Tin Tức

Migi & Dali tập 5: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Migi & Dali tập 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 10 giờ tối JST. Tập anime sẽ có sẵn để xem trên các mạng truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX, BS11, AT-X và Sun TV. Sau đó, tựa phim sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu.

Tập trước chứng kiến ​​​​Migi và Dali lừa Matsuyama tiết lộ ngôi nhà nào có giấy dán tường do Paisley thiết kế ở làng Origon. Khi biết nhà Ichihijou có giấy dán tường, hai anh em sinh đôi đã cố gắng đến gần Eiji. Tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ khó khăn vì hai anh em cần phải trở thành những học sinh thông minh.

Thời gian ra mắt tập 5 của Migi & Dali

Migi và Dali như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 10 giờ tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào các thời điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Migi & Dali sẽ phát hành tập thứ năm trên toàn thế giới vào thời gian sau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương5 giờ sángThứ Hai30tháng 10Giờ ban ngày miền Trung7 giờ sáng Thứ HaiNgày 30 tháng 10Giờ ban ngày miền Đông 8 giờ sángThứ HaiNgày 30 tháng 10Giờ mùa hè Anh1 giờ chiều Thứ HaiNgày 30 tháng 10 Giờ mùa hè Trung Âu2 giờ chiềuThứ HaiNgày 30 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ6:30 chiềuThứ HaiNgày 30 tháng 10 Giờ chuẩn Philippine9 giờ tốiThứ HaiNgày 30 tháng 10 Giờ chuẩn miền Trung Úc10:30 tốiThứ HaiNgày 30 tháng 10

Xem Migi & Dali tập 5 ở đâu?

Migi như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 5 sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX, AT-X, BS11, Sun TV. Trong khi đó, bộ anime cũng sẽ có sẵn để xem trên Amazon Prime Video ở Nhật Bản.

Đối với khán giả bên ngoài Nhật Bản, anime sẽ được phát trực tuyến trên trang web phát trực tuyến anime khổng lồ Crunchyroll. Ngoài ra, đối với người hâm mộ ở Đông Nam Á, Plus Media Networks Asia đã cấp phép cho bộ phim được phát sóng trên Aniplus Asia.

Tóm tắt Migi & Dali tập 4

Sali như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 4 chứng kiến ​​cặp song sinh lừa bà Matsuyama tiết lộ ai là người có hình nền hoa lá ở Làng Origon. Khi Matsuyama tiết lộ rằng gia đình Ichijou có giấy dán tường, hai anh em sinh đôi bắt đầu lên kế hoạch để đến gần con trai của gia đình, Eiji. Tuy nhiên, khi họ cố gắng thân thiết với anh ở trường với cái tên Hitori, họ nhận ra rằng Eiji thuộc Lớp Cao cấp và coi thường học sinh các lớp khác.

Vì vậy, Migi và Dali bắt đầu học tập, cố gắng nâng cao điểm số cho kỳ thi giữa kỳ. Trong lúc này, Migi không hề hay biết, Dali đã cải trang thành một cô gái tên Sali để học trong thư viện. Migi tình cờ phải lòng Sali và bắt đầu nghiên cứu để có thể hẹn hò với cô ấy. Điều này đã giúp Migi và Dali đạt điểm cao trong vai Hitori. Tuy nhiên, Dali cũng phải lừa Migi tin rằng Sali sắp chuyển đi nơi khác.

Mong đợi điều gì từ Migi & Dali tập 5?

Eiji như đã thấy trong Migi & Dali (Hình ảnh qua Hình ảnh qua Geek Toys, CompTown)

Migi & Dali tập 5 nhiều khả năng sẽ tập trung vào Eiji Ichijou. Sau khi biết Hitori đạt điểm cao hơn mình, Eiji đã đến lớp cũ và lục soát đồ đạc của học sinh. Trong lúc này, anh tình cờ tìm thấy chiếc vòng cổ của hai anh em song sinh có thiết kế pha lê băng trên đó.

Điều đó nói lên rằng, chiếc vòng cổ không hẳn là một chiếc vòng cổ mà là một chiếc cúc áo, có thể thuộc về một trong những gia đình giàu có. Vì vậy, Eiji có thể biết gia đình nào sử dụng những chiếc cúc có hoa văn giống nhau cho trang phục của họ. Với việc Hitori đạt được điểm cao, Eiji cuối cùng có thể trở thành bạn với anh ấy.

The Kingdoms of Ruin Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Anime Shaman King Flowers hé lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên về thế hệ mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức