Manga

Oshi no Ko chap 155 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Hãy cùng xem ngày phát hành và thời gian phát hành của Oshi no Ko chap 155 khi có thông tin cho rằng manga này sẽ tạm dừng phát sóng

Đối với những người chưa biết, các nền tảng truyền thông xã hội hiện đang tràn ngập những báo cáo cho biết bộ truyện tranh Oshi no Ko sẽ tạm dừng trong một tuần.

Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chap tiếp theo sẽ ra mắt khi nào nhé!

Nhưng trước đó, chúng ta hãy cùng tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra cho đến nay trong Oshi no Ko. Đối với những ai tò mò, chap trước đã tiết lộ lý do tại sao Hikaru tin rằng Ai chưa bao giờ yêu anh.

Oshi no Ko chap 155 ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Chap 154, có tựa đề “Lời nói dối 15 năm”, tiết lộ cách Ai Hoshino nói với Hikaru Kamiki rằng cô không thể yêu anh. Hikaru tin cô và đưa cho Ryosuke địa chỉ của cô để khiến cô tuyệt vọng, không ngờ rằng điều đó sẽ dẫn đến giết người.

Aqua Hoshino sau đó chứng minh cha mình đã sai khi phát một đĩa DVD trong đó Ai thú nhận tình yêu của cô dành cho Hikaru nhưng lại rời xa anh để tránh làm anh phải gánh nặng vì việc cô mang thai. Đây chính là “Lời nói dối 15 năm” mà bộ phim nhắc đến.

Những tiết lộ

Trong Oshi no Ko Chap 155, Hikaru Kamiki có thể sẽ bày tỏ sự tuyệt vọng vì hiểu lầm tình cảm của Ai. Anh ta đã thừa nhận có liên quan đến vụ giết người của cô, vì vậy anh ta có thể bị bắt vì tội lỗi.

Tuy nhiên, lời mong muốn của Ai Hoshino rằng Aqua và Ruby sẽ cứu cha mình nếu ông cảm thấy lạc lõng trong tương lai cho thấy họ có thể cố gắng giúp đỡ Hikaru theo cách nào đó.

Họ có thể yêu cầu giảm án cho anh ta, mặc dù người hâm mộ nên nhớ rằng Hikaru phải chịu trách nhiệm cho nhiều thứ hơn là chỉ cái chết của Ai.

Ngày phát hành

Oshi no Ko Chap 155 sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 17 tháng 7 năm 2024, tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tại Nhật Bản và một số quốc gia khác, bản phát hành sẽ là thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024.

Sau đây là thời gian phát hành Oshi no Ko Chap 155 dành cho người hâm mộ quốc tế:

PST: 8:00 sáng, ngày 17 tháng 7
EDT: 11:00 AM, ngày 17 tháng 7
BST: 4:00 PM, ngày 17 tháng 7
CST: 5:00 PM, ngày 17 tháng 7
IST: 8:30 PM, ngày 17 tháng 7
PHT: 11:00 PM, ngày 17 tháng 7
JST: 12:00 AM, ngày 18 tháng 7
AEST: 12:30 AM, ngày 18 tháng 7

Nơi để xem

Người hâm mộ có thể truy cập trang web chính thức của Manga Plus để thưởng thức Oshi no Ko Chap 155 ngay khi truyện ra mắt, vì vậy đừng quên đánh dấu vào lịch nhé!

XEM THÊM: Mức lương, chi tiết hợp đồng và giá trị tài sản ròng của huấn luyện viên trưởng mới của JJ Redick Los Angeles Lakers vào năm 2024

Ngày phát hành, giờ phát hành, bản xem trước và nơi xem tập phim Throne of Seal tập 115 phụ đề tiếng Anh

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 58 của Go Away Romeo

Next article

You may also like

More in Manga