Tin Tức

Maidaan Box Office Vibe: Người đóng vai chính Ajay Devgn có những điều cần phải ngạc nhiên; sự đón nhận của khán giả sẽ tích cực

0

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, Maidaan cuối cùng đã sẵn sàng ra rạp vào ngày 11 tháng 4 và các bản xem trước trả phí sẽ ra mắt vào tối ngày 10 tháng 4. Với sự tham gia của Ajay Devgn trong vai chính cùng với Priyamani, Gajraj Rao, Rudranil Ghosh, Madhur Mittal và những người khác, bộ phim là một bộ phim thể thao tiểu sử dựa trên cuộc đời của Syed Abdul Rahim, người đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Ấn Độ giành được những chiến thắng không thể tưởng tượng được trong thời kỳ 1952-1962.

Maidaan Box Office Vibe: Người đóng vai chính Ajay Devgn có những điều cần phải ngạc nhiên; sự đón nhận của khán giả sẽ tích cực

Maidaan Box Office Vibe: Người đóng vai chính Ajay Devgn có những điều cần phải ngạc nhiên; sự đón nhận của khán giả sẽ tích cực

Phim do Amit Ravindernath Sharma đạo diễn và Zee Studios, Boney Kapoor, Arunava Joy Sengupta và Akash Chawla đồng sản xuất.

Điều gì có lợi cho Maidaan ở phòng vé?

Cam kết mà bộ phim đã thực hiện có thể nhìn thấy được. Phim truyền hình thể thao phải giải quyết một thách thức lớn về khả năng dự đoán và về mặt đó, phim đã làm rất tốt. Mặc dù bạn biết bộ phim sẽ hướng tới đâu nhưng chính cuộc hành trình mới khiến bạn bị cuốn hút.

Mối liên hệ cảm xúc của bộ phim được hỗ trợ mạnh mẽ bởi nhân vật hấp dẫn của Syed Abdul Rahim. Chính sự cam kết của anh ấy đối với mục tiêu của mình, dù điều gì có thể xảy ra, đã khiến khán giả cảm thấy được kết nối. Ajay Devgn đã có một trong những màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy và cũng đã phục vụ một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng mà tôi có thể thấy xu hướng trên mạng xã hội ngay sau khi phát hành. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nhân vật Syed Abdul Rahim trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng khác trong phim của anh ấy.

Một số khoảnh khắc đỉnh cao sẽ được đón nhận bằng những tiếng vỗ tay như sấm sét. Kỹ thuật quay phim và điểm nền cũng góp phần to lớn vào trải nghiệm chiếu rạp và khiến nó trở nên vượt trội hơn nhiều so với một bộ phim thể thao thông thường.

Đây là những ưu điểm của bộ phim sẽ giúp bộ phim tạo được tiếng vang truyền miệng vững chắc. Hơn nữa, không có bộ phim nào ra mắt lớn ở phòng vé trong ít nhất một tháng. Có tin đồn rằng sự kiện lớn của Prabhas và Deepika Padukone vào tháng 5 Kalki năm 2898 sau Công nguyên sẽ bị hoãn lại và nếu điều đó xảy ra thì bộ phim sẽ có nhiều thời gian hơn ở phòng vé.

Điều gì không có lợi cho Maidaan ở phòng vé?

Maidaan đã được thực hiện được 5 năm. Việc duy trì cam kết với tầm nhìn bất chấp những thách thức như lệnh phong tỏa đã khiến bộ phim phải trả giá vượt quá kinh phí. Việc tiếp thị phim yếu kém và thiếu một số lượng khán giả yêu nước ăn khách đã ảnh hưởng đến cơ hội mở màn tốt của bộ phim. Đây là một bản phát hành Eid nhưng việc đụng độ với Bade Miyan Chote Miyan sẽ hạn chế ngày khai mạc. Khi phim của bạn đã vượt quá kinh phí thì việc mở màn mạnh mẽ là điều bắt buộc và vì việc đặt trước phim cũng không có dấu hiệu đáng khích lệ nào nên cơ hội phục hồi sẽ là một nhiệm vụ khó khăn.

Ngoài ra, thời lượng của phim khá dài sẽ cản trở nó theo hai cách. Hạn chế này chỉ sẽ hạn chế khả năng phim có đủ suất chiếu tại rạp và những cảnh quay phụ cũng có thể khiến khán giả nhàm chán.

Dự báo phòng vé của Pinkvilla

Maidaan có những ưu điểm nhưng có quá nhiều điều đi ngược lại với triển vọng phòng vé của bộ phim, khiến tiềm năng phòng vé của bộ phim bị giảm sút. Doanh thu trọn đời của bộ phim có thể dao động trong khoảng 80-100 Rs crore tùy thuộc vào cách Bade Miyan Chote Miyan thể hiện.

Brad Pitt đang cố gắng hết sức để tiếp tục cuộc sống giữa cuộc chiến pháp lý với Angelina Jolie: 'Thật là căng thẳng'

Previous article

Bạn có biết Jaya Bachchan đã phải lòng Dharmendra không? Đây là cách người sau phản ứng sau khi biết điều này

Next article

You may also like

More in Tin Tức