Anime

Ngày phát hành, giờ phát hành, bản xem trước và nơi xem tập phim Throne of Seal tập 115 phụ đề tiếng Anh

0

Tập 115 của bộ anime Trung Quốc lãng mạn và kỳ ảo nổi tiếng Throne of Seal sẽ sớm được phát sóng, hãy xem ngày phát hành và tiết lộ nội dung tập phim tại đây

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Anakonda là một gia tộc cổ xưa. Họ đã ẩn mình trong lục địa quỷ thánh và sống một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, một vài năm trước, thần quỷ rắn Andromali đã mua viên thuốc thần quỷ của mình ở đây. Sương mù tàn khốc xuất hiện và mọi người bắt đầu chết. Những thành viên sống sót cũng bị sương mù đánh dấu bằng mắt rắn, vì vậy họ không thể rời đi. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ anime Throne of Seal và háo hức chờ tập 115, chúng tôi sẽ giúp bạn ở đây.

Ngày phát hành, giờ phát hành, bản xem trước và nơi xem tập phim hoạt hình Throne of Seal tập 115 phụ đề tiếng Anh

Vua của bộ tộc Anakond đã thử nhiều phương pháp, nhưng đều thất bại. Cuối cùng, họ trốn xuống lòng đất để sống ẩn náu. Long Haocneh và những người khác cũng có dấu ấn, vì vậy họ không thể rời khỏi nơi này. Họ được mời tham dự lễ cầu nguyện của gia tộc với tư cách là khách mời. Sau buổi lễ, vua của họ sẽ ra ngoài và có lẽ sẽ gợi ý một cách để rời khỏi nơi này.

Địa điểm ngầm của Anaconda rất đẹp nhưng thức ăn ở đó lại khan hiếm. Long Hạo Thần và những người khác đã đưa thức ăn của họ cho những người trong bộ lạc vì họ đói. Tuy nhiên, hoàng tử của bộ lạc đã đến và dừng lại và tấn công họ. Long Hạo Thần đã đánh bại hoàng tử, sau đó phàn nàn với chị gái mình.

Ngày phát hành và thời gian phát hành tập 115 của Throne of Seal

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của loạt phim hoạt hình hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 115 (phần 3 tập 63) là ngày 10 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1:00 chiều, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 03 tháng 7

Xem Throne of Seal tập 115 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem trực tuyến tập 115 của Throne of Seal trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. Long Hạo Thần đã được chọn là người định mệnh trong nghi lễ cầu nguyện. Trong tập tiếp theo, vua của gia tộc sẽ yêu cầu Long Hạo Thần vượt qua bài kiểm tra.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

Anime Blue Box sẽ phát trực tuyến trên Netflix vào năm 2024

Previous article

Oshi no Ko chap 155 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime