Anime

Tôi tha thứ mọi thứ: Ý bạn là gì Tôi là người mạnh nhất? Được chuyển thể thành anime

0

Một bản chuyển thể anime đã được công bố cho Tôi tha thứ mọi thứ: Ý bạn là gì Tôi là người mạnh nhất? Tôi thậm chí còn không phải là một nhà thám hiểm! vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Nhà xuất bản Earth Star Entertainment cũng đã phát hành đoạn giới thiệu teaser thông qua tài khoản Earth Star Novels X/Twitter của họ. Bạn cũng có thể xem nó trên kênh YouTube của họ bên dưới:

Tôi tha thứ mọi thứ: Ý bạn là gì Tôi là người mạnh nhất? – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Earth Star Entertainment cũng tiết lộ phần đầu tiên Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ trailer phim hoạt hình. Họ là nhà xuất bản của bộ anime chuyển thể mùa Thu 2023 đang diễn ra. Con gái tôi rời tổ và trở về nhà thám hiểm hạng Svà gần đây đã tiết lộ trên trang web chính thức của họ rằng bộ light novel này đã bán được hơn một triệu bản.

của Nabeshiki Tôi tha thứ mọi thứ: Ý bạn là gì Tôi là người mạnh nhất? đã được tự xuất bản trên Shosetsuka ni Narou kể từ ngày 17 tháng 10 năm 2019. Bộ light tiểu thuyết này đã được chọn trong nhà xuất bản Earth Star Novel của Earth Star Entertainment vào năm 2020 với Kawaguchi tham gia với tư cách là họa sĩ minh họa trước khi ra mắt một bộ truyện tranh do KRSG minh họa vào năm 2020. Truyện tranh Ngôi sao Trái đất tạp chí. Manga sẽ phát hành ba tập kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tập 7 của light tiểu thuyết sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11.

Câu lạc bộ J-Novel cấp phép cho cuốn tiểu thuyết nhẹ ở Bắc Mỹ và mô tả bộ truyện:Vương quốc Clays phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng: một vụ ám sát vừa được thực hiện nhằm vào Công chúa Lynneburg, và các nước láng giềng để mắt đến hậu quả như những con kền kền đói khát, âm mưu sụp đổ Vương quốc. Cuộc xung đột tiếp theo sẽ định hình bộ mặt của lục địa trong nhiều thế kỷ tới…nhưng Noor không biết gì về điều đó! Mới đến thủ đô hoàng gia sau hơn một thập kỷ huấn luyện nghiêm ngặt, biệt lập tại ngôi nhà trên núi của mình, anh ấy quyết tâm đạt được ước mơ thời thơ ấu là trở thành một nhà thám hiểm, ngay cả khi những kỹ năng duy nhất anh ấy sở hữu là những kỹ năng vô dụng. Chắc chắn rồi, anh ấy có thể [Parry] hàng nghìn thanh kiếm chỉ trong một hơi thở, nhưng mọi người đều biết bạn cần nhiều hơn thế nếu muốn trở thành một nhà thám hiểm! Con đường biến giấc mơ thành hiện thực của anh hùng của chúng ta sẽ còn dài (?) và gian khổ(?)—nhưng nếu có một điều Noor không sợ, đó là sự làm việc chăm chỉ theo kiểu cổ điển!

Nguồn: Official X© Nabeshiki/Kawaguchi 2020 © KRSG 2021

Người hâm mộ Dragon Ball Ấn Độ không chính thức phá kỷ lục thế giới về Kamehameha lớn nhất

Previous article

Hành động ảo tưởng của fan Demon Slayer khiến cộng đồng anime dậy sóng

Next article

You may also like

More in Anime