Tin Tức

One Piece Tập 1081: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1081 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 9:30 sáng JST. Với tiết lộ gây sốc về tiền thưởng mới của Luffy, Kid và Law, cũng như việc tiết lộ Luffy và Chú hề Buggy là Yonko mới, đây là thời điểm thú vị cho loạt anime đình đám này.

Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn tập sắp tới sẽ bao gồm nội dung gì, vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về One Piece Tập 1081 tại thời điểm bài viết này được viết. Tuy nhiên, người hâm mộ tin chắc rằng phần cuối của arc sắp đến. Người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi bài viết này để phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Tập 1081 và suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập này.

One Piece Tập 1081 có khả năng tiết lộ phần thưởng còn lại của Mũ Rơm với thông báo chính thức của Luffy

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece Tập 1081 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng 90 phút sau khi tập bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1081 dự kiến ​​phát hành trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6 giờ chiều, Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ Trung Âu: 3 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Philippines: 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 11:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10

Tóm tắt tập 1080

One Piece Tập 1080 bắt đầu với việc Nico Robin phát hiện ra Tenguyama Hitetsu trong một căn phòng trong lâu đài của Wano. Sau đó được tiết lộ rằng anh ta chính là Kozuki Sukiyaki, cha của Oden và là cựu Tướng quân của Vùng đất Wano. Anh chia sẻ cảm giác tội lỗi khi để Orochi trở nên mạnh mẽ nhưng cuối cùng lại quyết định sống ẩn dật để ăn năn. Robin sau đó hỏi anh về Pluton, anh xác nhận nó nằm ở Wano.

Trong khi đó, Đô đốc Ryokugyu đã đổ bộ lên Wano tại nhà tù Udon, nơi ông chiến đấu với Nữ hoàng và Vua của băng hải tặc Quái thú khi họ nhận ra ông là ai. Tuy nhiên, vì có rất ít thời gian rảnh rỗi, anh ta sử dụng khả năng Trái ác quỷ của mình để tiêu hao năng lượng ngay lập tức trong cơ thể họ, tiết lộ mục tiêu chính của mình là bắt Luffy để nhận được sự tán thưởng và khen ngợi của Akainu.

Tập phim sau đó chiếu một đoạn hồi tưởng, trong đó Luffy yêu cầu Momonosuke đừng nói với người dân Wano về anh ấy. Anh ấy làm điều này vì sự trở lại của Momonosuke có ý nghĩa quan trọng như thế nào và tầm quan trọng của việc duy trì anh ấy là anh hùng của họ. Quay trở lại hiện tại, Kid giận dữ tiếp cận Luffy, tiết lộ số tiền thưởng 3 tỷ Beri mới và danh hiệu là thành viên chính thức của Yonko cùng với kẻ thù truyền kiếp Buggy the Clown.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Xem xét rằng tập trước đã kết thúc bằng cuộc thảo luận về tiền thưởng, One Piece Tập 1081 nên bắt đầu bằng việc tiết lộ tiền thưởng của các Mũ Rơm khác. Mặc dù không rõ giá trị chính xác sẽ là bao nhiêu nhưng người hâm mộ có thể mong đợi toàn bộ phi hành đoàn sẽ thấy giá trị tiền thưởng tăng mạnh. Từ đây, tập phim có thể sẽ quay trở lại với Đô đốc Ryokugyu, cho thấy ông ta đang tiếp cận Thủ đô hoa để truy đuổi Luffy.

One Piece Tập 1081 sau đó có thể sẽ quay lại với Nico Robin và Kozuki Sukiyaki, người sau có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin về Pluton và Wano cho người trước. Người hâm mộ thậm chí có thể thấy tập phim sắp tới kết thúc với tiết lộ chính thức về vị trí của Vũ khí Cổ đại Wano và cách khai quật nó.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh xem trước của tập 4 và dàn diễn viên

Previous article

Yuki Kaji tiết lộ anh ấy đã viết lời thoại cho cuộc phỏng vấn NHK của Eren sau yêu cầu của Isayama

Next article

You may also like

More in Tin Tức