Tin Tức

My Hero Academia chap 405: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

My Hero Academia chap 405 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Izuku “Deku”Midoriya và Katsuki Bakugo lần lượt chiến đấu với Tomura Shigaraki và All For One, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích muốn xem số sắp tới của bộ truyện sẽ có gì dành cho họ.

Thật không may, người hâm mộ sẽ không thể xác nhận chính xác vấn đề sẽ tập trung vào vấn đề gì cho đến khi có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 405 của My Hero Academia. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có thông tin phát hành chính thức cho vấn đề rất được mong đợi này, với thông tin tiết lộ nội dung sẽ bắt đầu được phát hành trong những ngày tới.

My Hero Academia chap 405 có thể sẽ chủ yếu tập trung vào Bakugo và chứng kiến ​​cuộc phản công của All For One bắt đầu

Ngày phát hành, thời gian, nơi đọc

My Hero Academia chap 405 sẽ được phát hành chính thức vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là số báo sẽ được phát hành vào khoảng thời gian nào đó trong ngày Chủ nhật, ngày 29 tháng 10. Một số độc giả quốc tế chọn lọc, như khán giả Nhật Bản, sẽ có thể truy cập số sớm vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10. Thời gian phát hành chính xác sẽ khác nhau tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này qua trang web chính thức của Viz Media, ứng dụng Shonen Jump+ trả phí của Shueisha hoặc dịch vụ MANGAPlus miễn phí của Shueisha. MANGAPlus và Viz Media là những dịch vụ miễn phí cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất của bộ truyện. Mặt khác, Shonen Jump+ là một nền tảng trả phí, dựa trên đăng ký, cung cấp cho độc giả quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Thời gian phát hành chap 405 của My Hero Academia được liệt kê bên dưới, cùng với các múi giờ tương ứng.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Đông: 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 30 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 30 tháng 10

Chap 404 tóm tắt

My Hero Academia chap 404 bắt đầu bằng phần tóm tắt về lời tiên đoán về cái chết của Sir Nighteye dành cho All Might, khi cựu Anh hùng Chuyên nghiệp bị All For One xé làm đôi. Sau đó, người ta nhìn thấy gió thổi khi mọi người từ khắp nơi trên thế giới tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ. Một số thảo luận về Meryl, phóng viên thời tiết và bài phát biểu lan truyền của cô ấy, trong khi những người khác tập trung vào trận chiến của All Might và thậm chí đơn giản hơn là phớt lờ cả hai.

Bakugo sau đó được nhìn thấy đang bay trong không trung về phía Midoriya, người nắm lấy tay anh ấy và bắt đầu quay anh ấy bằng Gearshift. Người dùng thứ hai phản đối điều này nhưng nhìn vào dấu vết mờ nhạt của All Might và dường như hiểu tại sao Deku lại làm điều đó. Deku sau đó tung ra Bakugo tại All Might và All For One, trong khi Shigaraki trêu chọc rằng họ sẽ không đến kịp để cứu All Might. Sau đó, người kể chuyện thảo luận về việc năng lượng của những mong muốn và lời cầu nguyện có thể thay đổi thế giới như thế nào.

Cảnh Meryl thảo luận về hiệu ứng cánh bướm trong bài phát biểu được chiếu khi Bakguo chạy đua qua những tấm ảnh ghép có những hy vọng, suy nghĩ và lời cầu nguyện của mọi người trên khắp thế giới. Bakugo sau đó nhớ lại cảm giác tội lỗi khi là người “kết liễu” All Might. Khi làm điều này, anh ấy thổi bay cánh tay của All For One, giải cứu All Might, người bị sốc khi nhìn thấy anh ấy.

Chap này kết thúc với việc Bakugo tuyên bố chiến thắng sắp xảy ra của họ khi anh ấy chảy máu từ miệng và mũi.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với sự trở lại gần đây của Bakugo, gần như chắc chắn rằng chap 405 trong My Hero Academia sẽ chứng kiến ​​anh ta bắt đầu cuộc chiến thực sự chống lại All For One, kẻ chắc chắn sẽ phản công. Trong khi điều kiện chiến thắng của Bakugo chỉ đơn giản là trốn thoát bằng All Might và đảm bảo mạng sống của anh ta, thì chàng trai trẻ nóng nảy gần như chắc chắn sẽ phải chiến đấu với Chúa quỷ tự xưng.

Trong khi My Hero Academia chap 405 có thể sẽ chỉ tập trung vào Bakugo, mọi trọng tâm dành cho Midoriya và Shigaraki có thể sẽ rất ngắn gọn. Trọng tâm này chủ yếu sẽ giúp cả hai thảo luận về mối quan hệ của họ với chủ nhân tương ứng, tiếp tục tạo ra sự khác biệt về tính cách giữa họ. Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ được quay trở lại với Bakugo đấu với All For One trong tất cả vinh quang như mong đợi.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Deku dành cho Bakugo trong My Hero Academia chap 404 một lần nữa chứng minh tình cảm của anh ấy

Previous article

Manga Bạch Tuyết Tóc Đỏ: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức