Tin Tức

Ryan Gosling nói rằng anh ấy hối tiếc về cảnh khiêu vũ ở La La Land và muốn làm lại nó: 'Mặc dù mọi người đã nói với tôi…'

0

Ryan Gosling đã tiết lộ một khoảnh khắc trong La La Land năm 2016 vẫn khiến anh băn khoăn cho đến ngày nay.

Trong một cuộc phỏng vấn cho Tạp chí WSJTrong loạt video The One, nam diễn viên tiết lộ rằng nếu có thể, anh sẽ quay lại cảnh khiêu vũ trong phim với bạn diễn Emma Stone, cảnh này được xuất hiện trên áp phích quảng cáo của phim. Lý do cho mong muốn này là điều mà anh ấy mô tả là La La Hand (cử chỉ tay của anh ấy trong áp phích).

Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, với nhiều lời khen ngợi hướng đến sự chỉ đạo và kịch bản, quay phim, âm nhạc, diễn xuất của Gosling và Stone cũng như phản ứng ăn ý của họ.

Phim tiếp tục giành được sáu giải Oscar ở các hạng mục sau, Đạo diễn xuất sắc nhất (Chazelle), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Stone), Quay phim xuất sắc nhất (Sandgren), Nhạc phim hay nhất (Hurwitz), Bài hát gốc hay nhất (City of Stars) và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất (the Wascos).

Tìm hiểu thêm về cảnh Ryan Gosling muốn quay lại

Gosling tiếp tục giải thích chi tiết về cảnh mà anh muốn quay lại,

Có một khoảnh khắc ám ảnh tôi khi tôi và Emma khiêu vũ. Nam diễn viên không nhận ra cảnh đặc biệt này sẽ trở thành áp phích cho bộ phim. Anh ấy thở dài và nói: “Tôi nghĩ chúng ta phải giơ tay lên. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu đặt tay tôi như vậy”, ám chỉ cổ tay của anh ấy nghiêng xuống so với bàn tay của Stone.

Ryan Gosling nói rằng anh ấy hối tiếc về cảnh khiêu vũ ở La La Land và muốn làm lại nó: 'Mặc dù mọi người đã nói với tôi...'

Mặc dù mọi người đều nói với anh rằng điều đó không hay ho gì, Gosling không đồng ý vào thời điểm đó, một quyết định mà giờ đây anh hối hận nhiều năm sau đó.

Ngôi sao giơ tay lên như thể hiện trong tấm áp phích và hướng cổ tay lên trên, tương tự như tư thế của Emma Stone. Anh ấy nói rằng tư thế ban đầu đã lấy đi năng lượng. Anh gọi nó là La La Hand một cách đùa cợt.

Có người hỏi liệu nền tảng khiêu vũ của anh có giúp anh vào vai Sebastian trong phim không.

“Tôi nghĩ nó sẽ giúp ích trong La La Land và sau đó, tất nhiên, Gosling giao hamburger ở đây,” nam diễn viên nói. “Cuối cùng nó chẳng giúp được gì cho tôi cả.”

Nội dung phim La La Land là gì?

Cốt truyện của bộ phim năm 2016 xoay quanh một nghệ sĩ piano jazz đang gặp khó khăn và một nữ diễn viên đầy tham vọng gặp nhau và yêu nhau khi theo đuổi ước mơ của họ ở Los Angeles.

Các chủ đề rất đơn giản và thực tế. Bộ phim nói về sự hy sinh, tình yêu và niềm đam mê. Tuy nhiên, không chỉ là làm cả ba điều cho người mình yêu để được ở bên họ.

La La Land truyền tải thông điệp ngay cả khi yêu cũng cần phải hy sinh vì sự thỏa mãn cá nhân.

Ryan Gosling hiện đang ăn mừng thành công của bộ phim mới ra mắt, The Fall Guy, được phát hành vào thứ Sáu.

Ryan Gosling chia sẻ các con gái của anh ấy gọi anh ấy bằng giọng điệu như thế này khi chúng đang học tiếng Tây Ban Nha: 'Không có gì tốt hơn thế'

Previous article

Janhvi Kapoor nhớ lại việc 'parathas và nghe nhạc Nam Ấn Độ' với mẹ Sridevi trong chuyến đi Ý

Next article

You may also like

More in Tin Tức