Anime

Oshi no Ko Season 2 được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa hè 2024

0

OSHI NO KO Phần 2 anime được bình chọn là anime được mong chờ nhất mùa Hè 2024, đánh bại Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga, Suicide Squad ISEKAIBạn Hươu Của Tôi Nokotan. Nó chiếm 8,16% số phiếu bầu, với 10.622 người tham gia. Anime sẽ được Doga Kobo làm hoạt hình và sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7. Hãy xem 10 hình ảnh hàng đầu bên dưới.

HIDIVE đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của OSHI NO KO và nó đã xác nhận rằng anime sẽ quay trở lại nền tảng này vào tháng Bảy. Họ mô tả câu chuyện:Khi ngôi sao trẻ Ai Hoshino đang mang thai xuất hiện tại phòng khám của bác sĩ Gorou Amemiya, anh ấy đã tự mình gánh trách nhiệm sinh con cho cô ấy một cách an toàn (và bí mật) để Ai có thể trở lại sân khấu mà không gặp phải scandal nào. Nhưng vào đêm trước khi cô được sinh ra, Gorou đã bị giết dưới tay kẻ theo dõi si mê của Ai – và sau đó được tái sinh thành con của Ai, Aquamarine Hoshino! Sự hào nhoáng và hào nhoáng của làng giải trí che giấu những mặt tối của ngành giải trí. Liệu anh ấy có thể giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng không?

Các OSHI KHÔNG KO Manga được sáng tác bởi Aka Akasaka và minh họa bởi Mengo Yokoyari. Ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và được Shueisha xuất bản trên tạp chí manga seinen Weekly Young Jump. Phiên bản tiếng Anh được xuất bản bởi Yen Press.

OSHI KHÔNG KO đã càn quét bảng xếp hạng theo mùa của chúng tôi vào mùa xuân năm 2023, với bộ anime giành giải thưởng Anime chính của mùa. Aqua và diễn viên lồng tiếng Takeo Otsuka đã giành được danh hiệu Nhân vật nam xuất sắc nhất và Diễn viên lồng tiếng nam xuất sắc nhất trong khi Kana Arima đứng đầu bảng xếp hạng Nhân vật nữ xuất sắc nhất (Akane và Ruby đứng thứ 2 và thứ 3). Rie Takahashi, người lồng tiếng cho Ai Hoshino, đã giành được danh hiệu Diễn viên lồng tiếng nữ xuất sắc nhất. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của bộ anime cũng đứng đầu ở các hạng mục tương ứng.

Nguồn: Anime Corner Ranking©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha, Đối tác “OSHI NO KO”

Tuyệt đối Sword Sense chap 89 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Màu sắc trong phim tiết lộ hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Anime