Tin Tức

Kagurabachi chap 11: Chihiro quyết tâm giải cứu Char khỏi Sojo khi anh gia nhập đội Kamunabi đặc biệt

0

Sau chap truyện thần kỳ vào tuần trước, chap 11 của Kagurabachi đã khám phá số phận của Char và Hinao và tiết lộ kế hoạch nham hiểm của Genichi Sojo. Ngoài ra, chap này còn giới thiệu năm thành viên ưu tú của Kamunabi mà Azami đã đặc biệt giao nhiệm vụ chăm sóc Sojo.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​người của Genichi Sojo bắt Char theo lệnh của ông ta. Ông trùm Mafia đã chỉ thị cho họ tạo ra một kế hoạch đánh lạc hướng để có thể bắt cóc thành công cô bé. Trận chiến của anh với Chihiro đã bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Kamunabi. Nhân vật chính tóc đen thề sẽ kết liễu mạng sống của Sojo và giải cứu cô.

Điểm nổi bật của chap 11 Kagurabachi: Bí mật tạo ra thanh kiếm mê hoặc được tiết lộ

Chap 11 của Kagurabachi đã được xuất bản trên Weekly Shonen Jump 52 của Shueisha vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với tựa đề Awaken, chap bắt đầu với cảnh Chihiro tỉnh dậy trong bệnh viện, nhớ lại trận chiến với Genichi Sojo. Đột nhiên, hình ảnh chiếc chân bị chặt đứt của Char hiện lên trong suy nghĩ của anh.

Đúng lúc đó, Azami và Shiba đến bệnh viện và hỏi thăm sức khỏe của Chihiro. Azami đề cập rằng mặc dù họ có thể đưa anh ấy đến một cơ sở Kamunabi tốt hơn nhưng họ không muốn mạo hiểm danh tính của anh ấy để được ghi vào hồ sơ, vì nhiều thành viên Kamunabi không thích cha anh ấy, Kunishige Rokuhira.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Khi Chihiro hỏi họ về tình trạng của Char và Hinao, Shiba đảm bảo với anh rằng họ có thể cứu sống Hinao. Về phần Char, tuy họ không thể xác định được tung tích của cô nhưng Shiba vẫn hy vọng rằng cô gái vẫn còn sống.

Kagurabachi chap 11 sau đó thấy Shiba kể cho Chihiro nghe về thông tin cậu nhận được từ thầy phù thủy Trụ Trụ. Người ta tiết lộ rằng Sojo có Datenseki, nguồn nguyên liệu để tạo ra Enchanted Blade.

Datenseki, như đã thấy trong chap (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Chap này giải thích rằng loại quặng độc đáo này lần đầu tiên được tìm thấy trong Chiến tranh Seitei. Kagurabachi chap 11 sau đó chuyển địa điểm đến căn cứ của Sojo, nơi anh ta giải thích cho một trong những tay sai của mình về bí mật của quặng.

Theo ông, Datenseki không ngừng mở rộng năng lượng linh hồn chứa trong nó, đủ để gây tổn hại cho cơ thể con người. Ngay cả khi người ta chế tạo lưỡi kiếm bằng chúng, kết quả vẫn như cũ.

Một khung hình từ Kagurabachi chap 11 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kunishige Rokuhira (cha của Chihiro) là người duy nhất trong lịch sử ổn định được sức mạnh này và rèn nên những thanh kiếm huyền thoại. Theo Shiba, Sojo tin rằng anh ta có thể sử dụng DNA của tộc Kyonagi cùng với quặng để tạo ra những chiếc Katana như vậy, đó là lý do tại sao anh ta bắt cóc Char.

Kagurabachi chap 11 sau đó giải thích rằng tế bào của một thành viên tộc Kyonagi nắm giữ chìa khóa để ổn định sức mạnh hỗn loạn của quặng. Sau đó, chap này chứng kiến ​​Char bị nhốt trong phòng giam để làm thí nghiệm. Trở lại bệnh viện, Shiba xin lỗi Chihiro vì đã không lường trước được cuộc tấn công của Sojo.

Các thành viên Kamunabi trong Kagurabachi chap 11 (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Azami trấn an Chihiro và giải thích cách anh chuẩn bị một đội Kamunabi đặc biệt để đánh bại Sojo và Cloud Gouger của hắn. Vì Chihiro đã có kinh nghiệm với Enchanted Blade nên Azami muốn giới thiệu anh ấy với đội.

Kagurabachi chap 11 sau đó chứng kiến ​​năm thành viên của Kamunabi bước vào bệnh viện. Một người trong số họ thông báo với Chihiro rằng họ đã kiểm tra một trong những căn cứ của Sojo nhưng nó không có người ở. Vì vậy, họ đã tiến hành một cuộc điều tra khác và sẽ di chuyển khi tìm thấy nó.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Sau đó, các phù thủy Kamunabi đã hỏi Chihiro thông tin về thanh kiếm Cloud Gouger để đưa ra cách hành động tốt hơn. Nhân vật chính chấp nhận nó, nhưng anh muốn trở thành một phần trong kế hoạch của họ.

Nhiều phù thủy Kamunabi ban đầu phản đối điều đó nhưng họ đã thay đổi quyết định khi nghe được chiến công của ông trong trận chiến chống lại Genichi Sojo. Tuy nhiên, chap 11 của Kagurabachi tiết lộ rằng sợi cơ trên cánh tay trái của Chihiro đã bị cắt nhỏ sau trận chiến với Genichi Sojo.

Kết quả là anh ta không thể sử dụng lưỡi kiếm trong một tháng. Tuy nhiên, Chihiro không phải là loại phù thủy ngồi yên và không làm gì cả. Pháp sư đeo kính từ Kamunabi nhận thấy quyết tâm của nhân vật chính và nói với anh ta về kế hoạch chính của họ là giết Sojo.

Anh khuyên Chihiro rằng trong khi họ chiến đấu với tên trùm Mafia, anh nên lẻn vào và giải cứu cô bé. Kagurabachi chap 11 kết thúc với việc Chihiro gia nhập Kamunabi để thực hiện kế hoạch lớn.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Ra Mắt Tập 9 Preview

Previous article

Studio MAPPA Anime-Bucchigiri gốc?! Đoạn giới thiệu, Diễn viên, Hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức