Anime

Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh xem trước của tập 4 và dàn diễn viên

0

Những hình ảnh Preview và dàn nhân sự cho tập 4 của Sự trỗi dậy của Khiên Anh Hùng Phần 3 đã được tiết lộ vào thứ Hai. Tập sắp tới có tựa đề “Chiến dịch bắt giữ anh hùng giáo” sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Cũng đọc:Sự trỗi dậy của anh hùng khiên mùa 3 đã kết thúc được phát hànhShield Hero mùa 3 tạo nên trường hợp cho buổi ra mắt hay nhất của mùa

Shield Hero Season 3 Tập 4 Nhân sự và tóm tắt

  • Đạo diễn tập: Shunsuke Takarai
  • Kịch bản: Shunsuke Takarai
  • Giám đốc hoạt hình: Sana Komatsu, Franziska van Wulfen
  • Kịch bản: Akiko Waba

Sự trỗi dậy của Khiên Anh Hùng Phần 3 tóm tắt tập 4 được mô tả như sau:Nơi ở của Motoyasu, Thương hiệp sĩ, đã được xác nhận và Naofumi được Nữ hoàng Mirelli yêu cầu thuyết phục anh ta. Để Eclair phụ trách lãnh thổ, Naofumi đi tìm Motoyasu nhưng một vị khách không mời đã đến. Sau đó, tại thị trấn nơi Motoyasu đang ở, anh gặp một người không ngờ tới…!?

Takao Abo đã đạo diễn Phần 1 của loạt phim tại Kinema Citrus, chiếu tổng cộng 25 tập vào năm 2019. Studio DR Movie đã giúp đồng sản xuất Phần 2 với Masato Jinbo làm đạo diễn và chạy được 13 tập. Bây giờ bộ phim đã trở lại với Hitoshi Haga chỉ đạo phần mới tại Kinema Citrus cùng với Keigo Koyanagi, người đang xử lý kịch bản và bố cục bộ phim.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của Sự trỗi dậy của Khiên Anh Hùng Phần 3 như vậy:Biết rằng các quốc gia khác đang phải chịu đựng Sóng tai họa, Naofumi thề sẽ chiến đấu. Nhưng trước khi anh ta có thể bắt đầu, có tin nói rằng Rùa Thần khổng lồ đã được tự do. Nếu không được kiểm soát, con quái vật hung hãn này có thể hủy diệt thế giới. Anh ta tập hợp những người bạn đồng hành Raphtalia và Filo cùng một vài đồng minh mới, một trong số đó tiết lộ một tin tức đáng sợ—đây không phải là ngẫu nhiên. Có người cố ý thả ra huyền thú!

Nguồn: Trang web chính thức, X/Twitter chính thức©2021 Aneko Yusagi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Shield Hero S3

Phần Naruto được yêu thích này đang được song hành trong Boruto Two Blue Vortex (nhưng có một bước ngoặt lớn)

Previous article

One Piece Tập 1081: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime