Tin Tức

One Piece: Usopp có thể là người đánh bại Van Augur

0

Lính bắn tỉa đóng vai trò then chốt đối với băng hải tặc trong thế giới One Piece. Họ chủ yếu được coi là chiến binh, nhưng đôi khi, họ tạo nên bộ não của một thủy thủ đoàn hoặc thậm chí còn có vị trí cao hơn trong một băng hải tặc.

Ví dụ, Van Augur, tay bắn tỉa của băng hải tặc Râu Đen, có thể được coi là bộ não của băng này vì anh ta có vẻ là người luôn suy nghĩ trước khi làm bất cứ điều gì. Một ví dụ khác là tay bắn tỉa nổi tiếng nhất của One Piece, Usopp, tay bắn tỉa của băng hải tặc Mũ Rơm, là một phần quan trọng trong băng của anh ta.

Khi hai tay súng bắn tỉa này chạm trán nhau, người hâm mộ không mong đợi Usopp sẽ giành chiến thắng, vì ngay từ đầu anh đã được miêu tả là một nhân vật yếu đuối. Nhưng trong phần Egghead, một tiết lộ quan trọng có thể đã xác nhận sự thất bại của Van Augur dưới tay Usopp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ bộ truyện tranh One Piece.

Giả thuyết One Piece tiết lộ điểm yếu của Van Augur có thể khẳng định chiến thắng của Usopp trước anh

Van Augur sử dụng súng bắn tỉa (Ảnh qua Toei Animation)

Van Augur đã ăn trái ác quỷ Warp-Warp, cho phép anh dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác. Năng lực trái ác quỷ của anh đã được thể hiện trong One Piece tập 1093 khi anh giúp Teech (thuyền trưởng băng hải tặc Râu Đen) dịch chuyển tức thời trên đất liền.

Anh ta cũng thể hiện khả năng bắn tỉa của mình trước Law. Khi Law chuẩn bị tấn công Râu Đen từ xa, Van Augur dịch chuyển đến một địa điểm mà Law trong tầm nhìn và bắn anh ta bằng khẩu súng trường của mình. May mắn thay, Law đã được một trong những đồng đội của mình cứu. Điều này cho thấy anh là một trong những tay bắn tỉa giỏi nhất trong One Piece.

Mặt khác, có Usopp, người vẫn sử dụng súng cao su để chiến đấu. Trước khi timeskip, anh ấy đã sử dụng súng cao su để ném những viên đạn tự chế của mình. Sau timeskip, những viên đạn của anh ta đã nâng cấp thành những hạt giống siêu nhiên, mỗi viên có một sức mạnh riêng.

So với súng cao su, súng trường chắc chắn chiếm thế thượng phong do lực mạnh hơn và độ chính xác khi ngắm cao hơn nhiều. Vì vậy, để Usopp có thể giành chiến thắng trước Van Augur, cậu ấy cần có năng lực áp đảo hoặc tìm ra điểm yếu của Van Augur.

Hóa ra, điểm yếu của Van Augur nằm ở trái ác quỷ của chính anh, được tiết lộ trong phần Egghead của One Piece. Ở chap 1066, khi nhóm của Luffy đến gần một con robot khổng lồ, họ nhìn thấy Vegapunk bị chôn vùi trong lòng đất. Vegapunk giải thích tình huống của mình bằng cách nói rằng trong khi anh ấy đang cố gắng dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác, không-thời gian bị bóp méo và anh ấy bị chôn vùi trong lòng đất.

Có thể giải thích một cách đơn giản rằng nếu một người đang di chuyển từ nơi này sang nơi khác, cách duy nhất để ngăn họ lại là đặt một vật thể trên đường đi của họ. Làm như vậy, họ sẽ bị mắc kẹt bên trong vật thể đó và do đó sẽ bị bắt giữ. Nhưng điều này đòi hỏi kiến ​​thức nhận thức trước, điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua Tầm nhìn tương lai.

Theo người hâm mộ, Usopp là một trong những ứng cử viên hàng đầu có thể đánh thức Tầm nhìn tương lai trong các chap sắp tới của One Piece. Vì vậy, với súng cao su của anh ta không có nhiều sức cạnh tranh với súng trường của Van Augur, Tầm nhìn tương lai của anh ta sẽ giúp đánh bại Van Augur.

Với Tầm nhìn Tương lai của mình, Usopp có thể dự đoán được con đường mà Van Augur sẽ đi. Điều này sẽ tạo cơ hội cho người trước đặt một vật cản đường anh ta và giành chiến thắng trước Van Augur.

Suy nghĩ cuối cùng

Usopp trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Lý thuyết này có vẻ xa vời khi xem xét lập luận hỗ trợ cho khả năng này (Usopp đánh bại Van Augur) lại là một lý thuyết khác (Usopp đánh thức Tầm nhìn Tương lai).

Nhưng với tư cách là tay bắn tỉa vĩ đại của băng hải tặc Mũ Rơm, anh ta có thể được định sẵn để đánh thức khả năng này vì anh ta đã thành thạo trong việc sử dụng Haki quan sát (như được thể hiện trong One Piece Film Red).

Boruto: Two Blue Vortex – Vai diễn “Thiếu nữ gặp nạn” của Sarada khiến câu chuyện trở nên tệ hơn là hay

Previous article

Chainsaw Man chap 155: Cảm xúc thật sự của Nayuta được bộc lộ khi Denji được giải cứu

Next article

You may also like

More in Tin Tức