Tin Tức

'Họ để tôi rơi tự do cho đến khi…': Kirsten Dunst nhớ lại pha đóng thế Người nhện đáng sợ nhất của cô trong bộ ba phim Tobey Maguire

0

Kirsten Dunst đã chiếm được cảm tình của làng giải trí trong một thời gian dài. Nổi tiếng nhất với vai diễn mang tính biểu tượng MJ (hay còn gọi là Mary Jane) trong câu chuyện Người Nhện của Sam Raimi, cô đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong bộ phim mới nhất Civil War. Dunst đóng vai Mary Jane đối diện với Tobey Maguire trong vai chính trong Người Nhện năm 2002.

Trước đây cô ấy nói rằng cô ấy sẵn sàng đóng lại vai Mary Jane Watson, nhưng cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng tại thời điểm này, chúng ta có thực sự cần phần thứ tư trong loạt phim Người Nhện không? Cô tin rằng bộ ba phim nên được giữ nguyên thay vì làm một bộ phim khác. Trong khi đó, trong cuộc phỏng vấn gần đây của cô với British GQ, một pha đóng thế đặc biệt của Người Nhện.

Kirsten Dunst (PC: IMDb)

Trải nghiệm đóng thế khó quên của Kirsten Dunst trong Spider-Man

Trong bộ phim mang tính biểu tượng Người Nhện năm 2002, Kirsten Dunst đã đóng một vai quan trọng là Mary Jane Watson, thể hiện tài năng của mình và thậm chí thực hiện nhiều pha nguy hiểm của chính mình. Tuy nhiên, gần đây cô tiết lộ rằng có một pha nguy hiểm đặc biệt mà cô không thể thực hiện được. Trong một cuộc phỏng vấn với British GQ, Dunst đã thảo luận về trải nghiệm của cô với công việc đóng thế trong quá trình thực hiện Người Nhện và chia sẻ chi tiết về cảnh khiến cô chọn không tham gia.

'Họ để tôi rơi tự do cho đến khi...': Kirsten Dunst nhớ lại pha đóng thế Người nhện đáng sợ nhất của cô trong bộ ba phim Tobey Maguire

'Họ để tôi rơi tự do cho đến khi...': Kirsten Dunst nhớ lại pha đóng thế Người nhện đáng sợ nhất của cô trong bộ ba phim Tobey Maguire

Dunst đề cập rằng cô ấy đã đồng ý thực hiện nhiều pha nguy hiểm của riêng mình trong phim. Tuy nhiên, khi đến cảnh Mary Jane rơi từ ban công và Người Nhện phải cứu cô ấy, mọi chuyện đã thay đổi. Trước khi quay phim, đoàn phim quyết định thử đóng thế với cô để xem cô có thấy thoải mái không. Sau khi trải nghiệm buổi diễn tập, cô biết ngay rằng đó không phải là điều mình có thể vượt qua nên đã từ chối tham gia buổi chụp hình thực tế.

Dunst giải thích trong cuộc phỏng vấn: “Tôi đã thực hiện rất nhiều pha nguy hiểm trong Người Nhện và tôi nhớ một pha nguy hiểm mà họ đã thử nghiệm với tôi một lần”. “Về cơ bản, họ đã kéo tôi lên đỉnh sân khấu âm thanh rất lớn của Sony và để tôi rơi tự do cho đến giây cuối cùng. Tôi nghĩ, 'Đáng lẽ bạn nên làm điều đó trước máy quay. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. .' Nó giống như một cú nhảy bungee, và tôi thì không như vậy [person]. Cá nhân tôi không cần adrenaline đó nên tôi đặt chân xuống. Tôi đã nghĩ, 'Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa.'”

Bất chấp sự miễn cưỡng của cô đối với pha đóng thế đặc biệt này, Dunst đã đề cập trong cùng một cuộc phỏng vấn với GQ của Anh rằng cô có thể cân nhắc quay lại loạt phim Người Nhện trong tương lai. Mặc dù cô không được mời đóng vai nào trong Spider-Man: No Way Home, nhưng cô vẫn để ngỏ khả năng, vì vũ trụ Người Nhện đã trở nên rộng lớn như thế nào.

Kirsten Dunst và Tobey Maguire (PC: IMDb)

Kirsten Dunst cho biết cô rất 'đau khổ' khi quay cảnh hôn lộn ngược nổi tiếng với Tobey Maguire

Bộ phim Người Nhện năm 2002 được nhớ đến với cảnh hôn lộn ngược mang tính biểu tượng, nhưng theo Kirsten Dunst, thực tế quay phim không hề hào nhoáng. Dunst mô tả trải nghiệm này là “khốn khổ” trong một cuộc phỏng vấn trên Jonathan Ross Show của ITV.

Trong cảnh này, nhân vật của Dunst, Mary Jane, kéo mặt nạ của Người Nhện xuống để hôn anh khi anh bị treo ngược dưới cơn mưa tầm tã. Mặc dù có hình ảnh lãng mạn nhưng điều kiện hậu trường rất khó khăn. Dunst giải thích: “Tôi nhớ Sam Raimi đã đưa cho tôi một cuốn sách về những nụ hôn nổi tiếng để lấy cảm hứng, nhưng anh ấy cũng thực sự muốn làm cho nó trở nên đặc biệt, mặc dù thực sự rất đau khổ khi làm điều đó”. “Trời đổ mưa, lạnh cóng, Tobey không thở được nên tôi gần như đang hồi sức cho anh ấy vậy”.

Ngay cả Tobey Maguire, người đóng vai Người Nhện, cũng chia sẻ việc hoàn thành cảnh quay khó khăn như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2002 với Entertainment Tonight, anh nói: “Tôi không thể thở được. Mưa tràn vào mũi tôi và sau đó cô ấy hôn tôi”. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã phải nín thở khi hôn Dunst. Anh ấy lưu ý: “Các điều kiện không hề gợi cảm, ngọt ngào và lãng mạn như lúc ban đầu”.

Bất chấp những khó chịu và thách thức mà các diễn viên phải đối mặt, cảnh này vẫn giành được giải Nụ hôn đẹp nhất tại Giải thưởng Phim và Truyền hình MTV năm 2003. Trong khi khán giả yêu thích khoảnh khắc lãng mạn thì các diễn viên đã phải làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt để biến điều đó thành hiện thực.

Kirsten Dunst và Tobey Maguire (PC: IMDb)

Kirsten Dunst sẵn sàng quay trở lại với loạt phim Người Nhện, mặc dù không được yêu cầu tham gia No Way Home

Kirsten Dunst tiết lộ rằng cô ấy muốn đóng lại vai Mary Jane Watson trong Spider-Man: No Way Home, nhưng cơ hội không bao giờ đến. Bất chấp sự nhiệt tình muốn tái hợp với Tobey Maguire, cô đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới rằng cô không được yêu cầu quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cùng với cựu Người Nhện Tobey Maguire và Andrew Garfield, cả hai đều xuất hiện cùng Người Nhện hiện tại. -Man, Tom Holland, trong bộ phim năm 2021.

“Không không. Tôi sẽ làm vậy,” Dunst nói với British GQ sau khi họ hỏi liệu có ai đã liên hệ để đảm nhận vai trò của cô ấy hay không.

Mặc dù chưa xem Spider-Man: No Way Home nhưng cô nói rằng sẽ rất thú vị nếu thấy nhân vật Mary Jane của cô và Peter Parker của Maguire xuất hiện trên màn ảnh một lần nữa. Dunst cũng thẳng thắn nói về khía cạnh tài chính của phim siêu anh hùng, lưu ý rằng cô muốn tham gia một bộ phim khác đơn giản vì “bạn được trả rất nhiều tiền”.

Cô tiếp tục hồi tưởng về trải nghiệm của mình khi quay bộ ba phim gốc, mô tả đó là khoảng thời gian “ngây thơ hơn”. Với tầm nhìn độc đáo của đạo diễn Sam Raimi, Dunst có cảm giác như họ đang làm “một bộ phim độc lập cải trang thành một bộ phim siêu anh hùng.”

Lễ kỷ niệm 4 năm ngày mất của Rishi Kapoor: Bạn có biết nam diễn viên quá cố có mối liên hệ NÀY với DDLJ của Shah Rukh Khan không?

Previous article

Người hâm mộ lo lắng khi Justin Bieber rơi nước mắt trong những bức ảnh mới; Hailey Bieber phản ứng với bình luận này

Next article

You may also like

More in Tin Tức