Anime

Trò chơi của Chúa mà chúng tôi chơi tiết lộ hình ảnh mới, buổi ra mắt tháng 4

0

Sắp tới Trò chơi của Chúa chúng tôi chơi anime chuyển thể đã tiết lộ hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 4. Liden Films đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Tastuya Shiraishi.

Trò chơi của Chúa chúng tôi chơi – Hình ảnh chính của Anime

Yoshihiro Watanabe chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. NTL đang ký duyệt phần sáng tác và kịch bản của bộ truyện. Takeshi Naito là giám đốc nghệ thuật. Bài hát chủ đề là “NewGame” của AliA làm nhạc nền mở đầu và “I’m GAME!” của Hina Tachibana là phần kết thúc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Akari Kito vai Leoleshea
  • Nobunaga Shimazaki vào vai Fay Theo Filth
  • Hina Tachibana vai Ngọc Trai Kim Cương
  • Kanna Nakamura vai Nel liều lĩnh
  • Ami Koshimizu vai Miranda

Kami wa Game ni Ueteiru là một bộ light novel được viết bởi Kei Sazane và minh họa bởi Toiro Tomose. Nó bắt đầu là một tiểu thuyết web được xuất bản trên trang web Kakuyomu vào năm 2020, trước khi được Media Factory mua lại vào tháng 1 năm 2021 dưới nhãn hiệu MF Bunko J. Tác giả Kei Sazane nổi tiếng với tác phẩm Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta về sự trỗi dậy của một thế giới mới series, cũng đã nhận được chuyển thể anime.

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 11 này và cốt truyện được mô tả như sau:Khi các vị thần cảm thấy buồn chán, họ quyết định tăng thêm gia vị cho sự tồn tại vĩnh cửu của mình bằng cách thách thức tất cả những người tham gia trong một trận chiến trí tuệ cuối cùng! Tất nhiên, những vị thần này đôi khi thất thường, không công bằng và khó hiểu, vì vậy chiến thắng hầu như không thể đối với một người phàm trần. Mặc dù vậy, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên thú vị khi một cựu nữ thần và một cậu bé loài người thiên tài hợp sức để giành chiến thắng trong trò chơi và kết thúc mọi trò chơi!

Nguồn: Lễ hội mùa hè MF Bunko J 2022, Comic Natalie©2024 Kei Sazane, Toiro Tomose/KADOKAWA/Kami wa Game ni Ueteiru Ủy ban sản xuất

HIDIVE và Book Walker hợp tác để mang lại ưu đãi đặc biệt cho các cô gái phép thuật

Previous article

PUBG công bố sự hợp tác giữa Spy x Family

Next article

You may also like

More in Anime