Tin Tức

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 4 ngày ra mắt

0

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 4 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Như đã thấy trong cảnh post-credits của phần mới nhất, tập sắp tới sẽ giới thiệu một nhân vật mới cho bộ truyện, một sự bổ sung vui nhộn mới cho bộ truyện, được dự đoán sẽ mang đến những khía cạnh mới mẻ, hài hước cho bộ phim, nâng cao hơn nữa. yếu tố hài hước của anime.

Nhân vật mới, Aigo Kinjou, sẽ được lồng tiếng bởi Fukuyama Jun, một trong những VA đặc biệt trong ngành, nổi tiếng với vai Lelouch Lamperouge trong Code Geass, Koro-sensei trong Assassination Classroom và Grell Sutcliff trong Black Butler.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung anime và manga quan trọng từ bộ truyện My New Boss Is Goofy của Dan Ichikawa.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 4: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 4 sẽ phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 11:30 tối, trên TOKYO MX và các kênh tương ứng khác. Tập phim sẽ được phân phối trên toàn thế giới ba mươi phút sau khi có phụ đề tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách đầy đủ ngày giờ phát hành My New Boss Is Goofy tập 4 trên các khu vực với múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10

8 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

10 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

11 giờ sáng

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

5 giờ chiều

Giờ Trung tâm Úc

Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10

1h30 sáng

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

11 giờ tối

Giờ Braxin

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

12 giờ trưa

Xem phim Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 4 ở đâu

Được bổ sung vào dòng sản phẩm Mùa thu năm 2023, Crunchyroll đã trở thành dịch vụ OTT duy nhất cấp phép cho loạt phim này cho đến nay. Người hâm mộ trên toàn cầu có thể xem tất cả các phần mới nhất của My New Boss is Goofy độc quyền trên Crunchyroll. Bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố.

Sếp Mới Của Tôi Ngốc Tập 4: Tóm tắt ngắn gọn

Phát hiện một chú mèo con bị bỏ rơi ở công viên, Hirosaki quyết định mang nó về nhà vì tình cảm của anh với mèo. Sau một chuyến đi đến phòng khám và thu thập những vật dụng cần thiết, anh đã chào đón chú mèo vào cuộc đời mình. Con mèo có một quá khứ rắc rối, khiến nó ban đầu phải cảnh giác với người chủ mới.

Để xoa dịu sự thất vọng của Momose khi không thể giữ con mèo, Hirosaki đã giao chìa khóa căn hộ của mình, điều này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao ở văn phòng. Vào Chủ nhật, Hirosaki dành cả ngày để chơi với thú cưng mới tìm thấy của mình. Ngày hôm sau, khi đang suy nghĩ đặt tên cho con mèo của mình, Hirosaki đã chia sẻ ký ức thời thơ ấu về việc vô tình nhận nuôi một con gấu trúc vì nghĩ rằng đó là một con mèo.

Anh ngày càng yêu thích con gấu trúc nhưng cuối cùng lại thả nó về tự nhiên theo lời khuyên của bà ngoại. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Hirosaki đã chọn cái tên “Hakuto” ​​cho chú mèo của mình. Khi trở về nhà, anh đã tiết lộ cái tên, một khoảnh khắc quan trọng vì con mèo chưa từng được người chủ trước đó đặt tên.

Mong chờ điều gì ở Boss Mới Của Tôi Ngốc Tập 4

Ông chủ mới của tôi là ngốc nghếch tập 4 sẽ bắt đầu từ đoạn kết thúc trong cảnh post-credits của phần trước, tạo tiền đề cho sự ra mắt của Aigo Kinjou, một trong những nhân vật quan trọng trong bộ truyện. Vì Momose có thể cảm nhận được nỗi đau của Aigo khi phải đối mặt với một ông chủ nắm quyền lực, ông có thể khuyên Aigo gia nhập công ty của mình dưới sự giám sát của Hirosaki.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về bộ anime và manga My New Boss Is Goofy khi năm 2023 trôi qua.

Our Dating Story Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

The Kingdoms of Ruin Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức