Tin Tức

Cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Deku dành cho Bakugo trong My Hero Academia chap 404 một lần nữa chứng minh tình cảm của anh ấy

0

My Hero Academia chap 404 đã gây ấn tượng sâu sắc đối với những người hâm mộ Katsuki Bakugo kể từ khi anh ấy cuối cùng đã hoàn thành việc trở lại chiến trường, và điều này được bổ sung bằng một cử chỉ nhỏ nhưng thú vị của Izuku “Deku”Midoriya. Mối quan hệ của họ với tư cách là bạn bè và đồng đội đã phát triển trong suốt quá trình của bộ truyện, không phải không có nhiều lời chỉ trích, nhưng chap gần đây cho thấy rằng họ đã vượt qua các vấn đề của mình.

Cũng cần chỉ ra rằng chap 404 của My Hero Academia dường như đã dừng lại, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, cái chết tiềm ẩn của All Might. Rất nhiều người hâm mộ đã tranh luận trong những tháng gần đây rằng đây là thời điểm nhân vật này chết, mặc dù việc anh được Bakugo cứu có một số giá trị chủ đề. Chap này đã làm tăng thêm sự cường điệu cho rất nhiều người xung quanh phần cuối cùng của bộ manga đình đám của Kohei Horikoshi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung chap 404 của My Hero Academia.

Tình bạn của Deku và Bakugo tiếp tục phát triển trong My Hero Academia chap 404

Khi Bakugo quay trở lại chiến trường và lao về phía trước để cứu All Might khỏi All for One, My Hero Academia chap 404 thực hiện một cử chỉ tinh tế cho thấy Deku có thể quan tâm như thế nào với tư cách là một anh hùng. Khi tóm lấy Bakugo để ném cậu ấy bằng sức mạnh của Kosei Gearshift, anh ấy sử dụng Blackwhip để băng bó vết thương trên tay cho Katsuki để cậu ấy có thể hồi phục nhanh hơn.

Mặc dù việc các cộng đồng fan anime phóng đại những thứ thuộc loại này khá phổ biến, nhưng cử chỉ nhỏ này trong My Hero Academia chap 404 không chỉ thể hiện tính cách của Deku mà còn của Bakugo. Quay lại phần đầu của bộ truyện, anh ấy thà chết còn hơn nhận sự giúp đỡ của người khác để hoàn thành công việc, khiến khoảnh khắc làm việc nhóm này trở nên bổ ích hơn đối với người hâm mộ.

Cử chỉ quan tâm này được bổ sung bởi việc Bakugo đã cứu được All Might sau tất cả những vấn đề mà anh ấy đã trải qua vì người trước cảm thấy anh ấy đã “nghỉ hưu” sau các sự kiện của phần Kamino. Mặc dù điều này không đúng nhưng nó góp phần thúc đẩy sự phát triển của Bakugo trong suốt bộ truyện, dù chỉ một chút.

My Hero Academia chap 404 gợi ý điều gì để tiến về phía trước

Mặc dù chap này là một khoảnh khắc quan trọng đối với rất nhiều người hâm mộ bộ truyện, nhưng nó cũng gợi ý rằng phần còn lại của câu chuyện nên đơn giản. Bây giờ All Might đã hết nhiệm vụ, Bakugo sẽ là người đối đầu với All for One, và Deku nên tiếp tục tập trung vào Shigaraki, mặc dù điều này vẫn còn phải chờ xem.

Rất nhiều người hâm mộ đã phàn nàn rằng hầu hết trận chiến của Deku với Shigaraki đều diễn ra ngoài màn ảnh, và đây là một lời chỉ trích chính đáng vì đây được cho là trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, xem xét cách Horikoshi tạo tiền đề cho sự hy sinh của All Might và sau đó rút lui, điều đó cũng có thể thay đổi. Theo văn bản này, không có gì đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong phần còn lại của vòng cung.

Ngoài ra còn có câu hỏi làm thế nào Bakugo có thể chống lại All for One, đặc biệt là khi xem xét mức độ vết thương của anh ta và làm thế nào mà Bakugo lại có nhiều Quirks đến vậy. Cuộc đối đầu này có thể là vấn đề lớn nhất mà Horikoshi, tác giả và họa sĩ minh họa của manga My Hero Academia, có thể gặp phải. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Suy nghĩ cuối cùng

My Hero Academia chap 404 được rất nhiều người quan tâm vì sự trở lại của Bakugo và cuộc đụng độ tiềm tàng với All for One. Tuy nhiên, cũng có nguy cơ xảy ra xung đột giữa Deku và Shigaraki. Xem xét vòng cung đã diễn ra như thế nào cho đến nay, đây sẽ là chặng cuối cùng của trận chiến cuối cùng.

Đoạn giới thiệu Thiên thần ngốc nghếch khiêu vũ với quỷ dữ, Hình ảnh chính cho buổi ra mắt tháng 1 năm 2024

Previous article

My Hero Academia chap 405: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức