Anime

Xem trước băng Mũ Rơm chạm tới Egghead trong One Piece Tập 1090

0

MỘT MIẾNG tập 1090 đã tiết lộ video xem trước và băng Mũ Rơm cuối cùng sẽ đến Egghead vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1. Video xem trước cho thấy chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy phe Hải quân, cùng với sự giới thiệu của nhà khoa học bí ẩn. Bạn có thể xem video xem trước của tập 1090 với phụ đề tiếng Anh bên dưới (video cũng có trên Crunchyroll ở cuối tập 1089):

Video xem trước ONE PIECE – Tập 1090

Anime đã bắt đầu Đảo Đầu Trứng hôm nay với tập thứ 1089. Nó giới thiệu các bài hát mở đầu và kết thúc mới. Phần mở đầu là “ASSU!” của Hiroshi Kitadani, còn đoạn kết là “Dear Sunrise” của Maki Otsuki. Tiêu đề của tập tiếp theo sẽ là “Một hòn đảo mới! Đảo Trứng Tương Lai.”

ONE PIECE Tập 1090 & Chương 1104 Ngày phát hành

Tập 1090 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1, trong khi đó, MỘT MIẾNG manga trở lại với chương 1104 vào ngày 21 tháng 1. Bạn có thể xem anime trên Crunchyroll, đồng thời có thể xem chương manga mới nhất miễn phí trên trang web VIZ hoặc trang web MANGA Plus.

Để làm cho tháng Giêng thậm chí còn lớn hơn đối với MỘT MIẾNG người hâm mộ, các QUÁI VẬT: 103 Mercy Dragon Damnation tập tiền truyện về Ryuma sẽ lên sóng Netflix trong tháng này!

Nguồn: YouTube chính thức © Eiichiro Oda / Shueisha / Toei Animation

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 2: Ngày giờ phát hành, những điều mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Anime One Piece: Egghead arc sẽ được phát trực tuyến trên Netflix, ngày phát hành được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime