Anime

The Kingdoms of Ruin Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

The Kingdoms of Ruin Tập 4 Ngày phát hành: Trong chương trình cuối cùng, Doroka đã chết sau khi nói với Adonis điều gì đó riêng tư. Ở một nơi khác, Yuki bắt đầu sử dụng Magic Photon Suppressor mặc dù Giám đốc Theta đã bảo cô đừng làm vậy. Vì điều này mà một người lính đã chặt đầu Adonis. Cục Tình báo Quốc gia sau đó phát hiện ra thi thể của Adonis không có thật.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành The Kingdoms of Ruin Tập 4, nội dung tiết lộ nội dung và nơi xem. Cuộn xuống và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn biết tất cả các chi tiết.

Vương quốc tàn tích Tập 4 Ngày phát hành

Như đã nói, tập 4 của The Kingdoms of Ruin sẽ ra mắt ở hầu hết các quốc gia vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Tại Nhật Bản, bạn sẽ có thể xem chương trình vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 1:53 sáng.

Vương quốc hoang tàn Tập 4 Tiết lộ nội dung!

Tập 4 của The Kingdoms of Ruin có lẽ sẽ cho thấy Adonis đã sống như thế nào sau khi bị giết. Cuối chương trình, Charmy từ Cục Tình báo Quốc gia nói rằng thi thể của Adonis là giả. Nhưng không có gì như thế được nói về đầu của anh ấy. Vì vậy, phải có phép thuật nào đó giúp anh ta sống sót.

Vì người lính đã “giết” Adonis là một phụ nữ đã cố tình tấn công anh ta nên cô ấy có thể đã là một phù thủy khi đang làm nhiệm vụ. Một trong những phù thủy, có thể là người mà Doroka biết, có thể đã ăn mặc như một người lính của Đế quốc Redia để che giấu sự thật rằng Adonis đã chết và nhờ anh ta giúp đưa Chloe sống lại.

Vương quốc hoang tàn Tập 3 Tóm tắt!

Trong Empire of the Redia tập 3, Adonis đã giết Eekhout và chiến đấu với quân đội của Đế quốc Redia sau khi Doroka chết. Ở một nơi khác, Yuki muốn sử dụng thiết bị này để ngăn chặn phép thuật, nhưng Giám đốc Theta đã nói với họ về Bệnh rối loạn chức năng tế bào ở người, căn bệnh mà tất cả những người lính con người tham gia Cuộc săn phù thủy đều mắc phải. Vì điều này, Theta không muốn sử dụng bộ giảm thanh.

Vương quốc tàn tích Tập 4 Ngày phát hành

Tuy nhiên, Yuki đã ngăn chặn sức mạnh của Adonis bằng máy trấn áp. Theta đã ngăn chặn ngay lập tức nhưng thiết bị này vẫn ảnh hưởng đến cả cô và Yuki. Ngay sau đó, một chiến binh dũng cảm đã chặt đầu Adonis, khiến Đế quốc vui mừng. Tuy nhiên, sau buổi biểu diễn, Oz và Charmy từ Cục Tình báo Quốc gia đã phát hiện ra rằng thi thể của Adonis là giả. Ngay khi điều đó kết thúc, Adonis mở mắt ra.

Đọc thêm: Captain Tsubasa Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem The Kingdoms of Ruin Tập 4 ở đâu?

Tập thứ tư của Kingdoms of Ruin sẽ phát sóng lần đầu trên MBS, TBS và BS-TBS trong khối Animeism. Sau đó, những người bên ngoài châu Á sẽ có thể xem chương trình trên dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll. Bộ anime cũng đã được Medialink phát hành cho người hâm mộ tại Nam và Đông Nam Á. Điều này có nghĩa là bộ anime sẽ được xem miễn phí trên trang YouTube Ani-One Asia.

Phần kết luận

Vương quốc tàn tích Tập 4 hứa hẹn những diễn biến hấp dẫn khi bí ẩn về sự sống sót của Adonis được hé lộ. Tập phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 ở hầu hết các quốc gia và vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 ở Nhật Bản. Người xem có thể mong đợi tìm hiểu thêm về các tình huống xung quanh cái chết rõ ràng của Adonis và sự trở lại bí ẩn của anh ấy. The Kingdoms of Ruin tiếp tục mang đến những âm mưu hồi hộp và ma thuật. Bạn có thể xem tập phim gay cấn này trên Crunchyroll dành cho khán giả quốc tế và thưởng thức câu chuyện đang diễn ra. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 4 ngày ra mắt

Previous article

Migi & Dali tập 5: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime