấy. Những cảnh như vậy chắc chắn sẽ khiến Ichikawa rơi vào tình thế khó xử, buộc anh phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga tập 1: Danh tính thực sự của Mephisto được tiết lộ khi Rin giúp đỡ bạn cùng lớp

Previous article

Xem trước băng Mũ Rơm chạm tới Egghead trong One Piece Tập 1090

Next article

You may also like

More in Tin Tức