Tin Tức

Uzumaki Naruto không phải lý do khiến Naruto trở nên nổi tiếng mà chính là Sasuke

0

Bộ truyện Naruto chắc chắn đã khẳng định mình là một trong những bộ truyện tranh và phim hoạt hình có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Mặc dù chap trình hiếm khi thực sự tập trung vào nhân vật chính thực sự và chủ yếu tập trung vào Sasuke, hành động của anh ấy và hậu quả của hành động của anh ấy.

Điều này khiến nhiều người lưu ý rằng phần lớn nửa sau của cốt truyện được định hình rất nhiều bởi Sasuke và các quyết định của anh ấy. Người ta cũng lập luận rằng nhiều hành động trong số này được coi là vô lý và khá mâu thuẫn với tính cách của anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này phản ánh quan điểm của tác giả và có tiết lộ nhỏ về Bộ truyện Naruto.

Tâm chấn chính của bộ truyện Naruto luôn là Sasuke

Sasuke gặp năm kage (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Naruto Uzumaki, nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime mang tính biểu tượng Naruto của Masashi Kishimoto, thường được coi là nhân vật trung tâm trong câu chuyện. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn cốt truyện cho thấy Sasuke Sasuke, đối thủ đáng gờm của nhân vật chính, có thể đã đóng một vai trò quan trọng hơn trong việc định hình cốt truyện và thu hút sự chú ý của khán giả.

Nhân vật Sasuke chắc chắn là tâm điểm của bộ phim và có những xung đột trong cốt truyện phức tạp, thậm chí làm lu mờ hành trình của nhân vật chính thực sự. Người ta cũng thường nói rằng sự phụ thuộc của Kishimoto vào Sasuke đã dẫn đến một số lựa chọn viết văn đáng nghi vấn, với xu hướng cốt truyện xoay quanh chàng trai Sasuke bí ​​ẩn hơn là anh hùng chính hiệu.

Trong quá trình chuyển đổi từ Phần 1 sang Shippuden và phần tiếp theo của War, các hành động của Sasuke chiếm vị trí trung tâm, khiến các phân đoạn ban đầu của các phần này giống như các tập phim bổ sung đối với một số người hâm mộ vì tất cả các sự kiện lớn dường như đều do Sasuke điều khiển. Người ta cũng lập luận rằng nỗ lực của Kishimoto để lấy Sasuke làm trung tâm của mọi thứ đã dẫn đến sự ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vật hữu cơ trong quá trình phát triển cốt truyện.

Hầu hết các nhân vật, đặc biệt là sau phần Pain, bị cáo buộc hành động phục vụ cho cốt truyện hơn là cốt truyện của chính họ. Đặc biệt, Sasuke được miêu tả là diễn xuất để phục vụ cho ý định của Kishimoto và đẩy mạnh cốt truyện. Tất cả những hành động của anh ấy, từ việc rời đội 7 để cắt đứt quan hệ cho đến việc thành lập đội Taka, đều có vẻ khá mâu thuẫn.

Sự thăng trầm của câu chuyện được thể hiện qua việc Kishimoto sử dụng nhân vật Sasuke. Sasuke rời làng để mạnh mẽ hơn, quay trở lại để đẩy cốt truyện về phía trước, hay tham gia vào những xung đột dẫn đến hội nghị thượng đỉnh Kage và chiến tranh – tất cả dường như đều được thiết kế tỉ mỉ để phục vụ cho cốt truyện bao trùm thay vì nhân vật.

Naruto và Sasuke (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Các nhà phê bình cho rằng nhân vật của Sasuke đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ, đi chệch khỏi các đặc điểm phản anh hùng và sự tỉnh táo của anh ta, tất cả đều nhằm nhấn mạnh nhân vật chính của bộ phim là vị cứu tinh duy nhất của anh ta và buộc họ phải hành động. Sự sai lệch này được coi là một ví dụ về cách viết có vấn đề của Kishimoto đã gây ra tranh cãi trong người hâm mộ và tiếp tục gây tranh cãi cho đến ngày nay.

Mặc dù Sasuke đã ổn định vào cuối bộ truyện, nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự hoài nghi về khả năng thực hiện cốt truyện của Kishimoto mà không có kịch tính căng thẳng xung quanh Sasuke.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù nhiều người coi Sasuke là trung tâm và phần nào là nhân vật chính thực sự của bộ truyện, nhưng cần lưu ý rằng bộ truyện này không thực sự dựa trên một nhân vật duy nhất. Cả Sasuke và Naruto đều đóng vai trò là nhân vật song sinh của bộ truyện, cuộc hành trình của họ có ảnh hưởng đáng kể lẫn nhau.

Sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Xem trước phần 2 Tập 7

Previous article

Sakamoto Days Chapter 144 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức