Anime

Our Dating Story Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Câu Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta Tập 4 Ngày phát hành: Trong chương trình trước, Ryuuto đã chiêu đãi Luna khi họ cùng nhau uống trà sữa trân châu. Không lâu sau đó, những câu chuyện bắt đầu lan truyền ở trường rằng Luna sẽ lợi dụng đàn ông để kiếm tiền. Hóa ra Kurose là người đã lan truyền câu chuyện. Khi Ryuuto phát hiện ra điều này, anh ấy đã nói với mọi người rằng mình đang hẹn hò với Luna.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi Tập 4 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi xem. Cuộn xuống và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn có được tất cả thông tin.

Câu Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta Tập 4 Ngày và Giờ Phát Hành!

Phần thứ tư của Câu chuyện hẹn hò của chúng ta sẽ có tên là Câu chuyện ghen tuông của chúng ta: Bạn mới ghen tị với bạn cũ. Nó sẽ được phát sóng lúc 22:30 JST vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Nhưng do các múi giờ khác nhau nên chương trình sẽ ra mắt vào những thời điểm khác nhau trên khắp thế giới.

Chuyện hẹn hò của chúng ta Tập 4 spoilers!

Rất có thể, tập 4 của Our Dating Story sẽ cho thấy bạn bè của Ryuuto cảm thấy thế nào khi anh gặp Luna Shirakawa. Anh muốn giữ bí mật về cuộc sống hẹn hò của mình nhưng anh cảm thấy mình phải nói cho Luna biết sự thật để bảo vệ danh dự của cô. Ngoài ra, vì Luna là cô gái nổi tiếng nhất lớp nên chắc chắn mọi người sẽ phản ứng rất mạnh mẽ với điều đó. Cũng có khả năng Ryuuto sẽ gặp rắc rối với các bạn cùng lứa.

Tuy nhiên, phản ứng của Luna trước tuyên bố của Ryuuto có thể là điều cần chú ý. Cô ấy đã nói rằng cô ấy không muốn nói với mọi người về Ryuuto, nhưng trong chương trình tiếp theo, người hâm mộ cuối cùng có thể biết được cô ấy thực sự cảm thấy thế nào về điều đó.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta Tập 3 Tóm tắt!

Trong tập 3 của Câu chuyện hẹn hò của chúng ta, “Bạn có kinh nghiệm và tôi thiếu kinh nghiệm có một điều ngạc nhiên,” Nikoru nói với Ryuuto rằng sinh nhật của Luna sắp đến. ngay sau đó, cô đã giúp anh lên kế hoạch tương tự. Trong thời gian này, ai đó đã chụp ảnh họ và chia sẻ nó.

Luna nhìn thấy điều tương tự và cảm thấy ghen tị. Nhưng khi biết hôm nay là sinh nhật mình, cô đã bình tĩnh lại. Vào ngày sinh nhật của họ, Ryuuto đã đưa Luna đi uống trà sữa trân châu như một món quà.

Câu Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta Tập 4 Ngày phát hành

Tuy nhiên, sau buổi hẹn hò, khắp trường bắt đầu lan truyền tin đồn rằng Luna sẽ lợi dụng bạn trai của mình để kiếm tiền. Tuy nhiên, anh biết Luna sẽ luôn sẵn lòng trả tiền. Vì vậy, khi biết Kurose là người lan truyền câu chuyện, anh ấy đã nói rằng mình đang hẹn hò với Luna.

Đọc thêm: Loki Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Tập 4 của Chuyện hẹn hò của chúng ta ở đâu?

BS11, AT-X, TOKYO MX của Nhật Bản và các mạng khác sẽ là những mạng đầu tiên chiếu tập 4 của Câu chuyện hẹn hò của chúng ta. Sau đó, mọi người trên khắp thế giới sẽ có thể xem bộ anime này trên Crunchyroll, một dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ.

Phần kết luận

Trong Câu Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta Tập 4, bạn bè của Ryuuto sẽ phản ứng về mối quan hệ của anh với Luna, cô gái nổi tiếng trong lớp họ. Tập phim sẽ khám phá hậu quả của việc Ryuuto công khai thừa nhận mối quan hệ của họ và có thể làm sáng tỏ cảm xúc thực sự của Luna. Tập phim có thể được xem trên mạng Nhật Bản và Crunchyroll dành cho khán giả quốc tế. Đừng bỏ lỡ phần tiếp theo của câu chuyện lãng mạn hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Capsule Corp Goku trong Dragon Ball là ai và anh ta mạnh đến mức nào? Giải thích

Previous article

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 4 ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime