Tin Tức

'Anh ấy là lý do tại sao tôi yêu thích phim ảnh': Nhà sản xuất tiểu thuyết Pulp Stacey Sher khen ngợi Bruce Willis vì đã đối xử tốt với người cha quá cố của cô ấy

0

Phim có cách thu hút trái tim chúng ta, không chỉ bằng câu chuyện mà còn với những người tạo ra chúng. Stacey Sher, nhà sản xuất bộ phim nổi tiếng Pulp Fiction, gần đây đã chia sẻ một câu chuyện chân thành về một trong những ngôi sao của ông, Bruce Willis.

Trong số những câu chuyện cảm động được chia sẻ tại lễ kỷ niệm 30 năm ra mắt Pulp Fiction, Stacey đã nói về lòng tốt của Willis đối với người cha quá cố của cô. Người cha quá cố của cô đã trở thành huấn luyện viên quyền anh của Willis trong bộ phim. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa Willis và cha của Sher.

Một cử chỉ tử tế trên trường quay

Các ngôi sao điện ảnh Pulp Fiction tụ tập để kỷ niệm 30 năm thành lập tại Nhà hát Trung Quốc TCL ở Los Angeles. Stacey nhớ lại một kỷ niệm đặc biệt liên quan đến người cha quá cố của cô, Sy Sher và Bruce Wills. Mặc dù mới bước vào thế giới điện ảnh nhưng Sy Sher đã nhận thấy mình đang huấn luyện Bruce môn quyền anh trên phim trường. “Bruce rất tốt với anh ấy, vì người đàn ông này chưa bao giờ làm điều này trước đây nhưng lại tôn sùng điện ảnh. [He] đó là lý do tại sao tôi yêu thích phim ảnh,” Stacey nói.

Mối quan hệ của Stacey với Bruce

Stacey kể về mối quan hệ của cô với Bruce trong nhiều năm. Khi được hỏi về việc giữ liên lạc với Willis, cô ấy nói, “Thỉnh thoảng bạn biết đấy. Tôi biết [his ex-wife] Demi Moore và các cô gái, anh ấy là một người tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều mong những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy.”

Bruce hiện đang phải đối mặt với những thách thức khi được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vùng trán vào năm 2023.

Mối quan hệ của Stacey Sher với đạo diễn kiêm biên kịch Quentin Tarantino

Stacey Sher không chỉ nói về câu chuyện cá nhân của mình mà còn khen ngợi đạo diễn kiêm biên kịch Quentin Tarantino. Theo PEOPLE, cô khen ngợi tầm nhìn độc đáo và sự cống hiến của Tarantino cho nghề của anh ấy. “Tôi coi chúng như sự tiếp nối hành trình khám phá nghệ thuật của anh ấy, và tôi luôn tin rằng hành trình khám phá nghệ thuật của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành nhà làm phim và tác giả như chính con người anh ấy,” cô nói.

Stacey Sher cũng đề cập rằng Quentin Tarantino là người đam mê và có tính nguyên tắc cao. Cô nói thêm rằng anh ấy thực sự yêu thích phim ảnh. Stacey tin rằng thế giới điện ảnh sẽ tốt đẹp hơn vì Quentin Tarantino đã là một phần trong đó.

Lễ kỷ niệm đầy sao

Buổi tối không chỉ là một chuyến đi ngược dòng ký ức. Cùng với Sher, nhiều ngôi sao khác của Pulp Fiction từ bộ phim đình đám Pulp Fiction đã tham gia đêm khai mạc Liên hoan phim cổ điển TCM 2024. Tất nhiên, Bruce Willis cũng có mặt ở đó, cùng với anh là những huyền thoại Hollywood như John Travolta, Uma Thurman và Samuel L. Jackson. Vợ của Willis, Emma Heming Willis và con gái Tallulah Willis cũng có mặt.

Cuộc sống cá nhân của Stacey Sher

Ngoài cuộc sống bận rộn ở Hollywood, Stacey Sher còn có một hành trình đầy rẫy những câu chuyện cá nhân. Cô kết hôn với nhạc sĩ Kerry Brown từ năm 2001 và là bà mẹ đáng tự hào của hai đứa con.

Stacey Sher đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng trong nhiều năm, như Pulp Fiction, Django Unchained, The Hateful Eight, Garden State, Contagion, Erin Brockovich và Out of Sight. Tác phẩm của cô trải dài trên nhiều thể loại, thể hiện sự linh hoạt và tài năng của cô với tư cách là một nhà sản xuất trong ngành giải trí.

Và, ngoài sự nghiệp bận rộn ở Hollywood, cô thích dành thời gian cho gia đình và hỗ trợ các dự án âm nhạc của chồng mình, Kerry Brown.

Quest Supremacy chap 136 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Wind Breaker chap 495 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức