Anime

Anime Once Upon a Witch's Death đã được công bố

0

Ngày xửa ngày xưa cái chết của phù thủy tiểu thuyết sẽ được chuyển thể thành anime, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025. Đội ngũ nhân viên và diễn viên chính đã được tiết lộ, cùng với hình ảnh giới thiệu và đoạn giới thiệu. Studio EMT Squared đang thực hiện hoạt hình, với Atsushi Nigorikawa là đạo diễn.

Ngày xửa ngày xưa cái chết của phù thủy – Trailer Anime

Dàn diễn viên chính bao gồm Yoshino Aoyama trong vai Meg Raspberry và Yoshiko Sakakibara trong vai chủ nhân Faust của cô.

Bên cạnh đạo diễn Atsushi Nigorikawa, đội ngũ nhân sự chính của bộ anime này bao gồm Yukishizuku phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật Chorefuji và Keiichiro Ochi là biên kịch.

Once Upon a Witch's Death – Hình ảnh giới thiệu

Cuốn tiểu thuyết của Saka bắt đầu trên trang web Kakuyomu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 8 năm 2022. Kadokawa đang xuất bản phiên bản in với hình minh họa của Chorefuji. Ngoài ra còn có bản chuyển thể manga của Kenu Amearare.

Yen Press đã cấp phép cho Ngày xửa ngày xưa có một phù thủy chết: Câu chuyện về một ngàn giọt nước mắt vui sướng tiểu thuyết bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện:Vào sinh nhật thứ mười bảy của Meg, cô biết rằng mình chỉ còn sống được một năm nữa. Người cố vấn của cô – Phù thủy vĩnh cửu, Faust – giải thích rằng cô bị nguyền rủa và cách duy nhất để tự cứu mình là trồng một hạt giống sự sống bằng một ngàn giọt nước mắt vui mừng. Tất nhiên, những giọt nước mắt như vậy không dễ dàng có được. Khi Meg bắt đầu hành trình của mình, cô thấy mình bị cuốn vào cuộc sống của bạn bè và hàng xóm theo những cách mà cô chưa bao giờ tưởng tượng được. Bằng cách chia sẻ gánh nặng và sử dụng phép thuật của mình để an ủi họ, cô học được rằng những khoảnh khắc kết nối đó có thể quý giá như thế nào ngay cả khi đối mặt với cái chết.

Nguồn: Official X©Saka/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất phim Until a Witch Dies

Màu sắc trong phim tiết lộ hình ảnh mới

Previous article

Anime I'm a Noble on the Brink of Ruin hé lộ Trailer đầu tiên và dàn diễn viên chính

Next article

You may also like

More in Anime