Anime

High Card Season 2 tung ra 2 phút đầu tiên của tập 1

0

2 phút đầu tiên của Thẻ cao mùa 2Tập đầu tiên của (tổng cộng là tập 13) hiện đã có trên kênh YouTube của KADOKAWA Anime. Thẻ cao mùa 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 lúc 20:00 (JST) tại Nhật Bản và Crunchyroll sẽ phát sóng trực tuyến ở nước ngoài. Xem bản xem trước tại đây:

Thẻ cao mùa 2 – Xem trước tập 1

Anime là một phần của dự án đa phương tiện Thẻ cao của Homura Kawamoto, Hikaru Mono và TMS. Mùa đầu tiên của bộ anime truyền hình chuyển thể được phát sóng dài 12 tập từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023. Studio Hibari đang sản xuất hoạt hình cho anime truyền hình trong khi Junichi Wada làm đạo diễn. Naoki Kuroyanagi đang giám sát việc sáng tác bộ truyện và Ryo Takahashi đang soạn nhạc. FIVE NEW OLD sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Showdown” và Raon sẽ hát ca khúc kết thúc “Daydream”. Dàn diễn viên của mùa đầu tiên sẽ đảm nhận vai trò của họ:

  • Gen Sato trong vai Finn Oldman
  • Toshiki Masuda trong vai Chris Redgrave
  • Shun Horie vai Leo Constantine Pinochle
  • Haruka Shiraishi vào vai Wendy Sato
  • Yuichiro Umehara vai Vijay Kumar Singh
  • Chiharu Sawashiro vai Bobby Ball
  • Daisuke Ono trong vai Theodore Constantine Pinochle
  • Eiji Hanawa trong vai Lindsey Betz
  • Kazuhiro Yamaji vai Bernard Symons

Dàn diễn viên bổ sung cũng đã được công bố gần đây, bao gồm Kaori Nazuka trong vai Gao Wang, một người chơi của gia đình Klondike và Kensho Ono trong vai Sonic Amigo, một người chơi mặc trang phục siêu anh hùng. Các Thẻ cao trang web chính thức mô tả cốt truyện của anime truyền hình như sau:

Sau khi phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi của mình sắp đóng cửa vì căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, không gì có thể chuẩn bị cho Finn trước cơn ác mộng đó. đã chờ đợi anh ấy. Khi đến đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và một cuộc đấu súng đẫm máu do lá bài “may mắn” của một người đàn ông gây ra. Finn cuối cùng sẽ biết được nội dung của cuộc đấu súng. Trật tự thế giới có thể được điều khiển bởi một bộ 52 lá bài X-Playing với sức mạnh ban tặng những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau cho những người sở hữu chúng. Với những lá bài này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của “người bạn” có thể tìm thấy bên trong chính họ. Có một nhóm người chơi bí mật tên là High Card, được vua Fourland trực tiếp ra lệnh thu thập những lá bài đã được rải rác khắp vương quốc, trong khi làm công việc ngoài giờ với tư cách là nhân viên của nhà sản xuất ô tô hạng sang Pinochle. Được đề nghị trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm tham gia cùng những người chơi trong một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm ra những lá bài này. “Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là cách cư xử, phẩm giá và sự kiên nhẫn. ý chí đặt cược vào mạng sống của chính bạn.” Tuy nhiên, Who’s Who, nhà sản xuất ô tô đối thủ bị ám ảnh bởi việc đánh bại Pinochle, và Klondikes, gia đình Mafia khét tiếng, cản đường băng đảng. Một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi lá bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và sự trả thù, sắp bắt đầu!Bạn đã sẵn sàng chưa? Đó là cuộc thách đấu!!

Nguồn: Trang web chính thức©︎ Dự án TMS/HIGH CARD

Toge Inumaki đã bị mất cánh tay như thế nào trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Giải thích

Previous article

5 nhân vật anime có thiết kế không bao giờ thay đổi (& 5 nhân vật thay đổi liên tục)

Next article

You may also like

More in Anime