Manhwa

Lookism Chapter 487 Bản quét thô Ngày phát hành & Dự đoán

0

Lookism Chapter 487 đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chúng ta chuẩn bị chứng kiến ​​Young Gun hành động. Charles Choi đã mua lại kho vũ khí tốt nhất của mình, một chiến binh tân binh chống lại Anh em nhà Kojima. Đồng thời, chúng ta thấy Yuk đang dùng thuốc điều trị một loại bệnh nào đó và giấu nó với ‘gia đình’ của mình. Bản quét thô của Lookism 487 là câu trả lời cho tất cả sự hồi hộp, hãy tiếp tục đọc các bản quét thô, phần tiết lộ nội dung và ngày phát hành của Lookism 487.

Lookism Chap 487 Bản quét thô Ngày phát hành và tiết lộ

Tin vui cho độc giả manga, bản scan thô chap 249 của Jujutsu Kaisen hiện đã có! Đọc phần spoiler ngay bây giờ.

Ngày phát hành bản quét thô Lookism 487

Bản phát hành của Lookism trên trang web Webtoon chính thức chậm hơn vài tuần so với bản phát hành tại Hàn Quốc trên Trang web Naver. Vì vậy người hâm mộ sẽ phải đọc bản dịch của người hâm mộ về chap 487 Lookism sắp tới.

Bản quét thô của Lookism Chap 487 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 vào Thứ Năm lúc 9:30 tối theo Giờ chuẩn Hàn Quốc hoặc KST. Bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong vòng vài giờ. Thời gian phát hành ở các múi giờ khác nhau là:

  • Hoa Kỳ (PDT): 9 giờ sáng
  • Nhật Bản (JST): 9:30 tối
  • Châu Âu (EST): 3:30 sáng
  • Úc (AET): 11:30 sáng
  • Ấn Độ (IST): 23:30
  • Thái Lan (IT): 12:30 sáng
  • Singapore (ST): 2 giờ sáng
  • Philippines (PHT): 8:30 sáng

Một bộ manga hành động tương tự Dragon Ball Super chap 102 bản scan thô sẽ sớm ra mắt, vì vậy người hâm mộ có thể chú ý điều đó.

Anh em Gun Vs Kojima: Tiết lộ nội dung

Khi chap 486 của Lookism kết thúc, Charles Choi bị bao vây bởi lũ côn đồ của Cheon. Ngay lúc đó từ cánh đồng lau sậy, một khẩu súng trẻ hơn.

Khi đó, chúng ta có thể cho rằng Gun khoảng 16 -17 tuổi. Chúng ta có thể đưa ra con số này bởi vì anh ấy nói rằng anh ấy 19 tuổi vào đầu bộ truyện khi còn là học sinh cuối cấp trung học. Trong bối cảnh hiện tại, Gun là học sinh năm hai trung học, khoảng 16 tuổi.

Dù còn trẻ nhưng anh đã một mình chống lại anh em nhà Kojima và những người bảo vệ của Shamen. Nhìn vào sự tin tưởng của Charles Choi đối với Gun, anh ấy có thể sẽ xử lý tình huống một cách dễ dàng.

Sách Đỏ chỉ được nhắc đến trong quá khứ và có khả năng đã được Charles lấy lại. Nó có thể không bị phá hủy và có thể xuất hiện trở lại khi James sử dụng nó để hạ gục Charles Choi.

Tại sao Yuk lại dùng ma túy?

Yuk đang ở bên ngoài cùng Cheonliang Fam đang làm Kimchi khi Vin Jin bất ngờ yêu cầu anh làm giáo viên của mình. Anh ta chấp nhận lời đề nghị của anh ta và điên cuồng yêu cầu anh ta làm xong món Kimchi.

Về phần cô gái đến cabin của Jin, cô được tiết lộ là người hầu tại nhà của Pháp sư. Anh chấp nhận cô gái vào Gia đình Cheonliang nhưng yêu cầu Jin phải che chở và bảo vệ cô. Vin Jin yêu cầu Yuk dạy anh chiến đấu để anh có thể bảo vệ những người anh quan tâm.

Yuk đồng ý truyền lại kiến ​​thức về Ssireum cho Jin và cảnh báo anh về độ khó để thành thạo nó. Anh ấy nói thêm nó “…khó nôn” và “…đó là cách tôi đã học được nó.” Anh ấy đi đến cabin để cất Kimchi, nhưng ngay lúc đó chiếc hộp rơi khỏi tay anh ấy và ngực anh ấy đau nhói. Chúng ta thấy anh ấy nhớ lại quá khứ của mình khi bị những người lớn xung quanh coi thường.

Yuk nhanh chóng cạn những chiếc máy tính bảng để giảm bớt lo lắng và dựa vào cửa. Seongji có thể đang phải chịu một số chấn thương tâm lý. Vì không chắc anh ấy đã được chẩn đoán bệnh nên Jinyoung có thể phải chịu trách nhiệm đưa thuốc cho anh ấy.

Giấy đỏ giải thích

Nó khiến người hâm mộ bất ngờ khi Charles Choi thốt lên “Giấy đỏ là tờ giấy không nên tồn tại trên thế giới này”. Nó gợi ý về mối liên hệ của Sách Đỏ với sức mạnh siêu nhiên. Hơn nữa, điều này đặt ra câu hỏi làm thế nào mà Seongji Yuk lại có được nó ngay từ đầu.

Mặc dù nội dung của Sách đỏ vẫn còn là một bí ẩn nhưng nó hướng tới hai cơ thể của James và Crystal. Một giả thuyết khác cho rằng trong Sách đỏ có bản hợp đồng mà Charles Choi ký với Gun và thành lập 4 băng nhóm ở Seoul.

Lookism Chap 487 sẽ xây dựng nhiều hơn về truyền thuyết của Charles Choi, Seongji Yuk và những bí mật của Thế hệ Zero. Cho đến lúc đó, hãy nhớ cập nhật tin tức manhwa mới nhất trên Điểm nổi bật gần đây.

Oshi no Ko Chap 141: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Kaiju số 8 Chương 101 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và bản quét thô

Next article

You may also like

More in Manhwa