Anime

Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Xem trước phần 2 Tập 7

0

Trang web chính thức của Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 hé lộ teaser cho tập 7 sắp tới. “Đoạn tạm”, tập phim sẽ ra mắt vào thứ Ba ngày 14 tháng 11. Cốt truyện được mô tả như sau:Các Hiệp sĩ của Dòng thứ ba, do Albert lãnh đạo, và nỗ lực đánh bại lũ quỷ của Sei sắp kết thúc. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, Elizabeth nói với họ rằng vấn đề đính hôn của Sei sẽ được đưa ra trong tương lai. Lễ đính hôn của vị thánh từng là chủ đề thảo luận trong cuộc họp của nhà vua.

Khi câu chuyện về Ten’yuu đã kết thúc ở tập trước và việc anh trở về quê hương, đã đến lúc chuyển sang câu chuyện tiếp theo trong Sức mạnh ma thuật của Thánh là toàn năng thế giới. Tiêu đề “Interlude” có vẻ như gợi ý về một tình tiết êm đềm để chuẩn bị cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên, phần quan trọng trong phần tóm tắt của tuần này là chúng ta rất có thể sẽ nhận được sự tăng tốc trong mối quan hệ của Albert và Sei với tất cả các cuộc thảo luận về sự gắn kết sắp diễn ra.

Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 anime được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 và bạn có thể phát trực tuyến nó với phụ đề tiếng Anh thông qua Crunchyroll. Câu chuyện được tóm tắt như sau:Sei, một người phụ nữ làm việc quá sức, không bao giờ ngờ rằng mình sẽ được chuyển đến một thế giới khác và cũng không ngờ mình có được sức mạnh của một vị Thánh. Tại sao cô ấy lại làm việc quá sức ở thế giới mới khi cô ấy có thể sống một cuộc sống lý tưởng của mình? Cuộc sống lý tưởng của cô ấy? Tất nhiên là cuộc sống nhàn hạ! Sei khám phá sức mạnh mới của mình bằng cách nghiên cứu và hoàn thiện các loại độc dược đồng thời giúp đỡ người khác. Liệu cô ấy có thể ẩn mình trong ảo tưởng mãi mãi hay cô ấy thực sự là vị Thánh mà mọi người cần?

Sức mạnh ma thuật của Thánh là toàn năng anime được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, được viết bởi Yuka Tachibana và minh họa bởi Juri Yasayuki. Bộ truyện cũng có chuyển thể từ manga với Fujiazuki là họa sĩ. Manga và light Novel đều đã được cấp phép bởi Seven Seas Entertainment.

Nguồn: Trang web chính thức© Yuka Tachibana, Yasuyuki Juri/KADOKAWA/ Ủy ban sản xuất “The Saint’s Magic Is Đấng toàn năng II”

Điểm nhấn Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 7: Trận chiến cuối cùng giữa Toman và Tenjiku bắt đầu mà không có Mikey và Draken

Previous article

Uzumaki Naruto không phải lý do khiến Naruto trở nên nổi tiếng mà chính là Sasuke

Next article

You may also like

More in Anime