Anime

Màu sắc trong phim tiết lộ hình ảnh mới

0

Màu sắc bên trong (Kimi no Iro) của đạo diễn Naoko Yamada đã tiết lộ hình ảnh mới trước khi công chiếu vào ngày 30 tháng 8 tại Nhật Bản. Bộ phim đã tiết lộ đoạn giới thiệu mới trước khi công chiếu toàn cầu vào đầu tháng này tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Science SARU đã làm phim hoạt hình, trong khi GKIDS đã cấp phép cho Bắc Mỹ và sẽ phát hành vào mùa đông năm 2025.

The Colors Inside – Hình ảnh phim anime mới

Reiko Yoshida viết kịch bản và Kensuke Ushio soạn nhạc. Thiết kế nhân vật ban đầu do Daisuke Richard thực hiện, trong khi Takashi Kojima chịu trách nhiệm chuyển thể chúng cho bộ phim. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Sayu Suzukawa vào vai Totsuko Higurashi
  • Akari Takaishi trong vai Kimi Sakunaga
  • Taisei Kido vai Rui Kagehira
  • Yui Aragaki vào vai Hiyoshiko

Tóm tắt chính thức của phim:“Tôi có thể nhìn thấy trái tim của mọi người bằng màu sắc.” Totsuko là một học sinh trung học tại trường trung học tôn giáo ở Nagasaki và cô có thể nhìn thấy cảm xúc của mọi người dưới dạng màu sắc. Cho dù đó là màu vui, màu buồn, màu yên bình, màu sợ hãi… Để không làm tối màu sắc của những người thân yêu, Totsuko luôn cẩn thận giữ cho tất cả họ luôn tươi sáng và vui vẻ. Một ngày nọ, cô gặp một cô gái xinh đẹp trong một hiệu sách, người tỏa ra đủ mọi màu sắc tươi đẹp. Hai người trong số họ đã thành lập một ban nhạc với một chàng trai yêu âm nhạc. Ba con người nhạy cảm này tụ họp lại và bắt đầu chơi những bản nhạc thời trẻ của họ.

Bộ phim ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị lùi lại đến năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức © Ủy ban sản xuất “Kimi no Iro”

Oshi no Ko Season 2 được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa hè 2024

Previous article

Anime Once Upon a Witch's Death đã được công bố

Next article

You may also like

More in Anime