Tin Tức

Blue Lock chap 238: Phản ứng hóa học “không nhìn” của Isagi và Hiori giúp họ ghi bàn thắng siêu đẳng

0

Với việc ra mắt Blue Lock chap 238, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​trận đấu giữa Bastard Munchen và Ubers cuối cùng cũng kết thúc. Bộ đôi Isagi và Hiori của Meta Vision đã ghi bàn thắng siêu phàm giúp đội của họ giành chiến thắng trước Ubers với tỷ số 3-2.

Chap trước chứng kiến ​​​​Hiori Yo chịu trách nhiệm khi anh ấy và Yoichi Isagi đồng bộ hóa tầm nhìn meta của họ và tiến tới mục tiêu của Ubers. Hiori vẫn muốn bỏ chơi bóng đá. Tuy nhiên, cái tôi của anh buộc anh phải kiểm tra xem Isagi có phải là hàng thật hay không. Ngay khi Hiori muốn chuyền cho Isagi, đồng đội của anh đã ra hiệu cho anh chuyền bóng theo phản xạ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Khóa màu xanh chap 238: Bastard Munchen giành chiến thắng trước Ubers

Hiori Yo, như đã thấy trong Blue Lock chap 238 (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 238, có tựa đề Những kẻ mộng mơ, mở đầu bằng cảnh Hiori Yo đối đầu một chọi một với Ikki Niko. Tốc độ của Hiori khiến Niko sợ hãi vì anh không chắc chắn có thể ngăn chặn được cậu ta hay không. Thay vào đó, anh quyết định giảm tốc độ tấn công của mình. Cùng lúc đó, Aryu Jyubei đang kèm theo Isagi, hy vọng có thể ngăn chặn bất kỳ đường chuyền nào của Hiori dành cho anh.

Oliver Aiku đang cố gắng xử lý tất cả thông tin này, hy vọng có thể để mắt tới đường chuyền của Hiori. Tuy nhiên, anh ta đã bị phân tâm sau khi chứng kiến ​​​​Michael Kaiser tiếp cận vị trí của Isagi với hy vọng cướp được bàn thắng.

Hiori Yo truyền cho Yoichi Isagi trong Blue Lock chap 238 (Image via Kodansha)

Đồng thời, Hiori đã đánh bại được Niko bằng kỹ năng rê bóng xuất sắc của mình. Đúng lúc đó, Don Lorenzo đến ngăn anh lại. Tuy nhiên, Hiori đã làm đòn nhử và vượt qua được anh ta. Tuy nhiên, sự cản phá của Hiori vẫn chưa kết thúc khi Shoei Barou lùi về để bảo vệ khung thành. Trong khi mọi người tin rằng Hiori sắp bắn thì Barou chắc chắn rằng anh sẽ chuyền cho Isagi; do đó, anh ta đã chặn đường đi qua.

Tuy nhiên, sự hiện diện của Barou không làm Hiori bận tâm, vì anh đã thấy Isagi ghi bàn. Cùng lúc đó, Yoichi Isagi bắt đầu chạy mà không cần tìm đường chuyền của Hiori. Hiori thực hiện đường chuyền cuối cùng cho Isagi mà không thèm quan sát vị trí của anh ấy. Rất may, hai cầu thủ đã đồng bộ tốt và nối đường chuyền trước mặt thủ môn Ubers.

Yoichi Isagi vượt qua người khác trong Blue Lock chap 238 (Ảnh qua Kodansha)

Yoichi Isagi đã vượt qua Aiku, Aryu và Kaiser để đến đích mà không có cầu thủ nào cản phá. Như vậy, anh đã trực tiếp sút bóng, ghi bàn ấn định chiến thắng vào lưới Ubers.

Bằng cách xung đột và vượt qua tầm nhìn meta của họ cùng nhau, Isagi và Hiori đã trở thành những người giỏi nhất thế giới khi họ trở thành tâm điểm của vũ trụ bóng đá. Ngay sau khi ghi được bàn thắng siêu đẳng, hai siêu phẩm đã ăn mừng bàn thắng.

Suy nghĩ cuối cùng về Blue Lock chap 238

Yoichi Isagi, xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 238 cuối cùng cũng chứng kiến ​​trận đấu giữa Bastard Munchen và Ubers kết thúc. Trận đấu kết thúc cũng chứng kiến ​​Yoichi Isagi ghi nhiều bàn thắng hơn Michael Kaiser. Điều này có nghĩa là Isagi đã chiến thắng trong thử thách giữa hai người dùng siêu thị giác. Vì vậy, chap sắp tới chắc chắn sẽ rất quan trọng vì phản ứng của Kaiser trước thất bại của anh ta có thể quyết định các sự kiện trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào.

Bang Bravern tiết lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên chính đầu tiên, buổi ra mắt tháng 1 năm 2024

Previous article

Xem phim hoạt hình Golden Boy ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức