Tin Tức

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST trên Tokyo MX. Sau đó nó sẽ được phát sóng trên BS Nippon TV, AT-X và một số mạng khác. Hơn nữa, bộ truyện cũng có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Trong tập trước, người xem đã thấy Rae, Claire, Misha, Rod, Thane và Yu được gia nhập thành công vào Hiệp hội Hiệp sĩ Học viện. Nhưng trước đó, họ phải vượt qua cả kỳ thi viết và thực hành, trong đó họ phải thể hiện tài năng độc đáo của mình. Rae và Claire bây giờ sẽ phải thực hiện trách nhiệm đầu tiên của mình trong I’m in Love with the Villainess Tập 6.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời gian ra mắt Tôi Yêu Nữ Phản Diện tập 6

Rae, Claire và Misha trong I’m in Love with the Villainess (Hình ảnh qua Platinum Vision)

Nó sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 8:30 sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 10:30 sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Đông – 23:30 tối, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 4:30 chiều, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu – 5:30 chiều, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 10:00 tối, Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 12:30 sáng, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 1:30 sáng, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung Úc – 3:00 sáng, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến Tôi yêu nhân vật phản diện Tập 6

Rae, Relaire và Claire trong I’m in Love with the Villainess (Hình ảnh qua Platinum Vision)

Crunchyroll đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của anime I’m in Love with the Villainess vào cùng ngày phim được phát sóng tại Nhật Bản cho người xem ngoài Châu Á, bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông , và CIS. Ngoài ra, anime còn có sẵn để phát trực tuyến trên d Anime Store và ABEMA.

Tóm tắt phim Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 5

Misha, Rae và Claire trong I’m in Love with the Villainess (Hình ảnh qua Platinum Vision)

Tập trước mở đầu bằng cảnh Claire kịch liệt phản đối việc giữ sống sót cho con quái vật mà Rae đặt tên là Ralaire. Tuy nhiên, Rae và Misha vẫn tiếp tục bào chữa cho vụ việc của mình.

Vì con quái vật này là loại chất nhờn nước nên nó có thể bắt chước bất cứ thứ gì trong tự nhiên. Rae đã tận dụng khả năng này để biến Ralaire thành Claire thu nhỏ và nói với Claire rằng con quái vật chỉ bắt chước phụ nữ xinh đẹp. Lời tâng bốc này đã thuyết phục được Claire và cô đồng ý để con quái vật ở lại xung quanh.

Tập phim sau đó cho thấy Rae, Claire và Misha đều đã vượt qua Kỳ thi tuyển sinh Hiệp sĩ của Học viện. Nhưng họ vẫn cần phải thể hiện tốt trong kỳ thi thực hành để trở thành một phần của xã hội.

Trong kỳ thi thực hành, các trận chiến giả đã được tổ chức. Trong trận đấu đầu tiên, Yu và Thane đối đầu, người sau giành chiến thắng. Tiếp theo, Misha và Rod cạnh tranh, và mặc dù Misha đã cố gắng giữ vững lập trường của mình trong một thời gian, nhưng cuối cùng Rod vẫn áp đảo cô bằng hỏa lực khủng khiếp của mình.

Thane, Rod và Yu trong I’m in Love with the Villainess (Hình ảnh qua Platinum Vision)

Cuối cùng, Rae và Claire đã có trận chiến của riêng mình. Claire quyết tâm giành chiến thắng nhưng Rae đã khiến cô rơi xuống hố sâu, sau đó trận chiến bị tạm dừng. Thane nhắc Claire rằng cô ấy không thể thắng vì Rae thậm chí còn không sử dụng sức mạnh nước của mình, điều này sẽ hiệu quả hơn khi chống lại khả năng lửa của Claire. Tuy nhiên, cả ba hoàng tử Bauer, Rae, Claire và Misha, đều đủ điều kiện gia nhập Hiệp sĩ Học viện dựa trên khả năng phép thuật thô sơ của họ.

Vì Claire đã thua một thử thách khác trước Rae, nên thử thách sau một lần nữa khiến Claire hứa rằng cô sẽ không bỏ cuộc, bất kể mọi thứ có trở nên khó khăn đến đâu.

Điều gì sẽ xảy ra trong Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 6

Claire như đã thấy trong bản xem trước Tôi đang yêu nhân vật phản diện Tập 6 (Hình ảnh qua Platinum Vision)

Trong Tôi yêu nhân vật phản diện Tập 6, có tựa đề Bí mật không được kể cho bất cứ ai, người xem có thể mong đợi được thấy sự hợp tác giữa các thành viên Hiệp sĩ Học viện mới được giới thiệu, bao gồm Rae, Claire, Misha và ba Bauer. các hoàng tử và các thành viên cũ khi họ lên ý tưởng cho sự kiện đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, trọng tâm chính của I’m in Love with the Villainess Tập 6 sẽ là Rae và Claire, những người sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ ban đêm để điều tra sự xuất hiện của một thực thể bí ẩn đang gây ra những xáo trộn đáng kể gần đây.

Kagurabachi Chapter 8 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Previous article

Reincarnation Colosseum Chapter 18 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức