Tin Tức

Chainsaw Man chap 155: Cảm xúc thật sự của Nayuta được bộc lộ khi Denji được giải cứu

0

Chainsaw Man chap 155 đã chính thức được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024, mang theo sự tiếp nối vô cùng thú vị của những sự kiện thảm khốc hiện tại của bộ truyện. Trong khi người hâm mộ đang hy vọng về sự thay đổi quan điểm và tập trung vào Asa Mitaka và War Devil Yoru, bản phát hành mới nhất của bộ truyện vẫn tiếp tục theo chân Denji và Nayuta.

Tuy nhiên, quan điểm này trong Chainsaw Man chap 155 hoàn toàn được chứng minh bằng những gì đã được tiết lộ trong quá trình tiếp tục tập trung vào Denji và Nayuta. Người sau cuối cùng cũng tiết lộ tình cảm thực sự gây sốc của cô dành cho Denji, trong khi người trước dường như đã được giải cứu và đưa đến nơi an toàn bởi một cá nhân vẫn chưa rõ danh tính.

Chainsaw Man chap 155 dường như đã chia rẽ Denji và Nayuta một cách tốt đẹp khi tiết lộ cảm xúc thực sự của sau này

Chainsaw Man tập 155

Chainsaw Man chap 155 bắt đầu với cảnh một người phụ nữ tiếp cận Ác quỷ điều khiển Nayuta và Cầu Barem lai súng phun lửa, hét lên rằng người trước đây chỉ là một đứa trẻ. Cô ấy bảo mọi người hãy dành một chút thời gian để bình tĩnh, với lý do mọi người đang hành động điên rồ như thế nào mặc dù chưa một ngày nào trôi qua cơn điên loạn của Chainsaw Man.

Cô ấy kêu gọi đám đông hãy nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và họ đã làm như vậy. Barem sau đó nói với Nayuta rằng súng của anh ấy hết đạn, anh ấy tự nổ súng và tuyên bố rằng Nayuta đang chiếm lấy cơ thể anh ấy trong khi cầu xin sự giúp đỡ và đừng chết. Nayuta cố gắng nói với họ rằng cô ấy không làm gì cả, nhưng đám đông đã lao vào cô ấy với vũ khí trong tay.

Chainsaw Man chap 155 sau đó bắt đầu một đoạn hồi tưởng dường như cuộc đời của Nayuta đang lóe lên trước mắt cô khi ngôi nhà cũ của cô với Denji bị sập sau trận hỏa hoạn. Tương tự như vậy, đoạn hồi tưởng của cô bắt đầu với lần đầu tiên cô về nhà với Denji, nơi anh nói với cô rằng đó là nhà của anh và bây giờ cũng là nhà của cô.

Chainsaw Man chap 155 cuối cùng đã xác nhận chắc chắn rằng Nayuta biết về kiếp trước của cô là Makima (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Nayuta sau đó đặt câu hỏi tại sao cô lại thương hại Denji sau lời giới thiệu đầu tiên này, và sau đêm đó đặt câu hỏi tại sao anh lại muốn trái tim của mình và cô là ai sau khi Denji ngủ quên. Cô sử dụng dây chuyền của mình để xem kiến ​​thức của Denji, tìm hiểu về con người cũ của cô là Makima. Nayuta sau đó nhận ra rằng việc phá hủy hợp đồng của anh với Pochita và phá vỡ giấc mơ sống một cuộc sống bình thường của anh sẽ đánh thức Người đàn ông cưa xích mà cô từng tìm kiếm.

Chainsaw Man chap 155 sau đó chứng kiến ​​Nayuta nhận ra rằng nếu cô ấy thực hiện điều ước của Makima, cô ấy có thể tìm ra bản thân mình là ai. Nayuta sau đó khẳng định Denji trống rỗng, chia sẻ ý định của cô là lấp đầy hạnh phúc cho anh trước khi phá hủy nó. Những cảnh trong cuộc sống của họ sau đó diễn ra cùng nhau, bao gồm cả việc dắt chó đi dạo, nơi Nayuta rõ ràng rất hạnh phúc và có khoảng thời gian vui vẻ với Denji. Điều này dường như gợi ý rằng cuối cùng cô ấy đã bắt đầu yêu Denji và cuộc sống của cô ấy với anh ấy.

Nayuta sau đó gọi Denji là một tên ngốc khổng lồ trong đoạn hồi tưởng, nói rằng anh ấy không nghĩ về bất cứ điều gì. Sau đó, cô giảng cho anh ta về việc nói những điều ác ý ngay trước khi đi ngủ, chỉ ra rằng anh ta cũng là một học sinh và Chainsaw Man. Sau đó, cô hỏi mình là ai với vẻ mặt ủ rũ, khiến Denji vỗ nhẹ vào đầu cô và nói với cô rằng cô là gia đình của anh ấy. Nayuta đáp lại bằng cách hỏi Denji liệu anh ấy có thể ăn thêm chút pho mát nào không.

Chainsaw Man chap 155 dường như chuyển sang góc nhìn của Denji trong cảnh này, sau đó cho thấy Denji trẻ tuổi đang nói chuyện với chính mình. Denji trẻ hơn tuyên bố rằng họ chưa bao giờ có gia đình và mặc dù luôn bị cuốn hút bởi khái niệm này nhưng họ đã vứt bỏ tất cả khi chọn trở thành Chainsaw Man chỉ vài chap trước.

Denji trẻ tuổi sau đó nói rằng không đời nào cậu có thể có một gia đình kể từ khi cậu giết chết cha ruột của mình, khiến Denji thật giật mình tỉnh giấc. Anh thấy mình đang ở trong một căn phòng có vẻ là bệnh viện, nằm trên giường cạnh cửa sổ khi chap này kết thúc.

Chainsaw Man chap 155: Tóm tắt

Mặc dù không phải là điều mà người hâm mộ chủ yếu mong đợi từ bản phát hành mới nhất của bộ truyện, nhưng Chainsaw Man chap 155 vẫn là một phần xuất sắc của bộ truyện. Một trong những lý do chính khiến đây trở thành một vấn đề lớn bắt nguồn từ đoạn hồi tưởng của Nayuta, dường như tiết lộ những cảm xúc thực sự ban đầu của cô dành cho Denji và những điều đó đã nhường chỗ cho tình yêu chân thành mà cô dành cho anh như thế nào.

Phần này cũng làm rất tốt việc liên kết những suy nghĩ hiện tại của Denji và Nayuta với nhau thông qua sự thay đổi góc nhìn trong đoạn hồi tưởng. Làm như vậy nhấn mạnh rằng cả hai đều đang than thở về hoàn cảnh mà họ đang gặp phải, ước gì họ có thể quay trở lại là một gia đình như chỉ vài ngày trước.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

One Piece: Usopp có thể là người đánh bại Van Augur

Previous article

Jujutsu Kaisen luôn ám chỉ Yuji và Mahito có sức mạnh giống nhau

Next article

You may also like

More in Tin Tức