Anime

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Ra Mắt Tập 9 Preview

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện đã tiết lộ bản xem trước của tập 9 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 27 tháng 11. Ngoài ra, trang web chính thức của bộ phim mô tả tập phim như sau:Cuộc xung đột giữa giới quý tộc và thường dân đang diễn ra trong học viện. Trong sự cố ở sân trong đó phép thuật của Dede mất kiểm soát, Lambert, anh trai của Lene thực sự là người đứng sau mọi chuyện. Tuy nhiên, anh cũng bị Đế quốc Naa láng giềng buộc phải lấy đi mạng sống của người em gái yêu quý Lene. Với sự giúp đỡ của một người đàn ông đeo mặt nạ bất ngờ xuất hiện, Rae và Claire hợp lực để chống lại Chimera, một con quái vật được thả ra tại học viện để giết các quý tộc.

Việc chuyển thể anime dựa trên Tôi đang yêu nhân vật phản diện light Novel do Inori viết và Hanagata minh họa. Studio Platinum Vision chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Hideaki Oba làm đạo diễn. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François.

Crunchyroll phát sóng anime và tóm tắt cốt truyện tổng thể như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

Sát quỷ: Zenitsu Agatsuma có vượt qua được nỗi sợ hãi trước quỷ dữ không? Giải thích

Previous article

Kagurabachi chap 11: Chihiro quyết tâm giải cứu Char khỏi Sojo khi anh gia nhập đội Kamunabi đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime