Tin Tức

Blue Exorcist mùa 3 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Theo trang web chính thức của anime, Blue Exorcist mùa 3 Tập 7 sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và các mạng khác của Nhật Bản. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên hầu hết người hâm mộ ngoài Nhật Bản đều có thể xem tập này vào ngày 17 tháng 2.

Tập trước của Blue Exorcist mùa 3 đã đi sâu vào quá khứ đau thương của Izumo Kamiki, cho thấy Illuminati đã lừa cô và biến mẹ cô thành một trong những đối tượng thử nghiệm của chúng như thế nào.

Bên cạnh đó, tập phim còn khám phá mối quan hệ giữa mẹ và con gái, bao gồm cả lý do tại sao nó trở nên chua chát. Kể từ khi quá khứ đau buồn của Izumo được tiết lộ, người hâm mộ nóng lòng muốn xem phản ứng của Rin Okumura và những người khác trong Blue Exorcist mùa 3 Tập 7.

Ngày và giờ phát hành Blue Exorcist mùa 3 Tập 7 cho tất cả các khu vực

Theo trang web chính thức của anime, Blue Exorcist mùa 3 Tập 7 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 12:30 sáng JST. Bộ anime siêu nhiên này tuân theo lịch phát sóng hàng tuần, phát sóng từng tập vào Chủ nhật tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về múi giờ nên nhiều khán giả toàn cầu ngoài Nhật Bản có thể xem tập phim vào ngày 17 tháng 2 năm 2024 với phụ đề tiếng Anh. Ngày và giờ phát hành của Blue Exorcist mùa 3 Tập 7 như sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

10 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

12 giờ trưa

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

1 giờ chiều

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

3 giờ chiều

giờ GMT

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

6 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

7 giờ tối

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2

11 giờ 30 phút chiều

Giờ chuẩn Philippines

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

2 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật, ngày 18 tháng 2

3:30 sáng

Xem Blue Exorcist mùa 3 tập 7 ở đâu

Nơi ẩn náu của Illuminati trong anime (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Như đã đề cập trước đó, Blue Exorcist mùa 3 tập 7 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, Gunma TV, BS11 và các mạng khác ở Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập phim này cho khán giả toàn cầu ở Ấn Độ, Bắc Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác.

Bên cạnh Crunchyroll, Blue Exorcist mùa 3 tập 7 cũng sẽ có sẵn cho người hâm mộ anime bên ngoài Nhật Bản trên Aniplus TV, Muse Asia, iQIYI và các nền tảng được chọn khác.

Tóm tắt Blue Exorcist mùa 3 tập 6

Blue Exorcist mùa 3 tập 6, có tựa đề Tôi không thể dựa vào ai, bắt đầu với Thần cáo Mike quen thuộc của Izumo, kể lại quá khứ xung quanh gia đình Kamiki và lịch sử của Đền Inari Taisha.

Được tiết lộ rằng mẹ của Izumo, Tamamo Kamiki, từng là nữ tư tế đứng đầu thứ 64 của gia đình, sở hữu sức mạnh thần thánh đáng kinh ngạc. Cô cũng phải chịu gánh nặng điều khiển con hồ ly ngỗ ngược, Cửu Vĩ, thông qua vũ điệu thần thánh của mình.

Là một người mẹ có tính cách vui vẻ, Tamamo rất yêu thương các con gái của mình. Tập phim cũng giải thích rằng Izumo và em gái của cô, Tsukumo, là con ngoài giá thú của Tamamo và người yêu của cô, Soji.

Tamamo cùng các con gái của mình, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Tamamo tin rằng một ngày nào đó cha dượng sẽ chấp nhận họ. Tuy nhiên, mọi thứ đảo lộn khi anh từ chối quan hệ với con gái của cô.

Mối quan hệ của Tamamo với người yêu trở nên rạn nứt và cô đổ lỗi cho các con mình về điều đó. Cô cũng bắt đầu sống ẩn dật với mọi người và gần như trở thành một người vô tâm.

Một ngày nọ, Tamamo mất kiểm soát sức mạnh của mình và bị linh hồn ngỗ ngược, Cửu Vĩ tiêu diệt. Vào lúc đó, Izumo đã liên lạc với Illuminati, chính nhóm trước đó đã hỏi cô về viên đá Cửu Vĩ.

Tamamo bị chín đuôi tiêu thụ (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Họ đảm bảo với cô gái trẻ rằng họ sẽ giúp đỡ mẹ mình. Tuy nhiên, Izumo ít biết về mục đích xấu xa của nhà nghiên cứu Illuminati, Michael Gedoin.

Sau khi bắt được Tamamo, Gedoin đã sử dụng cô ấy làm vật thí nghiệm để thử tạo ra một loại thuốc tiên có thể khiến một người trở nên bất tử. Khi một thành viên Illuminati cố gắng giúp đỡ Izumo, anh ta đã giết cô một cách không thương tiếc.

Izumo bị Illuminati bắt giữ (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Là một nhà khoa học độc ác, Gedoin nói với Izumo rằng bà sẽ thay thế mẹ mình một khi bà trở nên “không thể sử dụng được” cho nghiên cứu của anh. Anh ta thậm chí còn tống tiền cô và nói rằng anh ta sẽ có em gái của cô, Tsukumo, nếu cô từ chối.

Tập phim kết thúc với việc Izumo đồng ý với mong muốn của Gedoin, nhưng lại mang trong mình lòng căm thù Illuminati vô cùng.

Chờ đợi điều gì ở Blue Exorcist mùa 3 tập 7?

Izumo, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio VOLN)

Xem xét tập mới nhất của anime chuyển thể từ chap 52 và 53 của manga, Blue Exorcist mùa 3 tập 7 có thể sẽ bao gồm hai hoặc ba chap tiếp theo của bộ truyện tranh siêu nhiên của Kazue Kato.

Nói cách khác, người hâm mộ có thể mong đợi Rin Okumura, Shiemi, Yukio và các thành viên Exwire khác thâm nhập vào căn cứ Illuminati để cố gắng giải cứu Izumo Kamiki. Bên cạnh đó, tập phim cũng có thể sẽ hé lộ một trận chiến bất ngờ giữa Izumo và Shima.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Naruto: Nagato có thực sự là thành viên của tộc Uzumaki không? Nguồn gốc của ông được giải thích

Previous article

Sung Jinah là ai trong Solo Leveling? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức