Manga

Tìm kiếm Camellia chap 110 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 110 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc Finding Camellia sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Claude đến để thông báo với Camellia rằng anh ấy sẽ rời đi. Tuy nhiên, Camellia đã tìm thấy bức thư và hỏi tại sao lá thư của mẹ cô lại nằm trong phòng làm việc của anh. Claude nói rằng anh có thể giải thích nhưng Camellia yêu cầu không chạm vào cô. Cô nói với anh rằng anh biết lá thư của mẹ cô có ý nghĩa như thế nào đối với cô. Nếu bạn cũng đang theo dõi manhwa Đi tìm hoa trà và hào hứng với chap 110, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Tìm kiếm Camellia chap 110 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Khi Camellia biết rằng Claude đang chặn những bức thư của cô gửi đến Louvre, cô đã cố gắng tin rằng trái tim anh dành sự quan tâm tốt nhất cho cô. Tuy nhiên, lần này cô không hiểu tại sao anh lại mất nhiều thời gian như vậy để giữ những bức thư. Claude trả lời rằng anh không có ý định giấu những bức thư. Anh chỉ đang đợi thời điểm thích hợp nhưng Camellia nói rằng cô cảm thấy thật thảm hại khi nghe lời bào chữa của anh.

Sau đó, Claude giải thích rằng anh chỉ sợ cô ấy sẽ không cần anh nữa. Khi cô đã tìm được hạnh phúc bên mẹ, anh lại sợ Camellia sẽ gạt cô sang một bên. Claude xin lỗi vì anh bị mù quáng vì sợ mất cô. Camellia nói rằng cô ấy cần thời gian ở một mình và họ sẽ nói chuyện khi khách rời đi.

Ngày và giờ phát hành Finding Camellia Chapter 110

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Đi tìm Camellia chap 110 là ngày 21 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc Đi tìm hoa trà Chap 110 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa Finding Camellia chap 110 trên trang web chính thức sách Manta và Ridi. Sau đó Camellia hỏi Pipi có nhớ gia đình và mẹ không. Cô ấy nói có nhưng cô ấy muốn ở bên cạnh Camellia và phục vụ cô ấy. Một số người hâm mộ cho rằng hành vi của Claude là độc hại. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã xin lỗi và sự bất an của anh ấy phản ánh anh ấy yêu Camellia đến nhường nào. Trong chap sắp tới, Camellia sẽ đến Louvre để gặp mẹ cô.

OMG (Tiết lộ Tìm kiếm Camellia RẤT LỚN nếu bạn chưa đọc tiểu thuyết)
byu/CATLAS007 inMantaComics

CŨNG ĐỌC: Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, phần tiết lộ chap 102 phát hành và nơi đọc trực tuyến

Operation True Love chap 100 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 110 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga